Địa chỉ nâng mũi bọc sụn an toàn nhất ở TP.HCM là vấn đề được chị em quan tâm tìm hiểu khi đang có nhu cầu nâng mũi bọc sụn để cải thiện dáng mũi của mình. Là một trong những địa chỉ đầu tiên được Sở Y tế cấp phép hoạt động, hơn 23 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, Thu Cúc Sài Gòn đã xây dựng được dấu ấn, là thương hiệu nâng mũi bọc sụn an toàn nhất ở TP. HCM được nhiều khách hàng biết đến.

Nâng mũi bọc sụn là ca tiểu phẫu, tuy nhiên, để có được thành công, đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao và an toàn với sức khỏe, khách hàng cần phải lựa chọn được địa chỉ tin cậy có uy tín lâu năm, có bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật nâng mũi bọc sụn và có sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại tiên tiến.

Chiếc mũi xinh xắn với sống mũi cao, mềm mại tự nhiên là điểm nhấn quyến rũ trên khuôn mặt phái đẹp

Với những điều kiện đó, Thu Cúc Sài Gòn đáp ứng đầy đủ những tiêu chí hàng đầu tạo nên một ca phẫu thuật hoàn hảo, an toàn. Đây là địa chỉ nâng mũi bọc sụn an toàn nhất ở TP. HCM. Thu Cúc Sài Gòn tự hào là nơi quy tụ của đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, là những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực làm đẹp.

Cận cảnh quy trình nâng mũi tại Thu Cúc

Hầu hết các bác sĩ đều có nhiều năm tu nghiệp ở các quốc gia có nền thẩm mỹ hàng đầu thế giới. Chính vì thế, khi thực hiện nâng mũi bọc sụn ở Thu Cúc Sài Gòn, khách hàng sẽ được các bác sĩ giỏi nhất thực hiện các thao tác một cách khéo léo, chuẩn xác, nhẹ nhàng cùng gu thẩm mỹ tinh tế bạn không có cảm giác đau, không lo để lại sẹo hay có biến chứng.

dia-chi-nang-mui-boc-sun-an-toan-nhat-o-tp-hcm

Bác sĩ thăm khám, tư vấn phương pháp nâng mũi bọc sụn an toàn, hiệu quả cho khách hàng

Hơn nữa, Thu Cúc Sài Gòn không ngừng hợp tác chuyển giao, tiếp nhận công nghệ tiên tiến, hiện đại để hỗ trợ cho sự thành công của ca phẫu thuật nâng mũi bọc sụn. Thu Cúc Sài Gòn là chi nhánh chính thức tại TP.HCM của Thẩm mỹ Thu Cúc – địa chỉ uy tín hợp tác hiện đại với Tập đoàn thẩm mỹ V-Plastic của Hàn Quốc để cải thiện phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng tân tiến, hiện đại. Tại đây, khách hàng sẽ được các bác sĩ thực hiện nâng mũi bọc sụn tại phòng mổ vô khuẩn 1 chiều đạt tiêu chuẩn quốc tế và sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại an toàn.

dia-chi-nang-mui-boc-sun-an-toan-nhat-o-tp-hcm

Bác sĩ thực hiện nâng mũi bọc sụn cho khách hàng tại phòng mổ vô trùng 1 chiều với sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại

Ngoài ra, nâng mũi bọc sụn là phương pháp sử dụng kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân để cải thiện dáng mũi. Vì thế, chất lượng sụn cũng rất quan trọng, là một trong những yếu tố tạo sự an toàn, tính thẩm mỹ và lâu bền cho chiếc mũi sau khi nâng mũi bọc sụn. Sụn tự thân sẽ được các bác sĩ khéo léo lấy từ sụn vách ngăn hoặc sụn sườn của khách hàng an toàn và không mất thẩm mỹ nơi lấy sụn. Còn chất liệu sụn nhân tạo là loại sụn được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng của các cường quốc về lĩnh vực thẩm mỹ như Anh, Pháp, Mỹ. Loại sụn này có độ bền sinh học cao, được Bộ Y tế cấp phép sử dụng, dễ dàng thích ứng với cơ thể và được bảo hành dài lâu bởi nhà sản xuất an toàn và đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho khách hàng.

Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi ở Thu Cúc Sài Gòn (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa của từng người)

Đến với Thu Cúc Sài Gòn, khách hàng không còn phải băn khoăn tìm kiếm nơi đâu nâng mũi bọc sụn an toàn nhất TP.HCM  nữa, vì ở đây, khách hàng sẽ thực sự hài lòng với không chỉ chất lượng dịch vụ an toàn, đẹp hoàn hảo mà còn bởi cung cách phục vụ, chăm sóc tận tình của đội ngũ nhân viên, y bác sĩ giỏi chuyên môn.

Để được tư vấn miễn phí bạn vui lòng đến trực tiếp địa chỉ Thu Cúc Sài Gòn tại số 55A Đường 3/2, Phường 11 – Quận 10 – TP Hồ Chí Minh hoặc liên hệ với chúng tôi theo số tổng đài 1900 1920 và nhận những mã ưu đãi hấp dẫn.