Nâng mũi bọc sụn là trào lưu làm đẹp đang được thịnh hành hiện nay tại Việt Nam. Phương pháp này đảm bảo giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp hài hòa, mà không gặp các khuyết điểm của mũi như bóng đỏ, lộ sống như các phương pháp nâng mũi thông thường. Vậy nhưng có  nhiều trung tâm thẩm mỹ ra đời đã gây khó khăn cho chị em trong việc lựa chọn địa chỉ nâng mũi bọc sụn an toàn, đẹp tự nhiên.

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Thu Cúc Sài Gòn được đánh giá là thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam. Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mũi hiện đại tại Thu Cúc Sài Gòn không chỉ đơn thuần là đưa chất liệu để nâng cao sống mũi mà còn giúp đầu mũi, cánh mũi thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh, tạo được đường cong mềm mại, tự nhiên cho mũi.

nang-mui-boc-sun-an-toan

Nâng mũi bọc sụn mang lại dáng mũi chuẩn, đẹp tự nhiên.

Các bác sĩ Thu Cúc là những người có chuyên môn giỏi trong lĩnh vực thẩm mỹ. Với kỹ thuật nâng mũi bọc sụn khéo léo, chính xác và hiện đại của các bác sĩ đã trở thành giải pháp cứu cánh của nhiều chị em phụ nữ muốn thay đổi chiếc mũi không mấy mỹ miều của mình.

Với sự nhiệt tình, tận tâm cùng kinh nghiệm phẫu thuật hàng nghìn ca nâng mũi bọc sụn của bác sĩ Thu Cúc sẽ giúp bạn tự tin thay đổi chính mình một cách an toàn. Nâng mũi bọc sụn là sự kết hợp hài hòa giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân. Để tạo sống mũi đẹp theo công nghệ mới, nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc sử dụng chất liệu sụn nhân tạo nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo chất lượng cao, an toàn, thân thiện với cơ thể và được Bộ Y tế cấp phép sử dụng.

Nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc sử dụng chất liệu sụn nhân tạo nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo chất lượng cao

Nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc sử dụng chất liệu sụn nhân tạo nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo chất lượng cao (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa của từng người)

Bên cạnh sự tài hoa của các bác sĩ, trang thiết bị hiện đại cùng phòng mổ vô khuẩn một chiều tại đây sẽ giúp ca phẫu thuật diễn ra thuận lợi, nhanh chóng và đảm bảo an toàn, không gây ra hiện tượng viêm nhiễm.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau phẫu thuật chu đáo, tận tâm của các nhân viên tại Thu Cúc Sài Gòn sẽ mang lại sự an tâm và hài lòng cho bạn.

nang-mui-boc-sun-an-toan2

Sau khi nâng mũi, bạn sẽ được sở hữu chiếc mũi cao thẳng, mềm mại và đẹp tự nhiên.

Nâng mũi bọc sụn đảm bảo không đau, không để lại sẹo, không lộ dấu vết và không làm mất thời gian nghỉ dưỡng của bạn. Sau khi nâng mũi, bạn sẽ được sở hữu chiếc mũi cao thẳng, mềm mại và đẹp tự nhiên.

Nếu bạn mong muốn nhanh chóng có được chiếc mũi đẹp như ý, thon gọn, hài hòa bằng phương pháp nâng mũi bọc sụn an toàn thì hãy tin tưởng đến với Thu Cúc Sài Gòn tại địa chỉ 55A Đường 3/2, Phường 11 – Quận 10 – TP Hồ Chí Minh hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0904.434.888 hoặc Tổng đài 0839293758.