Nhiều người cho rằng “Nốt ruồi vượng phu trên cơ thể phụ nữ như có quý nhân vây quanh, cả đời hưởng phú quý, chồng con được nhờ”. Vậy trong nhân tướng học nốt ruồi vượng phu có ý nghĩa gì? Theo dõi ngay bài viết dưới đây của Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn sẽ giúp mọi người trả lời những câu hỏi này!

Vượng phu ích tử là gì?

Vượng phu ích tử có thể hiểu là người phụ nữ sở hữu những tướng mạo mà trong đó:

  • Phụ nữ có tướng vượng phu ích tử là những người có khả năng giao tiếp tốt, tính cách lương thiện, hòa nhã, được nhiều người yêu quý và ngưỡng mộ.
  • Họ có thể giúp chồng thăng tiến và gặp nhiều may mắn hơn trên con đường công danh, sự nghiệp. Về đường con cái những người vượng phu ích tử dễ sinh quý tử, con của họ sẽ là những người tài giỏi, thông minh, đạt được nhiều thành công sau này.
  • Bên cạnh đó, những phụ nữ có tướng vượng phu ích tử luôn là những người chu toàn và lo toan cho gia đình của mình. Luôn hỗ trợ chồng trên mọi phương diện, họ có khí chất không thua kém người đứng đầu gia đình. Những người có tướng vượng phu ích tử sẽ mang đến tài lộc dồi dào và có phúc khí khi họ chăm sóc cho gia đình nhà chồng.

Nốt ruồi vượng phu ích tử nói lên điều gì?

Nốt ruồi vượng phu ích tử được xem là nốt ruồi mang đến vận số tốt. Những phụ nữ sở hữu một trong những nét tướng này là những người thông minh, giỏi giang, đem lại nhiều may mắn và cuộc sống sung túc cho chồng con.

nốt ruồi vượng phu ích tử

Giải mã ý nghĩa từng vị trí nốt ruồi vượng phu ích tử

Dưới đây là gải mã ý nghĩa nốt ruồi vượng phu ích tử cho từng vị trí.

 Nốt ruồi trên lông mày trái – Phú quý vượng phu

Những nữ giới may mắn sở hữu nốt ruồi mọc ở lông mày bên trái thường có cuộc sống giàu sang, phú quý và cũng là cánh tay phải đắc lực cho chồng trên con đường công danh, sự nghiệp. Nốt ruồi ở lông mày trái biểu hiện cho sự thông minh, phú quý. Gặp nhiều điều may mắn, tài lộc thành công đầy nhà. Họ không chỉ giúp chồng rạng danh mà còn là người vợ hết sức chung thủy, luôn hết lòng vì chồng con.

Nốt ruồi dưới cằm trái – Vinh hoa phú quý

Nốt ruồi nằm bên cằm trái được xem là tướng phú quý. Trong nhân tướng học đây là vị trí tài phúc, dấu hiệu thể hiện nhà cửa, đất đai rộng lớn. Phụ nữ có nốt ruồi này sẽ gặp nhiều may mắn, được hưởng vinh hoa phú quý suốt đời. Bên cạnh đó, họ cũng được thừa hưởng khối tài sản lớn từ đất đai và tổ tiên để lại.

Nốt ruồi trên cánh mũi – Tích lũy nhiều tiền tài

Trong nhân tướng học, nốt ruồi ở cánh mũi được gọi “lan đài”, “kim quỹ”, mang ý nghĩa là kho tiền bạc. Nữ giới sở hữu tướng nốt ruồi đẹp này là người có khả năng quản lí tiền bạc tốt, cuộc đời sống trong giàu sang, phú quý. Đồng thời, họ cũng là mẫu phụ nữ lý tưởng cho gia đình. Họ không chỉ biết cách đối nhân xử thể mà con luôn khéo léo, nên gia đình luôn thuận hòa, đầm ấm.

Nốt ruồi trên tai phải – Trợ giúp tài vận cho chồng

Theo nhân tướng học, phần lớn những nốt ruồi xuất hiện trên tai đều là tốt. Nếu nốt ruồi ở dái tai là những người thông minh, thiếu thảo với mẹ cha. Nốt ruồi nằm bên tai phải nữ giới cho thấy họ có khả năng trợ giúp tài vận không chỉ cho chồng mà con cả gia đình nhà chồng. Đàn ông nếu lấy được những người vợ có tướng nốt ruồi này cả đời sẽ được vinh hiển, công danh sự nghiệp đều như ý.

Xem thêm: Nốt ruồi ở sơn căn

nốt ruồi trên tai phải

Nốt ruồi vị trí dưới lông mày – Gia đình hạnh phúc

Nốt ruồi xuất hiện ở dưới lông mày là đại diện cho cung vợ chồng, đây được xem là tướng tốt. Người có nốt ruồi này cuộc sống gia đình hòa thuận, hạnh phúc và cũng là nguồn trợ giúp, động lực tinh thần lớn cho chồng con.

Nốt ruồi son ở trên trán – Hòa nhã khéo léo

Nốt ruồi son ở trên trán giáp ranh với vùng tóc mọc nhiều được xem là nốt ruồi tốt duyên, tốt vận. Những cô gái sở hữu nốt ruồi này đa phần có tính cách hiền lành, dịu dàng, hòa nhã, biết cách giao tiếp khéo léo. Bên cạnh đó, họ cũng rất đảm đang, luôn quán xuyến nhà cửa. Khi kết hôn, họ sẽ yêu chiều bạn đời hết mực. Mọi may mắn sẽ luôn gõ cửa hai vợ chồng ngày càng nhiều.

Nốt ruồi ở tóc mai – Thông minh sắc sảo

Nốt ruồi xuất hiện ở tóc mai là những người có bản tính thông minh sẵn có. Những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi này như một “bóng hồng” nép sau lưng chồng của họ, góp phần tạo nên sự nghiệp trong tương lai và những thành công bền vững trong sự nghiệp của chồng.

Nốt ruồi ở khóe miệng – Vượng phu ích tử

Nốt ruồi nằm ở khóe miệng phụ nữ là những người sinh ra đã có lộc trời cho, tiền bạc dư dả, con cái khỏe mạnh, giỏi giang, tương lai trưởng thành sẽ có nhiều thành công. Trước khi lập gia đình thì họ rất có duyên làm ăn, sau này khi đã yên bề gia thất, họ sẵn sàng lùi lại làm hậu phương, chuyên tâm chăm lo gia đình, con cái.

Nam giới may mắn lấy được người vợ có nốt ruồi này, đảm bảo trong khoảng thời gian ngắn sẽ có được nhiều thành công trong sự nghiệp như tăng lương, thăng chức, kinh tế dồi dào. Cuộc sống của họ lúc nào cũng hạnh phúc, ấm êm, vô lo, vô nghĩ. Như vậy, có thể thấy kết hôn chính là một trang sách mới cho cuộc đời của những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi tại vị trí này trên mặt.

nốt ruồi ở khóe miệng

Có nên xăm nốt ruồi vượng phu ích tử không?

Nhiều người luôn thắc mắc rằng có nên xăm nốt ruồi vượng phu ích tử không? Thực tế mọi người nên suy nghĩ kĩ trước khi xăm thêm nốt ruồi. Tâm sinh tướng, tướng do tâm diệt. Nốt ruồi chỉ là một hạt cát nhỏ trên sa mạc, nó không thể nào thay đổi được cuộc đời. Nốt ruồi mọc tự nhiên ở những vị trí tốt, nhân tướng tốt, tâm tướng tốt thì vận số mới tốt. Tuy nhiên nếu xăm thêm nốt ruồi để tăng yếu tố thẩm mỹ, khiến mọi người tự tin hơn thì hãy xem xét về điều đó và lựa chọn những địa chỉ uy tín dể thực hiện.

Trên đây là những chia sẻ từ Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc về “Nốt ruồi vượng phu”. Hy vọng sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho mọi người. Để được tư vấn về dịch vụ và nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn, hãy gọi về số 1900.1920 để được tư vấn cụ thể!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 0934 451 900Hotline: 0904 434 888