Nâng mũi bọc sụn không đau và đẹp là phương pháp tạo hình xuất xứ từ Hàn Quốc, giúp cho chị em sở hữu chiếc mũi cao thẳng, thon gọn, hài hòa với khuôn mặt và khắc phục tối ưu những nhược điểm của mũi. Tuy nhiên để tránh các biến chứng có thể xảy ra như viêm nhiễm, sưng đau kéo dài, mũi lệch, vẹo… phái đẹp cần lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín, tin cậy. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Thu Cúc Sài Gòn được đánh giá là địa chỉ nâng mũi bọc sụn không đau, an toàn tối đa tại TP. HCM.

dia-chi-nang-mui-boc-sun-khong-dau2

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Thu Cúc Sài Gòn được đánh giá là địa chỉ nâng mũi bọc sụn không đau, đẹp và an toàn

Bằng việc kết hợp giữa sụn nhân tạo được nhập khẩu tại Hàn bọc sống mũi và phần đầu mũi được bọc khéo léo bằng sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng, nâng mũi bọc sụn mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Chất liệu sụn sử dụng trong phẫu thuật có chất lượng cao theo sự kiểm duyệt của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm mỹ cùng Bộ Y tế Việt Nam. Với chất liệu an toàn, thân thiện với cơ thể, dễ dàng bám dính, phương pháp này khắc phục được tình trạng bóng đỏ, lộ sóng đầu mũi.

dia-chi-nang-mui-boc-sun-khong-dau

Với chất liệu an toàn, thân thiện với cơ thể, dễ dàng bám dính (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa từng người)

Việc thực hiện nâng mũi bọc sụn đẹp và  không đau tại Thu Cúc Sài Gòn còn phụ thuộc vào phương pháp thực hiện và trình độ chuyên môn của các bác sĩ Thu Cúc.

Tại đây, trước khi thực hiện bạn sẽ được các chuyên gia thẩm mỹ gây tê cục bộ vùng mũi nên không cảm thấy đau hay khó chịu trong thời gian thực hiện nâng mũi, ngược lại bạn sẽ cảm thấy thoải mái, an tâm. Bên cạnh đó, các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm có thời gian tu nghiệp dài tại các nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Mỹ sẽ trực tiếp thực hiện phẫu thuật. Bằng thao tác khéo léo, kỹ thuật chuẩn xác, gu thẩm mỹ thời thượng, tinh tế, phẫu thuật nâng mũi bọc sụn diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng trong thời gian ngắn. Nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc an toàn, ít xâm lấn, không để lại sẹo, không đau, đẹp hoàn hảo và không gây biến chứng.

Nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc an toàn, ít xâm lấn, không để lại sẹo và không gây biến chứng.

Nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc an toàn, ít xâm lấn, không để lại sẹo và không gây biến chứng.

Trải nghiệm dịch vụ nâng mũi bọc sụn không đau, đẹp và không sưng cùng kết quả thẩm mỹ tối ưu mang lại chiếc mũi xinh xắn, thanh tú tự nhiên sẽ khiến bạn hài lòng.

Để được tư vấn miễn phí thêm hoặc đặt lịch khám, sử dụng dịch vụ nâng mũi bọc sụn, bạn vui lòng đến trực tiếp địa chỉ THẨM MỸ THU CÚC SÀI GÒN, 55A Đường 3/2, Phường 11 – Quận 10 – TP Hồ Chí Minh hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0904.434.888 Hoặc Tổng đài 1900.5588.96.