Từ xưa đến nay, nhu cầu làm đẹp là một trong những nhu cầu lớn nhất của phái đẹp. Nhiều chị em mong muốn sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo, tự nhiên đã tìm đến phương pháp nâng mũi bọc sụn. Ngoài các câu hỏi về phương pháp, chi phí, độ an toàn thì đối tượng thực hiện nâng mũi bọc sụn cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Các câu hỏi được đặt ra như nâng mũi bọc sụn áp dụng đối với trường hợp nào, có được nâng mũi bọc sụn khi đang mang bầu hay có nên nâng mũi bọc sụn khi đang cho con bú hay không…

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp kết hợp sụn nhân tạo nâng phần sống mũi và sụn tự thân bọc ở đầu mũi. Phương pháp này mang đến chiếc mũi cao thẳng, thon gọn, hài hòa với khuôn mặt. Nâng mũi bọc sụn áp dụng cho những người từ 18 tuổi, có mũi thấp, ngắn hay bị bóng đỏ, lộ sóng, mũi hỏng…

co-duoc-nang-mui-boc-sun-khi-mang-bau

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn chống chỉ định với những người mang thai, người đang trong kỳ kinh nguyệt, người có vấn đề về tâm lý…

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn chống chỉ định với những người mang thai, người đang trong kỳ kinh nguyệt, người có vấn đề về tâm lý… Vì vậy với trường hợp mang bầu thì bạn không nên thực hiện nâng mũi bọc sụn để tránh ảnh hưởng tới sức khỏe. Người đang mang thai có đặc điểm sức khỏe và thể trạng riêng biệt, không phù hợp với yêu cầu về sức khỏe trong phẫu thuật nâng mũi.

co-duoc-nang-mui-boc-sun-khi-mang-bau2

Người đang mang thai có đặc điểm sức khỏe và thể trạng riêng biệt, không phù hợp với yêu cầu về sức khỏe trong phẫu thuật nâng mũi.

Và theo quy định an toàn của Bộ Y tế thì phụ nữ sau khi sinh con trên 6 tháng mới được phép phẫu thuật. Tuy nhiên sau khi phẫu thuật bạn có thể phải sử dụng một số loại thuốc kháng sinh để điều trị vết mổ theo chỉ dẫn của bác sĩ. Điều này làm ảnh hưởng đến chất lượng sữa nếu đang trong thời gian cho con bú. Cho nên trước khi quyết định nâng mũi bọc sụn ở thời gian này thì bạn cần phải suy nghĩ thật cẩn thận.

Trước khi quyết định nâng mũi bọc sụn ở thời gian này thì bạn cần phải suy nghĩ thật cẩn thận.

Trước khi quyết định nâng mũi bọc sụn ở thời gian này thì bạn cần phải suy nghĩ thật cẩn thận.

Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ nâng mũi bọc sụn uy tín trên địa bàn TP. HCM. Tại đây bạn sẽ được kiểm tra y tế, thử phản ứng thuốc để loại trừ các trường hợp không đủ điều kiện sức khỏe hay các trường hợp chống chỉ định với phẫu thuật này.

Để được tư vấn miễn phí thêm hoặc đặt lịch khám, sử dụng dịch vụ nâng mũi, bạn vui lòng đến trực tiếp địa chỉ THẨM MỸ THU CÚC SÀI GÒN, 55A Đường 3/2, Phường 11 – Quận 10 – TP Hồ Chí Minh hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0904.434.888 hoặc Tổng đài 1900.5588.96.