“Con có nghe đến phương pháp nâng mũi bọc sụn đang được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Mũi con thấp tẹt và ngắn nhìn rất xấu nên rất muốn đi nâng mũi nhưng còn khá băn khoăn không biết có nên nâng mũi bọc sụn không, vì con rất nhát gan và sợ đau? Hơn nữa cho con hỏi nâng mũi bọc sụn có để lại sẹo không? Mong bác sĩ tư vấn giúp. Con cảm ơn nhiều!”.

(Khánh Ly, 21 tuổi)

Trả lời

Chào bạn Khánh Ly, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc Sài Gòn là dịch vụ đang được ưa chuộng hiện nay. Chiếc mũi thấp, ngắn hay chưa hoàn hảo sẽ không còn là điều đáng lo ngại. Tuy nhiên nhiều chị em khi tìm đến phương pháp nâng mũi bọc sụn vẫn còn lo lắng không biết có nên nâng mũi bọc sụn không hay nâng mũi bọc sụn có đau không, có để lại sẹo không…

Nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc Sài Gòn là dịch vụ đang được ưa chuộng hiện nay.

Nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc Sài Gòn là dịch vụ đang được ưa chuộng hiện nay.

Nâng mũi bọc sụn là một dạng tiểu phẫu, kết hợp cả sụn nhân tạo và sụn tự thân vào trong chiếc mũi theo một tỷ lệ nhất định để mũi đẹp tự nhiên và cân xứng, hài hòa với gương mặt. Nhiều người đã tìm đến phương pháp này và cảm thấy lạc quan, tự tin hơn khi khắc phục được các nhược điểm trên chiếc mũi của mình.

co-nen-nang-mui-boc-sun

Phương pháp nâng mũi bọc sụn được thực hiện bằng cách nâng phần sống mũi với chất liệu sụn nhân tạo, còn đầu mũi được khéo léo bọc lại bằng sụn tự thân.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn được thực hiện bằng cách nâng phần sống mũi với chất liệu sụn nhân tạo, còn đầu mũi được khéo léo bọc lại bằng sụn tự thân (lấy từ sụn sườn, sụn tai, vách ngăn từ chính cơ thể khách hàng). Vì vậy so với những phương pháp trước đây thì nâng mũi bọc sụn là phương pháp hiện đại, tân tiến hơn khi giúp mũi không bị thô, cứng và khắc phục tối đatình trạng bóng, đỏ mũi bởi sử dụng sụn tự thân dễ hòa hợp với cơ thể.

Cùng với đó, chiếc mũi của bạn trông thật tự nhiên, sống mũi cao thẳng, có độ dốc tự nhiên. hài hòa với khuôn mặt hơn, đây chính là ưu điểm vượt trội mà nâng mũi bọc sụn mang lại cho bạn.

co-nen-nang-mui-boc-sun2

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi bọc sụn là không gây đau, mũi nhanh chóng ổn định, nhanh hồi phục, ít xâm lấn…

Bên cạnh đó, ưu điểm của phương pháp nâng mũi bọc sụn là không gây đau, mũi nhanh chóng ổn định, nhanh hồi phục, ít xâm lấn, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng và không để lại sẹo.

Tại Thu Cúc Sài Gòn, bạn sẽ được trực tiếp thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, thao tác thực hiện hết sức khéo léo mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho chiếc mũi.

Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn là cơ sở chính thức của Thẩm mỹ Thu Cúc (Hà Nội), được cấp phép hoạt động thẩm mỹ, có đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, tối ưu, an toàn và chất lượng hoàn hảo sau phẫu thuật, mang lại sự hài lòng cho bạn.