Sự xâm lấn ít nhiều của các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ là một trong những nguyên nhân khiến nhiều chị em trở nên dè dặt, e ngại hơn khi lựa chọn phương pháp làm đẹp cũng như địa chỉ thẩm mỹ, đặc biệt là dịch vụ nâng mũi. Thấu hiểu được điều này, Thu Cúc Sài Gòn đã áp dụng thành công công nghệ nâng mũi bọc sụn an toàn, trở thành địa chỉ nâng mũi bọc sụn không đau ở TP. Hồ Chí Minh.

Nâng mũi bọc sụn không đau ở Sài Gòn (TP. Hồ Chí Minh) tại Thu Cúc Sài Gòn ngay từ khi mới đi vào hoạt động đã nhận được sự chào đón nhiệt tình, tin cậy của hàng ngàn chị em. Bởi không chỉ trải nghiệm quá trình thực hiện nâng mũi tại địa chỉ thẩm mỹ có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại mà phái đẹp còn xóa tan nỗi e ngại về cảm giác đau, khó chịu trong và sau quá trình thực hiện nâng mũi.

Thu Cúc Sài Gòn hạn chế tối đa sự xâm lấn khi các bác sĩ thực hiện thao tác khéo léo, nhẹ nhàng và chính xác nhất.

Thu Cúc Sài Gòn hạn chế tối đa sự xâm lấn khi các bác sĩ thực hiện thao tác khéo léo, nhẹ nhàng và chính xác nhất.

Là địa chỉ tiếp nhận công nghệ nâng mũi bọc sụn độc quyền từ đối tác Tập đoàn V-Plastic hàng đầu Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc Sài Gòn hạn chế tối đa sự xâm lấn khi các bác sĩ thực hiện thao tác khéo léo, nhẹ nhàng và chính xác nhất. Bàn tay điêu luyện, gu thẩm mỹ tinh tế, thời thường, có kinh nghiệm lâu năm và chuyên môn giỏi của các bác sĩ Thu Cúc giúp các thao tác tạo dáng mũi nhanh chóng và an toàn.

Nguyên nhân của cảm giác đau nhức trong quá trình thực hiện nâng mũi bọc sụn là do kỹ thuật, công nghệ và trình độ chuyên môn của các bác sĩ. Điều làm nên thành công ở dịch vụ nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc Sài Gòn chính là công nghệ cùng trình độ cao của các bác sĩ. Ngoài ra, các bác sĩ gây tê của Thu Cúc Sài Gòn sẽ mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái cho phái đẹp.

dia-chi-nang-mui-boc-sun-khong-dau-o-tphcm2

Nâng mũi bọc sụn tại đây mang lại dáng mũi thanh tú với sống mũi cao thẳng, tôn lên những nét hài hòa trên khuôn mặt.

Nâng mũi bọc sụn tại đây mang lại dáng mũi thanh tú với sống mũi cao thẳng, tôn lên những nét hài hòa trên khuôn mặt. Vẻ tự nhiên đến từ đầu mũi được tạo nên bởi chất liệu sụn tự thân và sống mũi mềm mại từ sụn nhân tạo nhập khẩu. Sự kết hợp hài hòa giữa hai chất liệu chính là điều khiến cho phương pháp nâng mũi bọc sụn trở nên khác biệt.

Sự kết hợp hài hòa giữa hai chất liệu chính là điều khiến cho phương pháp nâng mũi bọc sụn trở nên khác biệt.

Sự kết hợp hài hòa giữa hai chất liệu chính là điều khiến cho phương pháp nâng mũi bọc sụn trở nên khác biệt. (Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người).

Trải nghiệm dịch vụ nâng mũi bọc sụn không đau, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng tại Thu Cúc Sài Gòn sẽ mang lại sự hài lòng cho các chị em.

Để được tư vấn miễn phí thêm hoặc đặt lịch khám, sử dụng dịch vụ nâng mũi bọc sụn, bạn vui lòng đến trực tiếp địa chỉ THẨM MỸ THU CÚC SÀI GÒN, 55A Đường 3/2, Phường 11 – Quận 10 – TP Hồ Chí Minh hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0904.434.888 Hoặc Tổng đài 1900.5588.96.