Nốt ruồi trên mặt phụ nữ không chỉ đơn thuần là đặc điểm nhận dạng riêng mà còn mang đến những thông điệp nhất định liên quan đến vận mệnh trong tương lai của chủ sở hữu. Bài viết dưới đây, Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc xin chia sẻ ý nghĩa vị trí nốt ruồi vô cùng đặc biệt này, mọi người có thể tham khảo! 

Nốt ruồi trên mặt phụ nữ mang ý nghĩa gì?

Nốt ruồi là những chấm nhỏ có màu đỏ, đen, nâu xuất hiện trên da, được hình thành bởi sự tăng sinh quá mức của tế bào sắc tố và thường hình thành trong 25-30 năm đầu đời. Theo nhân tướng học dựa vào nốt ruồi trên gương mặt mà mọi người có thể xác định được giàu nghèo, cát hung của chủ sở hữu. Tuy nhiên, tùy vào kích thước, màu sắc và vị trí cụ thể mà nốt ruồi ở khuôn mặt sẽ có những ý nghĩa khác nhau. 

nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Điểm qua 20+ vị trí nốt ruồi trên mặt phụ nữ mang lại phú quý

Sau đây là một số nốt ruồi trên mặt phụ nữ mang lại phú quý mọi người có thể tham khảo.

Nốt ruồi trên lông mày trái

Theo nhân tướng học, nốt ruồi trên lông mày trái được cho là vị trí vô cùng tốt cho phái nữ. Nàng nào sở hữu nốt ruồi này được cho là vô cùng “vượng phu ích tử” mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho chồng con. Những người này có con đường công danh sự nghiệp cũng như tình duyên vô cùng thuận lợi và có cuộc sống giàu sang, đủ đầy, không cần quá lo lắng về cuộc sống sau này. 

Nốt ruồi ở ấn đường (vùng giữa trán)

Nốt ruồi ở ấn đường là nốt ruồi hiếm và mang ý nghĩa vô cùng tốt lành. Người sở hữu nốt ruồi này thường gặp nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ và ít gặp sóng gió trong cuộc sống. Họ thường có cuộc sống vô cùng giàu sang, có của ăn của để và không cần quá lo lắng về vấn đề cơm áo gạo tiền. Cuộc sống hôn nhân gia đình của những người này vô cùng hạnh phúc và mỹ mãn.

Vị trí nốt ruồi gần chân tóc trên trán trái

Theo nhân tướng học, phái nữ sở hữu nốt ruồi ở gần chân tóc sẽ có cuộc sống vô cùng giàu sang phú quý. Những người này từ nhỏ đã được che chở, bao bọc và sống cuộc sống đủ đầy, không cần phải lo lắng về vấn đề cơm áo gạo tiền quá sớm. Số mệnh của những cô nàng này được định sẵn sẽ có mối lương duyên tốt đẹp và được hưởng nhiều tài lộc từ chồng. 

Nốt ruồi ở khóe mắt

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở khóe mắt được cho là người phụ nữ của gia đình. Bởi, họ vô cùng khéo léo, chu đáo và quán xuyến mọi việc trong nhà rất chu đáo. Những người này thường rất dịu dàng, ân cần, nhiệt tình cho nên được nhiều người yêu quý. Chủ sở hữu nốt ruồi này có con đường tình duyên vô cùng thuận lợi và cuộc sống hôn nhân gia đình hạnh phúc và êm ấm.

nốt ruồi ở khóe mắt phụ nữ

Mụn ruồi ở đuôi lông mày

Nốt ruồi trên đuôi lông mày được cho là nét tướng quý tượng trưng cho trí tuệ của chủ sở hữu. Vì vậy, phái nữ sở hữu nốt ruồi này vô cùng thông minh, tài trí, có khả năng giao tiếp tốt. Cho nên con đường công danh sự nghiệp của những người này vô cùng thành công. 

Vị trí nốt ở cung điền trạch

Cung điền trạch là cung nằm ở giữa mắt và lông mày. Đây là nốt ruồi quý và có rất ít người sở hữu. Những nàng sở hữu nốt ruồi ở cung điền trạch vô cùng đẹp và tài năng. Họ có con đường công danh sự nghiệp vô cùng thành công và tạo được nhiều dấu ấn.

Nốt ruồi vị trí gần miệng

Theo nhân tướng học, người sở hữu nốt ruồi ở gần miệng thường có khả năng giao tiếp tốt và vô cùng khéo léo trong ứng xử, đặc biệt những người này vô cùng sành ăn. Họ là những người vô cùng may mắn, được quý nhân phù trợ và có cuộc sống vô cùng viên mãn. 

Nốt ruồi ở môi trên

Mặc dù nốt ruồi ở môi trên thường gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Tuy nhiên, người sở hữu nốt ruồi ở môi trên thường vô cùng cuốn hút và tài năng. Những người này gặp nhiều may mắn và vô cùng thuận lợi trong công việc cũng như con đường tình duyên. 

Nốt ruồi ở vị trí xương gò má

Phái nữu sở hữu nốt ruồi trên xương gò má thường có tiếng nói và sở hữu quyền lực đặc biệt tại nơi làm việc và trong xã hội. Những người này vô cùng mạnh mẽ, không ngừng cố gắng để đạt được thành công. Họ có cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn, khỏe mạnh. 

nốt ruồi ở gò má

Mụn ruồi ở môi dưới

Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở môi dưới thường là những người vô cùng tỉ mỉ và cẩn thận. Những người này có cuộc sống khá yên bình, ít sóng gió và có con đường công danh sự nghiệp vô cùng thành công. 

Nốt ruồi mọc trong tóc

Người sở hữu nốt ruồi mọc trong tóc được gọi là ẩn tướng. Những người này từ lúc sinh ra tới lúc trưởng thành đều không cần phải lo lắng đến vấn đề tiền bạc. Họ có cuộc sống khá êm đềm, ít sóng gió và tương lai vô cùng rộng mở. 

Vị trí mụn ruồi tại huyệt thái dương

Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở huyệt thái dương thường vô cùng tự lập, không dựa dẫm vào người khác. Những người này gặp nhiều may mắn, được quý nhân phù trợ nên con đường công danh sự nghiệp và tình duyên vô cùng thuận lợi.

Mụn ruồi mọc ở cánh mũi

Phái nữ sở hữu nốt ruồi ở cánh mũi thường có cuộc sống vô cùng giàu sang và may mắn. Những người này vô cùng dễ gần, vui vẻ, nhiều năng lượng nên dễ kết giao bạn bè. Con đường tình duyên của họ vô cùng thuận lợi và viên mãn, hạnh phúc. 

Nốt ruồi tại đầu mũi

Đầu mũi là vị trí đóng của cung tài bạch cho nên nốt ruồi ở vị trí này thường được đề cao. Những người sở hữu nốt ruồi ở khu vực này thường vô cùng giàu có và có mệnh vượng phu ích tử. 

nốt ruồi ở đầu mũi

Nốt ruồi ngay vị trí nhân trung

Phái nữ sở hữu nốt ruồi ở nhân trung thường gặp nhiều may mắn và sở hữu nhiều tài sản, những người này có số mệnh giàu sang phú quý và không cần quá lo lắng về cuộc sống hằng ngày. Họ có cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc và viên mãn. 

Nốt ruồi mọc ở tai

Những người sở hữu nốt ruồi ở tai thường có nhiều phúc khí và số mệnh đại phú đại qúy. Chủ sở hữu của nốt ruồi này vô cùng tốt bụng và thân thiện cho nên họ được nhiều quý nhân giúp đỡ trong công việc và cuộc sống. 

Mụn ruồi nằm ở vị trí cằm

Theo nhân tướng học nốt ruồi ở cằm thường là những người chứa nhiều điền sản. Chị em sở hữu nốt ruồi này có cuộc sống vô cùng thành công và viên mãn. Họ không cần phải lo nghĩ quá nhiều về vấn đề kinh tế.

Mụn ruồi ở cằm trái

Phái nữ sở hữu nốt ruồi ở cắm trái thường là những người vô cùng chu đáo, cẩn thận, tỉ mỉ. Họ là những người vô cùng dịu dàng, khéo léo là tâm lý nên được nhiều người xung quanh yêu mến. 

Vị trí trước cổ phía bên phải

Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở phía trước cổ bên phải là nét tướng vô cùng tốt. Những người này không cần lo lắng về vấn đề tiền bạc. Cuộc sống của họ vô cùng êm đềm và nhận được sự yêu thương bảo bọc của những người xung quanh. Phụ nữ sở hữu nốt ruồi này rất dễ lấy được chồng giàu có.

Nốt ruồi ở yết hầu

Nốt ruồi ở yết hầu dự báo chủ sở hữu sẽ có số mệnh vô cùng giàu sang, phú quý. Những người này có cuộc sống vô cùng thoải mái, gặp ít sóng gió và không cần quá lo lắng về vấn đề mưu sinh hằng ngày. 

nốt ruồi ở yết hầu

Một số nốt trên mặt phụ nữ ở vị trí xấu

Ngoài những nốt ruồi tốt, mang lại phú quý tài lộc thì sẽ có một số  nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ. Sau đây là một số nốt ruồi trên mặt phụ nữ ở vị trí xấu

Nốt ruồi đón lệ ở bọng mắt

Khu vực bọng mắt theo tử vi đây là khu vực cung tử tức, nếu nốt ruồi xuất hiện ở khu vực này sẽ khiến cho chủ sở hữu không thuận lợi về đường con cái. Bên cạnh đó, những người này có con đường công danh sự nghiệp gặp nhiều trắc trở, tiền tài dễ bị hao hụt. Con đường tình duyên của họ thường không như ý, dễ xảy ra cãi vã và đổ vỡ. 

Vị trí gian môn

Nốt ruồi nằm ở vị trí gian môn thường không may mắn. Những người này có tính khí khá thất thường, sớm nắng chiều mưa, dễ thay đổi cảm xúc cho nên rất khó nắm bắt. Họ thường không gặp may mắn trong chuyện tình duyên và hôn nhân. Ngoài ra, đây cũng là nốt ruồi xui xẻo cản trở trên con đường công danh sự nghiệp. 

Nốt ruồi ở giữa 2 mắt

Theo nhân tướng học, nốt ruồi nằm ở giữa 2 mắt là nét tướng vô cùng xấu. Đây là điềm báo chủ nhân nốt ruồi này thường gặp những vấn đề liên quan đến di chuyển và sông nước. Trong chuyện tình duyên của những người này thường dễ gặp trắc trở, muốn gia đạo bình yên thì cần vợ chồng phải yêu thương và nhường nhịn lẫn nhau.  

Nốt ruồi ở mũi và cánh mũi

Nốt ruồi ở mũi và cánh mũi là những vị trí không tốt. Những người sở hữu vị trí nốt ruồi này rất vui vẻ, thoải mái và vô cùng thân thiện. Tuy nhiên, họ dễ bị kẻ tiểu nhân lợi dụng và hãm hại. Do đó, không nên không nên quá tin tưởng vào những người xung quanh. 

nốt ruồi ở hai bên cánh mũi

Vị trí ở trán bên trái

Phái nữ có nốt ruồi nằm ở trán bên trái thường rất nỗ lực, cố gắng trong công việc cũng như cuộc sống. Tuy nhiên, những người này thường gặp bất trắc trong quá trình di chuyển và xuất hành. Những người này dễ bỏ mạng nơi xa xứ, chết bất đắc kỳ tử cho nên phải hết sức cẩn thận và lưu ý. 

Nốt ruồi cuối chân mày, gần huyệt Thái dương

Theo quan niệm của ông cha ta, những cô nàng sở hữu nốt ruồi ở cuối chân mày, gần huyệt thái dương thường dễ rước họa vào người, đặc biệt liên quan đến kiện tụng và pháp luật. Cho nên những người này cần phải bình tĩnh, tuân thủ pháp luật tránh rước họa vào thân. 

Vị trí nốt ruồi ở mép miệng

Nốt ruồi ở mép miệng thường là người có số khá vất vả và không mấy thoải mái trong cuộc sống. Những người này, thường có con đường công danh không mấy thuận lợi. Ngoài ra, đường tình duyên của họ dễ gặp trắc trở, cho nên cần phải lập gia đình muộn để hóa giải những vấn đề này. 

Vị trí nốt ruồi nằm phía dưới môi

Theo nhân tướng học nốt ruồi ở môi dưới thường là những người có tâm hồn vô cùng bay bổng, thích được chiều chuộng. Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm họ vô cùng bị động và thường chỉ quan tâm đến cảm xúc của bản thân, cho nên dễ làm tổn thương đối phương.

Có nên tẩy nốt ruồi trên mặt phụ nữ ở vị trí xấu không?

Theo nhân tướng học, vị trí nốt ruồi có ảnh hưởng lớn đến số mệnh. Tuy nhiên, chưa có một nghiên cứu nào có thể chứng minh được nốt ruồi có thực sự ảnh hưởng đến tướng số. Ở một số trường hợp nốt ruồi xuất hiện gây ảnh hưởng nhan sắc của người sở hữu đồng thời gây ảnh hưởng đến tướng số thì mọi người nên thực hiện tẩy, xóa đi. Nếu nốt ruồi đó có bề mặt quá rộng gây mất thẩm mỹ thì nhưng lại có tướng số tốt thì mọi người có thể sử dụng các phương pháp thu hẹp diện tích nốt ruồi. Trước khi thực hiện đốt nốt mọi người nên tìm hiểu ý nghĩa của nốt ruồi đó tốt hay xấu và lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín để thực hiện phương pháp này.

có nên tẩy nốt ruồi trên mặt phụ nữ không

Những thông tin trên đây của Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc hy vọng sẽ giúp mọi người hiểu hơn về ý nghĩa của từng nốt ruồi trên mặt phái nữ.. Mọi người có thể liên hệ trực tiếp qua số hotline 1900.1920 để biết thêm thông tin chi tiết!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0904 434 888