Với mong muốn đem lại cho chị em phụ nữ vẻ đẹp tự nhiên, hoàn hảo và an toàn đến từ phương pháp nâng mũi bọc sụn, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã triển khai chương trình nâng mũi bọc sụn tốt nhất ở TP. Hồ Chí Minh tại Thu Cúc Sài Gòn. Đây được đánh giá là địa chỉ nâng mũi bọc sụn an toàn ở TP. Hồ Chí Minh, mang đến cho phái đẹp giá trị thẩm mỹ bảo đảm và sự an toàn, hiệu quả lâu dài.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn là phương pháp kết hợp đồng thời hai loại chất liệu sụn tự thân và sụn nhân tạo. Tại Thu Cúc Sài Gòn, sự kết hợp hai chất liệu này hoàn hảo và tinh tế bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, được đào tạo chuyên sâu tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Mỹ.

Tại Thu Cúc Sài Gòn, sự kết hợp hai chất liệu này hoàn hảo và tinh tế bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi

Tại Thu Cúc Sài Gòn, sự kết hợp hai chất liệu này hoàn hảo và tinh tế bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi

Chất liệu sụn tự thân lấy từ cơ thể khách hàng, sụn nhân tạo được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Mỹ với bản chất mềm mại, dễ thích nghi, thân thiện với cơ thể và dễ dàng tạo hình, đem lại dáng mũi bất kỳ mà bạn muốn sở hữu.

Quy trình thực hiện nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc rất khoa học, bài bản, chuyên nghiệp theo đúng tiêu chuẩn của Bộ y tế. Các bác sĩ sẽ thực hiện các thao tác khéo léo, chính xác đến từng milimet. Và công nghệ nâng mũi bọc sụn chỉ có tại Thu Cúc Sài Gòn được tiếp nhận độc quyền từ Tập đoàn V-Plastic hàng đầu Hàn Quốc sẽ giúp cho các thao tác trong quá trình phẫu thuật được chuẩn xác. Chính vì thế, phẫu thuật nâng mũi bọc sụn hạn chế xâm lấn tối đa, mang đến chiếc mũi không chỉ đẹp thanh tú mà còn an toàn, không để lại sẹo hay gây bất kỳ biến chứng nào.

Quy trình thực hiện nâng mũi bọc sụn bài bản, chuyên nghiệp theo đúng tiêu chuẩn của Bộ y tế, đảm bảo an toàn cho khách hàng

Quy trình thực hiện nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc diễn ra khoa học, bài bản, chuyên nghiệp theo đúng tiêu chuẩn của Bộ y tế.

Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế của Thu Cúc luôn được đầu tư và không ngừng cải tiến. Đặc biệt là các phòng phẫu thuật vô khuẩn độc chiều mà Thu Cúc sở hữu giúp mang đến cho khách hàng ca phẫu thuật thành công, an toàn.

dia-chi-nang-mui-boc-sun-an-toan-o-tphcm

Nâng mũi bọc sụn mang lại chiếc mũi đẹp hoàn hảo

Giờ đây những khách hàng tại Sài thành sẽ không còn phải băn khoăn, lo lắng khi tìm địa chỉ nâng mũi bọc sụn an toàn ở Sài Gòn nữa. Dịch vụ nâng mũi bọc sụn tốt nhất ở Thu Cúc Sài Gòn sẽ mang lại sự hài lòng, an tâm cho bạn với kết quả thẩm mỹ hoàn hảo, thái độ phục vụ tận tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên, bác sĩ chuyên nghiệp tại Thu Cúc.

Để được tư vấn miễn phí thêm hoặc đặt lịch khám, sử dụng dịch vụ nâng mũi bọc sụn, bạn vui lòng đến trực tiếp địa chỉ THẨM MỸ THU CÚC SÀI GÒN, 55A Đường 3/2, Phường 11 – Quận 10 – TP Hồ Chí Minh hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0904.434.888 Hoặc Tổng đài 1900.5588.96.