Với mong muốn sở hữu chiếc mũi cao, thanh thoát, tự nhiên mà an toàn, nhiều bạn đi tìm kiếm địa chỉ nâng mũi bọc sụn ở TPHCM uy tín và chất lượng. Và Thu Cúc Sài Gòn chính là điểm đến lí tưởng được nhiều khách hàng quan tâm.

Địa chỉ nâng mũi bọc sụn ở TP.HCM

Nâng mũi bọc sụn giúp phái đẹp nhanh chóng sở hữu chiếc mũi cao, thanh thoát tạo điểm nhấn cuốn hút trên gương mặt

Thu Cúc Sài Gòn là chi nhánh chính thức của Thẩm mỹ Thu Cúc – địa chỉ uy tín tại Việt Nam hợp tác hiện đại với Bệnh viện phẫu thuật Thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc V-Plastic Surgery Group. Bởi thế, Thu Cúc Sài Gòn có được lợi thế về công nghệ nâng mũi mới nhất, hiện đại nhất với nhiều ưu điểm vượt trội, trong đó có phương pháp nâng mũi bọc sụn. Thu Cúc Sài Gòn chính là địa chỉ nâng mũi bọc sụn ở TP.HCM uy tín, an toàn nhất.

Trước tiên, khi khách hàng đến nâng mũi bọc sụn ở Thu Cúc Sài Gòn, các bác sĩ giỏi sẽ trực tiếp kiểm tra cấu trúc mũi, phát hiện khuyết điểm hiện có và tư vấn phương pháp phẫu thuật để đem lại chiếc mũi hoàn hảo nhất.

Địa chỉ nâng mũi bọc sụn ở TP.HCM

Bác sĩ thăm khám tư vấn phương pháp nâng mũi bọc sụn cho khách hàng

Do nâng mũi bọc sụn là phương pháp chỉnh hình dáng mũi bằng cách sử dụng kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo, nên trước khi thực hiện phẫu thuật khách hàng sẽ được kiểm tra chất liệu sụn nhân tạo được sử dụng tại Thu Cúc. Đây là loại sụn cao cấp được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng của các quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển trên thế giới. Loại sụn này có độ bền sinh học cao, dễ dàng thích ứng với cơ thể, được Bộ Y tế cấp phép sử dụng an toàn và đem lại vẻ đẹp lâu bền cho dáng mũi.

Còn sụn tự thân sẽ được các bác sĩ lấy khéo léo, nhẹ nhàng từ sụn vách ngăn, hoặc sụn sườn để cấu tạo phần đầu mũi an toàn và không để lại sẹo hay có dấu vết thẩm mỹ nơi lấy sụn. Loại sụn này được lấy từ cơ thể khách hàng sẽ dễ dàng thích ứng, không gây hiện tượng bóng đỏ, tạo cho chiếc mũi vẻ đẹp tự nhiên, thanh thoát và lâu bền.

Toàn bộ quy trình nâng mũi bọc sụn ở Thu Cúc Sài Gòn được diễn ra rất nhẹ nhàng, chuẩn xác dưới đôi bàn tay khéo léo và gu thẩm mỹ tinh tế của các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và hầu hết được tu nghiệp tại các quốc gia hàng đầu thế giới.

Địa chỉ nâng mũi bọc sụn ở TP.HCM

Bác sĩ thực hiện nâng mũi bọc sụn trong điều kiện phòng mổ vô khuẩn

Nhằm nâng cao hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn , Thu Cúc Sài Gòn đầu tư hàng loạt trang thiết bị hiện đại, phòng mổ vô khuẩn khép kín 1 chiều, góp phần tạo thành công cho mỗi ca phẫu thuật nâng mũi bọc sụn của khách hàng. Sau khi nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc Sài Gòn, khách hàng sẽ nhanh chóng có được chiếc mũi cao, thanh thoát, với đầu mũi thon nhỏ, mềm mại tự nhiên.

Khách hàng có thể yên tâm khi nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc Sài Gòn, bạn sẽ được các chuyên gia gây tê trực tiếp gây tê vùng mũi giúp bạn không có cảm giác đâu hay khó chịu. Sau khi thực hiện nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc Sài Gòn, chiếc mũi của bạn sẽ nhanh chóng ổn định đem lại vẻ đẹp hoàn hảo như mong ước. Nơi đây là địa chỉ nâng mũi bọc sụn ở TP. HCM khiến khách hàng yên tâm và hài lòng nhất.

Với bất kì thắc mắc nào về các dịch vụ ở Thu Cúc Sài Gòn xin bạn vui lòng gửi câu hỏi về địa chỉ email: tuvan@thucucsaigon.vn hoặc gọi đến số tổng đài 0839293758, hotline: 0904.434.888 để nhận được tư vấn trực tiếp của các chuyên gia. Thu Cúc Sài Gòn hân hạnh được đón tiếp các bạn trong thời gian sớm nhất