Giữa nhiều trung tâm thẩm mỹ hiện nay thì nâng mũi bọc sụn an toàn ở Thu Cúc là gợi ý hoàn hảo nhất cho những chị em muốn sở hữu chiếc mũi đẹp thanh tú, tự nhiên và an toàn.

Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo và bọc đầu mũi bằng sụn tự thân, khắc phục tối đa các hiện tượng bóng đỏ, lộ sóng mũi ở các phương pháp nâng mũi thông thường trước đây. Giữa nhiều trung tâm thẩm mỹ hiện nay thì nâng mũi bọc sụn an toàn ở Thu Cúc là gợi ý hoàn hảo nhất cho những chị em muốn sở hữu chiếc mũi đẹp thanh tú, tự nhiên và an toàn.

Nâng mũi bọc sụn an toàn ở Thu Cúc giúp các chị em nhanh chóng có được chiếc mũi cao thẳng, đẹp hài hòa mà không để lại sẹo

Nâng mũi bọc sụn an toàn ở Thu Cúc giúp các chị em nhanh chóng có được chiếc mũi cao thẳng, đẹp hài hòa mà không để lại sẹo (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa của từng người)

Tại nhiều trung tâm thẩm mỹ có giới thiệu là kỹ thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc nhưng thực tế chỉ là kỹ thuật nâng mũi thông thường, do đó trước khi quyết định nâng mũi, bạn nên tham khảo ít nhất 5-10 trung tâm thẩm mỹ để nắm rõ được trình độ chuyên môn của bác sĩ cũng như cơ sở vật chất, trang thiết bị tại đó. Trải qua gần 20 năm phát triển, Thu Cúc Sài Gòn là điểm đến thân thuộc của các chị em trên khắp Việt Nam. Nâng mũi bọc sụn an toàn ở Thu Cúc giúp các chị em nhanh chóng có được chiếc mũi cao thẳng, đẹp hài hòa mà không để lại sẹo hay bất kỳ biến chứng thẩm mỹ nào.

Trước khi phẫu thuật bạn sẽ được thăm khám, tư vấn, kiểm tra sức khỏe và gây tê vùng mũi nên trong phẫu thuật sẽ không cảm thấy đau nhức hay khó chịu. Đặc biệt các thao tác phẫu thuật được các bác sĩ thực hiện nhẹ nhàng, đúng kỹ thuật, đảm bảo an toàn, không xâm lấn và hoàn toàn không để lại sẹo. Bác sĩ Thu Cúc là những người có trình độ chuyên môn cao, kiến thức thẩm mỹ chuyên sâu, gu thẩm mỹ tinh tường, từng có thời gian học tập và tu nghiệp tại các nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển.

Đặc biệt các thao tác phẫu thuật được các bác sĩ thực hiện nhẹ nhàng, đúng kỹ thuật, đảm bảo an toàn, không xâm lấn

Đặc biệt các thao tác phẫu thuật được các bác sĩ thực hiện nhẹ nhàng, đúng kỹ thuật, đảm bảo an toàn, không xâm lấn

Khi đến với Thu Cúc bạn sẽ cảm nhận được sự ân cần và tính chuyên nghiệp của đội ngũ bác sĩ và nhân viên.

Quá trình phẫu thuật nâng mũi bọc sụn an toàn ở Thu Cúc luôn được đảm bảo khi trang bị hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại. Hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều hạn chế các hiện tượng viêm nhiễm, máy móc tối tân nhằm hạn chế chảy máu, sưng nề.

nang-mui-boc-sun-an-toan-o-thu-cuc

Sau khi nâng, mũi sẽ có dáng cao mềm mại với đầu mũi nhỏ nhắn.

Nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc Sài Gòn mũi sẽ có dáng cao mềm mại với đầu mũi nhỏ nhắn. Tỉ lệ giữa đầu mũi, đầu môi trên và đỉnh cằm tạo thành đường I line hoàn hảo khiến gương mặt trở nên cuốn hút hơn trong mắt người đối diện mà không lo biến chứng hay ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như cấu trúc mũi.

Nếu bạn mong muốn nhanh chóng có được chiếc mũi đẹp như ý, thon gọn, hài hòa thì hãy tin tưởng đến với Thu Cúc Sài Gòn tại địa chỉ 55A Đường 3/2, Phường 11 – Quận 10 – TP Hồ Chí Minh hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0904.434.888 hoặc Tổng đài 0839293758.