Nâng mũi bọc sụn là một trong những phương pháp nâng mũi được yêu thích nhất hiện nay. Cân nhắc về chi phí, nhiều chị em đã tìm đến các địa chỉ nâng mũi bọc sụn giá rẻ ở TP. Hồ Chí Minh. Tuy nhiên không phải ai cũng có được kết quả thẩm mỹ hài lòng như mong muốn. Bởi bên cạnh về yếu tố chi phí giá rẻ thì việc thực hiện nâng mũi cũng cần an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ như ý muốn. 

Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật kết hợp hài hòa giữa sụn tự thân lấy từ chính cơ thể khách hàng để bọc ở đầu mũi và sụn nhân tạo bọc phần sống mũi. Sụn tự thân được lấy từ các vị trí cơ bản như sụn vách ngăn, sụn vành tai, sụn sườn… Sụn nhân tạo được nhập khẩu từ Mỹ, Hàn Quốc. Ưu điểm của hai chất liệu sụn là mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên, không bóng đỏ, không lộ sóng.

dia-chi-nang-mui-gia-re-o-tphc

Ưu điểm của hai chất liệu sụn là mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên, không bóng đỏ, không lộ sóng.

Nhiều chị em làm đẹp tại các địa chỉ nâng mũi bọc sụn giá rẻ ở Sài Gòn chỉ chú ý về giá cả mà quên mất đi chất lượng đạt được. Vì thế có nhiều người gặp phải các biến chứng như viêm nhiễm, bóng đỏ, mũi lệch, vẹo… hay kết quả không được như ý. Do đó, ngoài vấn đề chi phí thì bạn cần quan tâm về cả môi trường y tế và bác sĩ thực hiện. Đây chính là yếu tố quan trọng nhất để quyết định đến vẻ đẹp dáng mũi và sức khỏe của bạn. Khi quyết định nâng mũi, cách tốt nhất là tìm đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín, được đánh giá cao cả về chất lượng và chi phí thực hiện.

dia-chi-nang-mui-gia-re-o-tphc2

Khi quyết định nâng mũi, cách tốt nhất là tìm đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín, được đánh giá cao cả về chất lượng và chi phí

Là cơ sở thực hiện thành công nhiều ca nâng mũi cho khách hàng, Thu Cúc Sài Gòn được đánh giá là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, thực hiện an toàn mà giá cả hợp lý. Công nghệ nâng mũi bọc sụn được tiếp nhận từ Hàn Quốc, mang lại vẻ đẹp hài hòa, thanh tú cho các chị em. Thu Cúc có chi phí nâng mũi phù hợp, nhiều quà tặng mang đến cho khách hàng hàng tháng.

Thu Cúc có chi phí nâng mũi phù hợp, nhiều quà tặng mang đến cho khách hàng hàng tháng.

Thu Cúc có chi phí nâng mũi phù hợp, nhiều quà tặng mang đến cho khách hàng hàng tháng.

Tại Thu Cúc Sài Gòn có đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại, phòng mổ vô khuẩn khép kín một chiều an toàn, không để lại sẹo, không lo biến chứng.

Thu Cúc luôn mong muốn mang đến cơ hội sở hữu chiếc mũi hoàn hảo dành cho phái đẹp với chi phí tương xứng với chất lượng dịch vụ, giúp chị em hài lòng sau khi trải nghiệm.

Để được tư vấn miễn phí thêm hoặc đặt lịch khám, sử dụng dịch vụ nâng mũi bọc sụn, bạn vui lòng đến trực tiếp địa chỉ THẨM MỸ THU CÚC SÀI GÒN, 55A Đường 3/2, Phường 11 – Quận 10 – TP Hồ Chí Minh hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0904.434.888 Hoặc Tổng đài 1900.5588.96.