Trong nhân tướng học nốt ruồi có ý nghĩa báo hiệu vận mệnh của con người, nốt ruồi trên mũi cũng mang ý nghĩa về tài vận và công danh tới chủ nhân sở hữu chúng. Điều này được rất nhiều người quan tâm và muốn biết ý nghĩa. Bài viết dưới đây Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn xin được giải đáp những thắc mắc của mọi người!

Nốt ruồi trên mũi là tốt hay xấu?

Theo nhân tướng học nốt ruồi trên mũi thường mang ý nghĩa tốt và tích cực. Dù là màu đen hay đỏ son. Tùy vào vị trí, màu sắc và kích thước của nốt ruồi ở mũi thể hiện chủ nhân sở hữu là người có tướng gia chủ, vận khí có nhiều may mắn, con đường công danh, sự nghiệp, tình duyên hoặc sức khỏe luôn gặp may mắn.

nốt ruồi trên mũi

Ý nghĩa nốt ruồi ở mũi ảnh hưởng đến cuộc sống mức nào?

Dưới đây là ý nghĩa nốt ruồi đối với nam giới và nữ giới.

Đối với nam giới

Đối với nam giới, nốt ruồi xuất hiện ở sống mũi cho thấy họ là người ngay thẳng, cứng cỏi và thành đạt trên con đường sự nghiệp. Đặc biệt họ rất hợp kinh doanh, tài lộc sẽ dồi dào, gặp nhiều thuận lợi may mắn, có quý nhân phù trợ.

Đối với nữ giới

Đối với nữ giới sở hữu nốt ruồi ở mũi cho thấy đây là một người chu đáo, biết lo toan, có số “vượng phu ích tử”

Giải mã ý nghĩa từng vị trí nốt ruồi trên mũi

Nốt ruồi nằm ở cánh mũi trái

Nốt ruồi nằm ở cánh mũi trái nữ giới được xem là phúc tướng, điều này thể hiện chủ sở hữu là người phụ nữ chu toàn, biết cách quản lý tài chính, chi tiêu và tiết kiệm. Bên cạnh đó họ cũng là người có tính cách hòa đồng, nên luôn nhận được sự yêu mến và kính trọng của những người xung quanh.

Ngược lại, nếu nam giới sở hữu nốt ruồi mũi bên trái lại mang một điềm xấu trong nhân tướng học. Vị trí này hao tài, tốn của, cuộc sống tương đối lận đận. Xét về tài lộc họ kém may mắn, tiền kiếm được ít nhưng tiêu sài hoang phí nên cuộc đời nhiều lần rơi vào hoàn cảnh khó khăn, hậu vận kém, số làm ăn xa nhà và hay phải chịu bế tắc vì tiền.

Nốt ruồi nằm ở cánh mũi phải

Những nữ giới sở hữu nốt ruồi ở cánh mũi phải thương là những người kém may mắn, tiền tài công danh không được thành công, số tướng hao tài tốn của, tiền kiếm được ít nhưng lại tiêu sài hoang phí. Không được hưởng phúc từ chồng và con cái. Cuộc sống trải qua nhiều khó khăn và thử thách.

Ngược lại với nữ giới, nam giới sở hữu nốt ruồi bên cánh mũi phải thường là mẫu đàn ông phóng khoáng, ấm áp tốt bụng, hay tìm cách giúp đỡ những người khác. Cũng vì vậy mà họ được rất nhiều người yêu mến. Gặp nhiều thành công và may mắn trong công việc. Ngoài ra họ cũng có tướng giàu sang, chuyện tình cảm, hôn nhân cũng được viên mãn, ít xảy ra mẫu thuẫn, cãi vã.

Xem thêm: Nốt ruồi ở cánh mũi

nốt ruồi bên cánh mũi phải

Nốt ruồi trên đầu mũi

Nốt ruồi ở đầu mũi nam giới là những người thích hưởng thụ nhưng lại không thích làm, họ là những người hay trốn tránh công việc. Vì vậy mà họ cũng không có nhiều thành tựu và của cải do tính cách lười biếng, dễ nản chí. Con đường tình duyên cũng không mấy may mắn và suôn sẻ, hôn nhân xảy ra nhiều mâu thuẫn, cãi vã về tiền bạc dẫn đến tình cảm chia rẽ.

Nốt ruồi ở đầu mũi nữ giới được coi là một điềm tốt. Những cô gái sở hữu nốt ruồi này thường là những người hiểu chuyện, biết cách nói chuyện giao tiếp, ứng xử nhẹ nhàng và dịu dàng nên nhận được sự yêu thích của rất nhiều người. Họ cũng là người được định hướng những công việc mang tính ổn định như giáo viên, văn phòng.. Nếu tướng mũi đầy đặn thì càng thêm phần may mắn, tài lộc rộng mở, có của ăn của để, cuộc sống giàu sang, sung túc.

Vị trí sống mũi

Nốt ruồi xuất hiện tại vị trí sống mũi đều không đem lại may mắn cho cả nam và nữ giới về công việc và sự nghiệp.

  • Nữ giới sở hữu nốt ruồi ở sống mũi thường là những người có tính cách ngay thẳng, thật thà tuy nhiên họ lại không đủ sự thông minh và nhạy bén để xử lý các vấn đề, nên không chỉ trong công việc mà cả cuộc sống hôn nhân cũng không mấy thuận lợi, vợ chồng không mấy hạnh phúc, thường xuyên xảy ra xung đột và cãi vã.
  • Đối với nam giới có nốt ruồi xuất hiện tại vị trí sống mũi là những người khá lười biếng, không có ý chí vươn lên trong cuộc sống, nên sự nghiệp của họ chỉ ở mức trung bình, tài lộc cũng vì vậy mà không có chút khởi sắc nào. Họ có tướng số đào hoa, nhưng lại thường gặp những lận đận, trắc trở, khó có thể tìm được người phù hợp để kết hôn. Sau khi kết hôn cuộc sống hôn nhân hay xảy ra cãi và vì những ghen tuông mù quáng.

Nốt ruồi ở dưới mũi

Nốt ruồi ở dưới mũi dù nam hay nữ cũng đều gặp những khó khăn trong sự nghiệp, phải bươn trải, lao tâm khổ tứ nhiều để kiếm sống. Nếu được đứng ở vị trí cao thì họ cũng không nhận được nhiều sự tôn trọng, bởi tính cách có phần ích kỷ. Chuyện tình duyên của họ cũng nhiều lần không được hồi đáp lại tình cảm, nên tinh thần cũng sa sút và kiệt quệ.

nốt ruồi ở dưới mũi

Có nên tẩy nốt ruồi trên mũi không?

Có nên tẩy nốt ruồi ở mũi hay không điều này còn phụ thuộc vào quan điểm thẩm mỹ và quyết định của mỗi người. Nếu nốt ruồi quá to, ăn sâu dưới bề mặt da, gồ ghề trên mũi, gây mất thẩm mỹ cho toàn bộ khuân mặt thì mọi người nên tẩy chúng. Bên cạnh đó, nếu mọi người quan tâm đến phong thủy và nốt ruồi mọc ở vị trí không đem lại may mắn, thì mọi người có thể xem xét về việc loại bỏ chúng.

Phương pháp tẩy nốt ruồi trên mũi mang điềm xấu

Dưới đây là những phương pháp tẩy nốt ruồi bằng công nghệ cao trên mũi.

  • Công nghệ Laser CO2: Tẩy nốt ruồi bằng công nghệ laser CO2 là phương pháp điều trị an toàn và hiện đại. Thời gian điều trị chỉ mất vài phút, sử dụng các chùm bức xạ ánh sáng chiếu trực tiếp lên nốt ruồi, phá vỡ tế bào da cấu tạo thành nốt ruồi, Phương pháp laser giúp loại bỏ nốt ruồi hiệu quả, giúp bảo tồn những mô xung quanh được nguyên vẹn.
  • Tẩy nốt ruồi bằng tiểu phẫu: Tẩy nốt ruồi bằng tiểu phẫu giúp loại bỏ nốt ruồi có kích thước lớn hơn 1cm2, bám sâu dưới bề mặt da, hoặc nổi gồ ghề trên bề mặt da, có màu sẫm. Trước khi tiến hành tiểu phẫu, mọi người sẽ được bác sĩ kiểm tra và xét nghiệm đánh giá nốt ruồi lành hay ác tính, từ đó tùy vào vị trí và kích thước của nốt ruồi mà bác sĩ sẽ có được rạch nông hoặc sâu.
  • Tẩy nốt ruồi bằng công nghệ Plasma: Tẩy nốt ruồi bằng công nghệ Plasma được đánh giá là công nghệ có ưu điểm vượt trội hơn những phương pháp khác. Dựa trên nguyên lý carbon hóa nốt ruồi, dòng điện sẽ chiếu trực tiếp lên nốt ruồi và phá hủy chúng, quá trình thực hiện nhanh chóng, không gây đau đớn, không để lại sẹo, làn da hồi phục nhanh và đều màu như những vùng da còn lại.
  • Tẩy nốt ruồi bằng phương pháp đốt điện: Tẩy nốt ruồi bằng phương pháp đốt điện là sử dụng dòng điện để phá hủy mô của nốt ruồi, tuy nhiên phương pháp này cần thực hiện điều trị nhiều lần, nếu thực hiện sai kỹ thuật có thể gây ảnh hưởng đến những vùng da xung quanh. Hiện nay có phương pháp đốt điện được đánh giá có ưu điểm khác biệt, tốt hơn như sóng RF hoặc tia Plasma ít đau hơn, nhanh lành hơn, ít để lại sẹo xấu trên da.

Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc địa chỉ tẩy nốt ruồi uy tín

Trên đây là những chia sẻ từ Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc về thắc mắc “nốt ruồi trên mũi”. Hy vọng sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho mọi người. Để được tư vấn về dịch vụ và nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn, hãy gọi về số 1900.1920 để được tư vấn cụ thể!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0904 434 888