Khi nhắc đến các dịch vụ thẩm mỹ, người ta thường nghĩ ngay đến đối tượng khách hàng là nữ giới. Thực tế làm đẹp là nhu cầu của tất cả mọi người, bất kể là nữ hay nam, già hay trẻ. Nắm bắt được điều đó, hiện nay nhiều trung tâm thẩm mỹ đã mở rộng mục tiêu khách hàng sang nam giới với đủ loại hình dịch vụ thẩm mỹ, trong đó có nâng mũi bọc sụn cho đàn ông.

Chiếc mũi là bộ phận thường có nhiều khuyết điểm nhất và cũng được nam giới chọn để phẫu thuật thẩm mỹ. Một chiếc mũi cao thẳng sẽ giúp khuôn mặt các đấng mày râu nam tính, lịch lãm hơn. Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn cho đàn ông thường thực hiện khó hơn nữ giới vì đặc trưng khuôn mặt của họ khác nữ giới, cần phải được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi, hiểu rõ về cấu trúc mũi. Vì vậy để đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, bạn cần lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ uy tín, tin cậy.

nang-mui-boc-sun-dan-ong3

Một chiếc mũi cao thẳng sẽ giúp khuôn mặt các đấng mày râu nam tính, lịch lãm hơn.

Thu Cúc Sài Gòn với đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm, trải qua hàng ngàn ca phẫu thuật, đã tiếp thu công nghệ tiên tiến từ các bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trong nhiều năm, tu nghiệp và học tập tại các nước phát triển mạnh về công nghệ thẩm mỹ… Bên cạnh đó, việc đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại đã giúp quá trình nâng mũi bọc sụn cho đàn ông diễn ra thuận lợi, nhanh chóng, mang lại kết quả tối ưu nhất cho khách hàng.

nang-mui-boc-sun-dan-ong

Quá trình nâng mũi bọc sụn cho đàn ông diễn ra thuận lợi, nhanh chóng, mang lại kết quả tối ưu nhất (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa của từng người)

Giống như phẫu thuật nâng mũi thực hiện ở  nữ giới, phẫu thuật nâng mũi cho nam giới cũng được tiến hành theo một quy trình khép kín chuyên nghiệp, đúng chuẩn của Bộ Y tế bao gồm các công đoạn: kiểm tra cấu trúc mũi, bác sĩ tư vấn về phương pháp thực hiện phù hợp, gây tê trước phẫu thuật và thực hiện phẫu thuật.

Đây là những ưu điểm vượt trội về công nghệ nâng mũi bọc sụn cho đàn ông tại Thu Cúc Sài Gòn. Bạn sẽ yên tâm với hiệu quả thẩm mỹ đạt được.

nang-mui-boc-sun-dan-ong2

Sau khi phẫu thuật nâng mũi bọc sụn, bạn sẽ được sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên, đầy nam tính

Sau khi phẫu thuật nâng mũi bọc sụn, bạn sẽ được sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên, đầy nam tính mà không hề đau nhức, khó chịu, không để lại sẹo, không xảy ra bất kỳ biến chứng nào và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Nếu bạn mong muốn nhanh chóng có được chiếc mũi đẹp như ý thì hãy tin tưởng đến với Thu Cúc Sài Gòn tại địa chỉ 55A Đường 3/2, Phường 11 – Quận 10 – TP Hồ Chí Minh hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0904.434.888 hoặc Tổng đài 0839293758.