Nâng mũi bọc sụn đang trở thành làn sóng làm đẹp được nhiều chị em yêu thích. Phương pháp này là sự kết hợp hài hòa tỷ lệ giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân. Tuy nhiên nhiều người vẫn còn băn khoăn không biết nâng mũi bọc sụn tự thân là như thế nào. Bài viết sau đây sẽ mang đến thông tin rõ hơn để các chị em phụ nữ có thể hiểu rõ về phương pháp nâng mũi hiện đại này.

Nâng mũi bọc sụn tự thân là như thế nào?

Nâng mũi bọc sụn bọc sụn tự thân là phương pháp kết hợp sụn nhân tạo để nâng phần sống mũi và sụn tự thân khéo léo bọc đầu mũi. Phương pháp này được áp dụng đối với người có mũi ngắn, thấp, tẹt hoặc những người có đầu mũi bị bóng đỏ, lộ sống hay bị hỏng.

nang-mui-boc-sun-tu-than-la-nhu-the-nao

Nâng mũi bọc sụn bọc sụn tự thân là phương pháp kết hợp sụn nhân tạo để nâng phần sống mũi và sụn tự thân khéo léo bọc đầu mũi.

Sụn tự thân được lấy từ cơ thể khách hàng ở các vị trí như sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn… Sụn tai có dạng cong vòm, thích hợp trong ứng dụng tạo hình mũi cả thẩm mỹ và chức năng. Sụn tự thân được sử dụng trong nâng mũi bọc sụn giúp ngăn ngừa các phản ứng hay biến chứng không mong muốn như da mũi mỏng, bóng, lộ sóng, đầu mũi nhọn dài… như các biện pháp nâng mũi truyền thống thông thường khác.

nang-mui-boc-sun-tu-than-la-nhu-the-nao2

Nâng mũi bọc sụn bọc sụn tự thân bảo vệ da đầu mũi, khắc phục các biến chứng lộ sống, bóng đỏ đầu mũi.

Nâng mũi bọc sụn bọc sụn tự thân bảo vệ da đầu mũi, khắc phục các biến chứng trên và mang lại kết quả thẩm mỹ hài lòng cho bạn.

Nâng mũi bọc sụn tự thân ở đâu tốt?

Thu Cúc Sài Gòn (chi nhánh của Bệnh viện Thu Cúc) là một trong những địa chỉ nâng mũi bọc sụn hàng đầu tại Việt Nam. Tại Thu Cúc có đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo hình, thẩm mỹ.

Tại Thu Cúc có đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo hình, thẩm mỹ.

Tại Thu Cúc có đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo hình, thẩm mỹ.

Để đem lại thành công cho các ca phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tự thân, Thu Cúc Sài Gòn còn trang bị hàng loạt trang thiết bị máy móc y tế, hỗ trợ lớn trong quá trình phẫu thuật và tư vấn của bác sĩ.

Ngoài ra, dịch vụ chăm sóc khách hàng là một trong những thế mạnh của Thu Cúc Sài Gòn. Tại đây có đội ngũ nhân viên, điều dưỡng chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo để theo dõi tình trạng sức khỏe, chăm sóc vết thương và tư vấn chế độ chăm sóc cho bạn để mũi nhanh chóng ổn định và đẹp hoàn hảo.

Trải nghiệm dịch vụ nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc Sài Gòn sẽ mang đến cho bạn sự an tâm và hài lòng.

Để được tư vấn miễn phí thêm hoặc đặt lịch khám, sử dụng dịch vụ nâng mũi, bạn vui lòng đến trực tiếp địa chỉ THẨM MỸ THU CÚC SÀI GÒN, 55A Đường 3/2, Phường 11 – Quận 10 – TP Hồ Chí Minh hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0904.434.888 hoặc Tổng đài 1900.5588.96.