Nhiều người băn khoăn về địa chỉ nâng mũi bọc sụn uy tín…

Với những ưu điểm vượt trội của mình, hiện nay nâng mũi bọc sụn là dịch vụ thẩm mỹ nhận được nhiều sự tin tưởng và ưa chuộng của phái đẹp. Những câu chuyện như đau là địa chỉ nâng mũi bọc sụn uy tín hay đâu là địa chỉ thực hiện nâng mũi bọc sụn uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh chưa bao giờ là cũ. Tuy nhiên bạn sẽ không có được kết quả thẩm mỹ mũi như mong đợi nếu không có sự lựa chọn sáng suốt khi tìm cơ sở thẩm mỹ nâng mũi. Hãy cùng theo dõi những dòng tâm sự của một khách hàng đã từng hai lần trải nghiệm dịch vụ nâng mũi bọc sụn.

dia-chi-nang-mui-boc-sun-uy-tin

Với những ưu điểm vượt trội của mình, hiện nay nâng mũi bọc sụn là dịch vụ thẩm mỹ nhận được nhiều sự tin tưởng và ưa chuộng của phái đẹp.

“Mũi tôi khá thấp và ngắn nên cách đây 2 năm tôi đã từng thực hiện nâng mũi. Lúc đó tôi khá háo hức nhưng cũng rất hồi hộp, muốn thử phương pháp làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ mới mẻ, hiện đại. Tôi lựa chọn nâng mũi bọc sụn và thực hiện ở một cơ sở thẩm mỹ gần nhà, thấy ở đó khá đông khách và nhiều dịch vụ nên tôi không đắn đo hay nghi ngờ gì hết. Hơn nữa lúc đó lại đang thời gian được khuyến mãi giảm giá nên tôi không chần chừ mà thực hiện nay. Kết quả khiến tôi thất vọng và buồn khi không được như ý. Sau khi thực hiện mũi tôi bị viêm nhiễm, sưng đau mãi, vết mổ cứ ngày càng trầm trọng kéo dài khiến tôi vô cùng mệt mỏi” – Chị Minh Anh (28 tuổi, TPHCM) tâm sự.

Tình trạng viêm nhiễm hay biến chứng như chị Minh Anh gặp không phải là trường hợp hiếm. Nguyên nhân dẫn đến những điều này là do địa chỉ thẩm mỹ không uy tín, không an toàn nên để lại hậu quả nặng nề cho khách hàng. Đồng thời trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thẩm mỹ của bác sĩ thực hiện chưa cao hay chất liệu nâng mũi không rõ nguồn gốc, xuất xứ, không có chất lượng tốt nên gây ra tình trạng trên. Với những trường hợp như vậy, bạn cần tỉnh táo và lựa chọn đến địa chỉ thẩm mỹ hay bệnh viện uy tín, tin cậy để rút chất liệu nâng mũi và thực hiện nâng mũi lần hai.

Với trường hợp biến chứng, bạn nên lựa chọn đến địa chỉ thẩm mỹ hay bệnh viện uy tín, tin cậy để rút chất liệu nâng mũi và thực hiện nâng mũi lần hai.

Với trường hợp biến chứng, bạn nên lựa chọn đến địa chỉ thẩm mỹ hay bệnh viện uy tín, tin cậy để rút chất liệu nâng mũi và thực hiện nâng mũi lần hai.

Và chị Minh Anh đã xử lý như thế nào?

“Hiện tượng sưng tấy diễn ra một thời gian thì tôi biết sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và kết quả nâng mũi, mặc dù tôi thực hiện đúng như chỉ dẫn của bác sĩ về chăm sóc hậu phẫu. Tôi đã đi khám lại ở cơ sở thẩm mỹ đó nhưng dường như tình trạng không khá lên được nên tìm đến một địa chỉ thẩm mỹ uy tín hơn để thăm khám và kiểm tra. Trong số các địa chỉ nâng mũi bọc sụn ở Thành phố Hồ Chí Minh, tôi đã tin tưởng lựa chọn Thu Cúc Sài Gòn là chi nhánh của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc ngoài Hà Nội sau khi tham khảo ý kiến bạn bè. Tại đây, tôi mới thực sự được trải nghiệm dịch vụ nâng mũi bọc sụn với công nghệ hiện đại, tân tiến. Các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm đã nhanh chóng xác định được nguyên nhân làm mũi tôi bị viêm nhiễm và tiến hành rút chất liệu độn mũi. Sau một thời gian nghỉ ngơi thì tôi đi nâng mũi lại và cũng là phương pháp nâng mũi bọc sụn. Kết quả nâng mũi khiến tôi thấy rất hài lòng, mũi tôi cao gọn, thanh tú, đẹp tự nhiên hơn mà không có bất kỳ biến chứng hay triệu chứng viêm nhiễm, sưng đau nào”.

dia-chi-nang-mui-boc-sun-uy-tin2

Nâng mũi bọc sụn giúp mũi cao gọn, thanh tú, đẹp tự nhiên hơn

Thu Cúc Sài Gòn với hơn 20 năm kinh nghiệm và phát triển trong lĩnh vực thẩm mỹ với các trang thiết bị hiện địa cũng như đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài. Đồng thời được tiếp nhận công nghệ nâng mũi bọc sụn từ Tập đoàn V-Plastic hàng đầu Hàn Quốc sẽ mang đến cho chị em những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Chị Minh Anh nói riêng và các khách hàng khác nói chung đều có được sự hài lòng cũng như an tâm khi thực hiện nâng mũi tại đây.

Để được tư vấn miễn phí thêm hoặc đặt lịch khám, sử dụng dịch vụ nâng mũi bọc sụn, bạn vui lòng đến trực tiếp địa chỉ THẨM MỸ THU CÚC SÀI GÒN, 55A Đường 3/2, Phường 11 – Quận 10 – TP Hồ Chí Minh hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0904.434.888 hoặc Tổng đài 1900.5588.96.