Cả nữ giới và nam giới, ai cũng mong muốn mình có một chiếc mũi đẹp để tự tin vào bản thân hay để được người khác trầm trồ khen ngợi. Dù lý do gì đi nữa, một chiếc mũi thanh tú là nhu cầu thực sự của bản thân mỗi chúng ta. Nhưng nâng mũi bọc sụn an toàn ở đâu để mũi cao tự nhiên, đẹp hài hòa mà chất liệu đúng chất lượng tốt nhất hiện nay, bác sĩ thực hiện là người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm… vẫn là sự quan tâm của nhiều người.

Nâng mũi bọc sụn là công nghệ xuất phát từ Hàn Quốc, kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo, mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp hoàn hảo. Phần đầu mũi sẽ được ghép với sụn tự thân lấy từ chính cơ thể khách hàng còn phần sống mũi được nâng cao bằng chất liệu sụn nhân tạo. Phương pháp này mang lại chiếc mũi đẹp tự nhiên đồng thời cải thiện tối ưu cho đầu mũi không gặp các biến chứng bóng đỏ, lộ mỏng, lạnh buốt vào mùa đông…

nang-mui-boc-sun-an-toan-o-dau

Nâng mũi bọc sụn là công nghệ xuất phát từ Hàn Quốc, kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo, mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp hoàn hảo.

Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ thẩm mỹ đi đầu về công nghệ nâng mũi bọc sụn an toàn, cho kết quả tối ưu hiện nay. Tại Thu Cúc, bác sĩ sẽ thao tác khéo léo lấy sụn vành tai, sụn vách ngăn… để bọc đầu mũi. Loại sụn này có tính thân thiện cao, an toàn với cơ thể, cách lấy sụn nhẹ nhàng không đau, không để lại sẹo cho khách hàng. Sụn nhân tạo nâng cao sống mũi được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Mỹ, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, dễ định hình, an toàn.

nang-mui-boc-sun-an-toan-o-dau2

Sụn nhân tạo nâng cao sống mũi được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Mỹ, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, dễ định hình

Các bác sĩ Thu Cúc sẽ kiểm tra kỹ lưỡng cấu trúc xương mũi để biết được tình trạng mũi hiện tại, phát hiện khuyết điểm mũi bạn mắc phải và có hướng giải quyết phù hợp. Sau khi tư vấn quyết định kiểu dáng mũi mong muốn, bác sĩ sẽ cho bạn biết cụ thể những vật liệu nào được đưa vào mũi của bạn, vị trí nào là sụn tự thân, vị trí nào là sụn nhân tạo. Việc giải thích này cho bạn biết được bác sĩ thao tác những gì trong khi phẫu thuật, để bạn không mơ hồ về quá trình làm đẹp quan trọng này.

Nâng mũi bọc sụn an toàn tại Thu Cúc  mang lại chiếc mũi đẹp như ý

Nâng mũi bọc sụn an toàn tại Thu Cúc mang lại chiếc mũi đẹp như ý (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa của từng người)

Thao tác chuẩn xác của bác sĩ Thu Cúc sẽ giúp quá trình thực hiện nâng mũi bọc sụn an toàn, hạn chế xâm lấn tối đa, mang lại sự an tâm và hài lòng cho bạn. Đồng thời Thu Cúc Sài Gòn đầu tư trang thiết bị hiện đại, giúp quá trình thực hiện nhanh chóng, thuận lợi và an toàn nhất.

Nếu bạn mong muốn nhanh chóng có được chiếc mũi đẹp như ý thì hãy tin tưởng đến với Thu Cúc Sài Gòn tại địa chỉ 55A Đường 3/2, Phường 11 – Quận 10 – TP Hồ Chí Minh hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0904.434.888 hoặc Tổng đài 0839293758.