Theo số liệu thống kê, nâng mũi là 1 trong những phương pháp thẩm mỹ được yêu thích nhiều nhất hiện nay. Tuy nhiên, trước khi sở hữu dáng mũi đẹp như ý đại đa số khách hàng đều có chung thắc mắc về địa chỉ nâng mũi bọc sụn đẹp bởi chắc chắn không ai muốn “tiền mất tật mang”. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc ấy để đưa ra sự lựa chọn thông minh, sáng suốt nhất khi thực hiện nâng mũi và các phương pháp làm đẹp khác.

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp sử dụng kết hợp sụn tự thân với sụn nhân tạo, trong đó sụn tự thân (sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn) đa phần dùng để bọc đầu mũi, tránh tình trạng lộ chất liệu sụn và đầu mũi bóng đỏ; sụn nhân tạo dùng để nâng cao phần sống mũi, cho sống mũi cao thẳng, tự nhiên nhưng vẫn hài hòa với gương mặt.

Mặc dù là tiểu phẫu, thời gian thực hiện không quá lâu và quá trình thực hiện không quá phức tạp nhưng nâng mũi bọc sụn muốn đẹp, muốn an toàn điều quan trọng nhất là phải tìm kiếm địa chỉ nâng mũi uy tín và điều này sẽ không dễ dàng với những người chưa phải “tín đồ” của phẫu thuật thẩm mỹ. Dưới đây là những tiêu chí đánh giá địa chỉ nâng mũi bọc sụn đẹp khách hàng có thể tham khảo:

Địa chỉ đã được cấp phép hoạt động rõ ràng

Đã có không ít trường hợp khách hàng “ngậm trái đắng” vì phẫu thuật tại những cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ, thẩm mỹ chui hoặc chưa được cấp phép hoạt động như mũi bị sưng, viêm, nhiễm trùng, kết quả thẩm mỹ không được như ý,….Vì vậy, trước khi thực hiện phẫu thuật bạn cần tìm kiểu kỹ càng xem địa chỉ đó đã được cấp phép hoạt động chưa, nếu có rồi thì đơn vị nào cấp phép? Tốt nhất chỉ nên thực hiện tại những địa chỉ đã được Sở Y tế cấp phép.

Hiện tại, Thu Cúc Sài Gòn, trực thuộc Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn là 1 trong số ít những bệnh viện ngoài công lập được Sở Y tế cấp phép thực hiện các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ. Đây là sự lựa chọn lý tưởng cho những khách hàng đang có ý định tân trang cho dáng mũi của mình.

Điều kiện về bác sĩ và cơ sở vật chất

Chỉ ở những địa chỉ đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động thì những điều kiện về thiết bị và đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia mới đáp ứng được yêu cầu để thực hiện nâng mũi. Tại Thu Cúc Sài Gòn, đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ đều là những người dày dặn kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, đã đi tác nghiệp tại những nước có nền thẩm mỹ phát triển trên thế giới. Ngoài ra trang thiết bị, dụng cụ phẫu thuật rất hiện đại, vô khuẩn và được khử trùng nên sẽ không xảy ra tình trạng nhiễm trùng hay sưng tấy quá lâu.

Bên cạnh đó, chất liệu sụn nhân tạo sử dụng trong nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc Sài Gòn được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, đã được FDA chứng nhận an toàn và được Bộ Y tế cấp phép sử dụng, lưu hành trên toàn quốc. Đây là loại sụn Safe-sill 2 lớp thích hợp với mọi cơ địa, có thể điều chỉnh độ cao sống mũi tùy theo mong muốn của khách hàng và cho hiệu quả duy trì lâu dài, thậm chí là lâu dài.

Chế độ bảo hành 

Tại những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chắc chắn sẽ có những về chế độ bảo hành cho khách hàng. Ở Thu Cúc Sài Gòn cũng vậy, khi thực hiện nâng mũi, khách hàng không những được chăm sóc tận tình, chu đáo mà còn được bảo hành lâu dài cho dịch vụ

Nâng mũi bọc sụn là một trong những dịch vụ được nhiều chị em lựa chọn nhất tại Thu Cúc.

Nâng mũi bọc sụn là một trong những dịch vụ được nhiều chị em lựa chọn nhất tại Thu Cúc.

Để được tư vấn miễn phí thêm hoặc đặt lịch khám, sử dụng dịch vụ nâng mũi bọc sụn, bạn vui lòng đến trực tiếp địa chỉ THẨM MỸ THU CÚC SÀI GÒN, 55A Đường 3/2, Phường 11 – Quận 10 – TP Hồ Chí Minh hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0904.434.888 Hoặc Tổng đài 1900.5588.96.