Sở hữu một chiếc mũi đẹp hoàn hảo, tự nhiên là mong ước của tất cả các chị em phụ nữ. Đây là một giải pháp hoàn hảo để khắc phục các khiếm khuyết trên mũi như thấp, ngắn, lộ sóng, bóng đỏ… Tuy nhiên nhiều người khi tìm đến phương pháp này vẫn băn khoăn không biết nâng mũi bọc sụn có phân biệt tuổi tác hay không, và đối tượng nào được thực hiện nâng mũi bọc sụn.

Bao nhiêu tuổi thì được nâng mũi bọc sụn?

Nâng mũi bọc sụn được áp dụng tốt nhất đối với những người đã trưởng thành theo quy định của nhà nước và pháp luật cho phép. Đó là những người từ 18 tuổi trở lên đều nâng mũi được, lúc đó bạn có đủ điều kiện sức khỏe và nhận thức được rõ ràng vai trò của cái đẹp trong cuộc sống.

nang-mui-boc-sun-co-phan-biet-tuoi-tac

Nâng mũi bọc sụn được áp dụng tốt nhất đối với những người đã trưởng thành theo quy định của nhà nước và pháp luật cho phép.

Nâng mũi bọc sụn có phân biệt tuổi tác?

Như đã nói ở trên, dịch vụ nâng mũi bọc sụn dành cho mọi khách hàng trên 18 tuổi và đáp ứng được những tiêu chuẩn về sức khỏe như sau:

  • Người không mắc phải các bệnh mạn tính như tim mạch, tiểu đường, máu khó đông…
  • Người không có vấn đề về tâm lý.
  • Phụ nữ không trong thời kỳ mang thai, cho con bú dưới 6 tháng hay trong thời kỳ kinh nguyệt.
  • Người có đủ điều kiện sức khỏe theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế sau khi được kiểm tra các yếu tố như huyết áp, máu, thử phản ứng thuốc…
nang-mui-boc-sun-co-phan-biet-tuoi-tac2

Người có đủ điều kiện sức khỏe theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế sau khi được kiểm tra các yếu tố như huyết áp, máu, thử phản ứng thuốc… được nâng mũi bọc sụn

Nếu đáp ứng đủ các điều kiện sức khỏe trên thì bạn có thể thực hiện nâng mũi bọc sụn. Bên cạnh đó, để nâng cao độ an toàn bạn cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Tại Thu Cúc Sài Gòn trước khi thực hiện nâng mũi bọc sụn bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe, tư vấn để lựa chọn phương pháp phù hợp.

Tại Thu Cúc Sài Gòn trước khi thực hiện nâng mũi bọc sụn bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe, tư vấn để lựa chọn phương pháp phù hợp.

Tại Thu Cúc Sài Gòn trước khi thực hiện nâng mũi bọc sụn bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe, tư vấn để lựa chọn phương pháp phù hợp.

Thu Cúc Sài Gòn là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm nên bạn có thể yên tâm. Sau khi phẫu thuật nâng mũi bọc sụn, bạn sẽ sở hữu ngay chiếc mũi thanh tú, cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

Tuy là phương pháp tiểu phẫu đơn giản nhưng để đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, quá trình nâng mũi tại Thu Cúc Sài Gòn luôn được các bác sĩ thực hiện theo một quy trình bài bản, chuyên nghiệp.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn ra đời đã đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của các chị em phụ nữ và đặc biệt là không phân biệt lứa tuổi.

Để được tư vấn miễn phí thêm hoặc đặt lịch khám, sử dụng dịch vụ nâng mũi bọc sụn, bạn vui lòng đến trực tiếp địa chỉ THẨM MỸ THU CÚC SÀI GÒN, 55A Đường 3/2, Phường 11 – Quận 10 – TP Hồ Chí Minh hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0904.434.888 hoặc Tổng đài 1900.5588.96.