Thiếu tự tin vì chiếc mũi thấp, ngắn của mình, Linh Chi (23 tuổi, Quận 8, TP.HCM) đã quyết định thực hiện nâng mũi. Qua tham khảo và sự tư vấn của bạn bè, người thân, Chi đã tìm đến Thu Cúc Sài Gòn – một trong những địa chỉ nâng mũi bọc sụn đẹp và an toàn nhất TP.HCM.

Thu Cúc Sài Gòn là chi nhánh của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc (Hà Nội) – là một trong những cơ sở thẩm mỹ được Sở Y tế cấp phép hoạt động đầu tiên và có uy tín nhất tại Việt Nam. Với hơn 2 thập kỷ qua, Thu Cúc đã khẳng định chất lượng dịch vụ hàng đầu, được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Nâng mũi bọc sụn là một trong những dịch vụ được nhiều chị em lựa chọn nhất tại Thu Cúc.

Nâng mũi bọc sụn là một trong những dịch vụ được nhiều chị em lựa chọn nhất tại Thu Cúc.

Nâng mũi bọc sụn là một trong những dịch vụ được nhiều chị em lựa chọn nhất tại Thu Cúc.

Linh Chi chia sẻ: “Ban đầu em cũng khá e ngại và sợ phẫu thuật nâng mũi. Tuy nhiên khi đến Thu Cúc được bác sĩ tận tình tư vấn, thực hiện thăm khám cẩn thận về phương pháp này nên em khá yên tâm. Em được tư vấn về tình trạng mũi, kiểm tra sức khỏe, đo vẽ hình dáng mũi đầy đủ trước khi phẫu thuật. Sau tầm một tiếng thì phẫu thuật được thực hiện xong mà không hề cảm thấy đau nhức gì…”.

Công nghệ nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc được tiếp nhận trực tiếp từ đối tác là Tập đoàn V-Plastic hàng đầu Hàn Quốc tiên tiến, hiện đại mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Nâng mũi bọc sụn là tiểu phẫu kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo, an toàn, chất lượng cao, khắc phục tình trạng bóng đỏ, lộ chất liệu độn sau phẫu thuật thường gặp ở các phương pháp truyền thống.

dia-chi-nang-mui-boc-sun-dep

Nâng mũi bọc sụn là tiểu phẫu kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo an toàn, chất lượng

Trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được gây tê với liều lượng đúng tiêu chuẩn nên không có cảm giác đau và phẫu thuật diễn ra nhẹ nhàng, thoải mái. Bác sĩ sẽ nhẹ nhàng bóc tách tạo khoang để đưa chất liệu đọn vào trong. Thao tác khéo léo, chuẩn xác, đường khâu bằng chỉ thẩm mỹ nên không lộ dấu vết thẩm mỹ, để lại sẹo hay bất kỳ biến chứng nào.

Thao tác khéo léo, chuẩn xác, đường khâu bằng chỉ thẩm mỹ nên hoàn toàn không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Thao tác khéo léo, chuẩn xác, đường khâu bằng chỉ thẩm mỹ nên không lộ dấu vết thẩm mỹ. (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa từng người)

“Sau khi phẫu thuật, các bác sĩ tư vấn chu đáo về chế độ chăm sóc tại nhà. Tôi thực hiện đúng lời chỉ dẫn và đến cắt chỉ sau 7 ngày. Đến giờ thì tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc vì chiếc mũi cao đẹp, thon gọn giúp khuôn mặt tôi đẹp lên rất nhiều. Ai gặp cũng khen tôi xinh xắn hơn trước…”- Mai Hương vui vẻ cho biết.

Để được tư vấn miễn phí thêm hoặc đặt lịch khám, sử dụng dịch vụ nâng mũi bọc sụn, bạn vui lòng đến trực tiếp địa chỉ THẨM MỸ THU CÚC SÀI GÒN, 55A Đường 3/2, Phường 11 – Quận 10 – TP Hồ Chí Minh hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0904.434.888 Hoặc Tổng đài 1900.5588.96.