Nếu bạn đang lo sợ các loại sụn nhân tạo gây nên tình trạng dị ứng hoặc không muốn sử dụng sụn nhân tạo để cấy ghép vào cơ thể thì sụn tự thân là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo, không chỉ mang đến dáng mũi đẹp tự nhiên mà còn an toàn với cơ thể. Vậy nâng mũi bọc sụn tự thân là như thế nào? Tại sao lại có khả năng tuyệt vời đến thế? Hãy cùng chúng tôi khám phá rõ hơn phương pháp này quá bài viết sau đây nhé.

Nâng mũi bọc sụn tự thân là như thế nào?

Đã từ rất lâu, với mong muốn sở hữu dáng mũi cao thon để khắc phục tình trạng mũi thấp tẹt, nâng mũi ra đời như 1 nhu cầu làm đẹp tất yếu, hợp tự nhiên. Tuy nhiên, khi đó công nghệ thẩm mỹ chưa phát triển, chủ yếu nâng mũi bằng sụn silicon và chỉ dừng lại ở bước nâng cao sống mũi và dẫn đến tình trạng mũi cao thiếu tự nhiên, thô cứng, lạc quẻ với tổng thể gương mặt.

nâng mũi bọc sụn tự thân là như thế nào

Vì vậy, sau này, ngoài việc cải thiện chất liệu sụn nhân tạo, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới đã nghiên cứu và ứng dụng thành công chất liệu sụn tự thân – loại sụn được lấy ra từ chính cơ thể của khách hàng để mang đến dáng mũi đẹp hoàn hảo nhất, khắc phục mọi khuyết điểm của dáng mũi xưa cũ.

Theo đó, sụn tự thân sẽ được lấy ở những vị trí như sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn,….để giúp sống mũi được nâng cao tự nhiên, mềm mại,  không bị lộ sống mũi, đầu mũi tròn. Đặc biệt với những người có da đầu mũi mỏng, lo sợ lộ chất liệu nhân tạo thì với việc sử dụng chất liệu sụn tự thân tình trạng này sẽ không xảy ra. Bởi thế, nâng mũi bằng sụn tự thân rất thích hợp với những người có mũi ngắn, thấp, tẹt hoặc những người có đầu mũi bị bóng đỏ, lộ sống hay bị hỏng.

Nâng mũi bọc sụn tự thân ở đâu tốt?

BVTM Thu Cúc Sài Gòn (chi nhánh của Thu Cúc) là một trong những địa chỉ nâng mũi bọc sụn hàng đầu tại Việt Nam. Tại Thu Cúc có đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo hình, thẩm mỹ, giúp thăm khám chính xác nhất tình trạng của khách hàng và thực hiện phẫu thuật nhanh chóng, nhẹ nhàng, chính xác từng milimet.

bác sĩ tư vấn trước khi nâng mũi

Để đem lại thành công cho các ca phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tự thân, BVTM Thu Cúc Sài Gòn còn trang bị hàng loạt trang thiết bị máy móc y tế, hỗ trợ lớn trong quá trình phẫu thuật và tư vấn của bác sĩ. Ngoài ra, dịch vụ chăm sóc khách hàng là một trong những thế mạnh của BVTM Thu Cúc Sài Gòn. Tại đây có đội ngũ nhân viên, điều dưỡng chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo để theo dõi tình trạng sức khỏe, chăm sóc vết thương và tư vấn chế độ chăm sóc cho bạn để mũi nhanh chóng ổn định và đẹp hoàn hảo. Trải nghiệm dịch vụ nâng mũi bọc sụn tại BVTM Thu Cúc Sài Gòn chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự an tâm và hài lòng.

sau khi nâng mũi bọc sụn tự thân

Cùng với chất liệu sụn tự thân, hiện tại BVTM Thu Cúc Sài Gòn đang sử dụng loại sụn safe-sill 2 lớp được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, đã được FDA chứng nhận an toàn, rất thân thiện với cơ thể, thích hợp với mọi cơ địa, không lo sợ dị ứng, biến chứng hay đào thải, đặc biệt là khách hàng sẽ được Thu Cúc bảo hành lâu dài. Ngoài việc sử dụng sụn tự thân , sau quá trình thăm khám, bác sĩ có thể kết hợp sử dụng thêm sụn nhân tạo để mang đến dáng mũi hoàn hảo nhất. Hiện tại, Thu Cúc cũng đang có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn cho dịch vụ nâng mũi, khách hàng quan tâm có thể đến trực tiếp địa chỉ BVTM Thu Cúc Sài Gòn hoặc liên hệ với chúng tôi theo số tổng đài 1900.1920, đội ngũ nhân viên Thu Cúc luôn túc trực 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc của bạn kịp thời nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0964 080 999