Theo nhân tướng học nốt ruồi trên cơ thể con người được tượng trưng như cỏ cây hoa lá, đất đồi. Khi đất đai màu mỡ cây xanh sẽ càng tươi tốt phát triển. Vậy nốt ruồi trên đường pháp lệnh mang ý nghĩa gì về sự nghiệp, tình duyên và sức khỏe? Bài viết dưới đây Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn xin được giải mã ý nghĩa. Theo dõi để có đáp án!

Tìm hiểu chung về vị trí đường pháp lệnh

Đường pháp lệnh là gì?

Đường pháp lệnh chính là hai rãnh nhỏ được kéo dài từ mũi xuống miệng. Đa số đường pháp lệnh này thường xuất hiện sau độ tuổi 30. Nếu nốt ruồi xuất hiện trước 30 tuổi, điều này chứng tỏ chủ nhân sớm có sự thành đạt, thành công và có vị trí trong xã hội ngay khi còn trẻ.

đường pháp lệnh

Vị trí đường pháp lệnh nằm ở đâu

Đường pháp lệnh nằm ở vị trí nào? Theo nhân tướng học đường pháp lệnh là hai đường vân đối xứng, từ vị trí 2 bên cánh mũi kém dài xuống hai bên khóe miệng. Theo đó đường pháp lệnh được xem là thể hiện uy lực và khí thế của một người. Đường vân này sẽ xuất hiện rõ nét nhất khi chúng ta cười. Đường pháp lệnh cũng đại diện cho tuổi thọ và địa vị của con người trong xã hội. Vận mệnh tương lai của con người, tuổi thọ, công danh sự nghiệp có thể dự đoán phần nào, tùy theo độ dài ngắn, nông sâu của đường pháp lệnh

Nốt ruồi trên đường pháp lệnh nói lên điều gì?

Dưới đây là ý nghĩa về sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên của nốt ruồi trên đường pháp lệnh.

Sự nghiệp

Nốt ruồi trên đường pháp lệnh mang đến điềm báo không tốt trên con đường công danh và sự nghiệp. Nốt ruồi xuất hiện tại vị trí này cho thấy chủ nhân sở hữu sẽ gặp nhiều khó khăn và trở ngại trong công việc, do bị lợi dụng hoặc tiểu nhân chơi xấu. Vì vậy hãy luôn cẩn trọng với từng quyết định và định hướng để có vận mệnh tốt hơn.

Sức khỏe

Sức khỏe của những người sở hữu nốt ruồi tại đường pháp lệnh thường mắc phải những bệnh vặt, một trong những bệnh phổ biến liên quan đến chân. Chính vì vậy những người có nốt ruồi này nên hạn chế những hoạt động như leo núi, trèo cây, hay đá bóng..

Cần xây dựng một chế độ ăn uống nhiều rau xanh, trái cây, các thực phẩm giàu vitamin giúp tăng cường hệ miễn dịch. Đồng thời xây dựng chế độ sinh hoạt lành mạnh, khoa học, nghỉ ngơi đủ giấc, không tắm khuya.

Tình duyên

Chuyện tình duyên của những ai có nốt ruồi ở đường pháp lệnh cũng gặp nhiều khó khăn và chông gai, rất khó có thể tìm được một người phù hợp với mong muốn của bản thân, vì vậy rất khó để duy trì mối quan hệ dài lâu trước độ tuổi 30.

Dù nam hay nữ giới sở hữu nốt ruồi này cũng đều có chuyện tình duyên khá lận đận và thường kết hôn khá muộn. Cuộc sống hôn nhân dễ xảy ra mâu thuẫn và bất hòa nếu không biết dung hòa và bỏ đi cái tôi và tính ích kỷ.

nốt ruồi đường pháp lệnh

Giải mã ý nghĩa từng vị trí nốt ruồi trên đường pháp lệnh

Dưới đây là giải mã ý nghĩa từng vị trí nốt ruồi trên đường pháp lệnh.

Nốt ruồi trên đường pháp lệnh ở bên phải

Những người sở hữu nốt ruồi tại đường pháp lệnh bên phải thường là những người nhạy bén, khéo léo và thân thiện. Tuy nhiên tùy vào giới tính sở hữu mà vận mệnh của họ sẽ có sự ảnh hưởng nhất định.

 • Nếu nữ giới có nốt ruồi ở đường pháp lệnh bên phải tương lại sẽ gặp khó khăn, họ cần cố gắng phải cố gắng thích nghi với những sự thay đổi trong công việc, thúc đẩy sự nghiệp thăng tiến và thuận lợi hơn. Tương lai gặp nhiều khó khăn.
 • Trong khi đó, nam giới sở hữu nốt ruồi này là người có tính cách khá vội vàng, hấp tấp trong mọi việc, bên cạnh đó họ cũng là người có cái tôi khá lớn. Cũng vì vậy mà họ thường xuyên làm việc không đem lại hiệu quả, khó nhận được sự nể trọng của mọi người, nên khó thăng tiến trong sự nghiệp. Đường tình duyên của họ khá lận đận, do tính cách quá mạnh mẽ, phải mất thời gian khá lâu họ mới có thể tìm được một đối tượng phù hợp.

Xem thêm: Nốt ruồi ở ấn đường

Nốt ruồi trên đường pháp lệnh bên trái

Nốt ruồi trên đường pháp lệnh bên trái cũng gặp không ít những sóng gió. Đặc biệt những vấn đề liên quan tới tài chính cá nhân, tài lộc. Dù nam hãy nữ sở hữu nốt ruồi này ở độ tuổi 25 – 30 cũng đạt được những thành tựu đáng để khích lệ, công việc lẫn chuyện tình cảm. Họ sẽ gặp nhiều thử thách trong giai đoạn đầu khi bước vào đời, cuộc sống về sau sẽ ổn định và khởi sắc hơn.

Nốt ruồi ở giữa đường vân pháp lệnh

Nốt ruồi ở giữa đường pháp lệnh, dù nam hãy nữ cũng nên đặc biệt chú ý đến sức khỏe của mình. Tích cực tham gia những hoạt động thể dục, thể thao tăng cường sức khỏe chống chọi với mọi bệnh tật. Nếu nam hay nữ có nốt ruồi nằm giữa đường pháp lệnh cũng thường có sức khỏe không tốt.

Những người có nốt ruồi này thường có sự nghiệp ổn định, không có nhiều nổi bật. Tuy nhiên trong chuyện kinh doanh họ dễ trắng tay nếu không giữ một cái đầu lạnh, lý trí và tính toán kỹ lưỡng. Chuyện tình duyên của họ gặp khá nhiều chông gai, khó khăn khi tìm được một nửa của đời mình. Do vậy họ thường kết hôn khá muộn, trong giai đoạn đầu hôn nhân không mấy tốt đẹp.

nốt ruồi ở giữa đường pháp lệnh

Nốt ruồi nằm gần đường pháp lệnh

Nốt ruồi nằm gần đường pháp lệnh dự báo một điềm xấu. Những người có nốt ruồi xuất hiện tại vị trí này, thường có những tác nhân bên ngoài khiến cho sự nghiệp không thể đi lên. Đặc biệt những người có nốt ruồi kích thước to và sậm màu đừng quá chủ quan vì cũng dễ mất đi khi đạt được những thành quả. Tuy nhiên chuyện tình duyên của những người này lại khá may mắn, họ sẽ tìm được nửa kia và kết hôn ở độ tuổi 25 – 30. Cuộc sống hôn nhân nhìn chung khá êm đềm và hòa hợp.

Nốt ruồi nằm dưới đường pháp lệnh

Nốt ruồi nằm trên dưới đường pháp lệnh cho thấy họ đang hoặc sắp phải đối diện với những rắc rối về tài chính. Do đó họ cần quản lý chi tiêu cân đối phù hợp tránh thất thoát quá nhiều.

 • Nữ giới sẽ có sự nghiệp phát triển mạnh mẽ khi đến độ tuổi 27.
 • Với nam giới sau khi kết hôn sự nghiệp tài chính sẽ lên hương mạnh khi bết cách kiểm soát nguồn thu nhập của bản thân.

Nốt ruồi trên đường pháp lệnh là tốt hay xấu?

Như đã chia sẻ ở trên dù là nam hay nữ giới nốt ruồi trên đường pháp lệnh cũng không mang lại điềm tốt và may mắn cho chủ nhân về sức khỏe, công danh, sự nghiệp. Báo hiệu nhiều khó khăn. Do vậy nếu có nốt ruồi này, nên cẩn trọng với từng quyết định và định hướng để có thể thay đổi vận mệnh theo hướng tốt hơn.

Có nên tẩy nốt ruồi trên đường pháp lệnh không?

Có nên tẩy nốt ruồi trên pháp lệnh không điều này còn phụ thuộc vào quyết định và quan điểm thẩm mỹ cũng như nhu cầu của mọi người. Nếu quan tâm tới nhân tướng học thì mọi người nên tẩy nốt ruồi ở đường pháp lệnh, vì nó không mang lại nhiều điều may mắn. Bên cạnh đó nếu nốt ruồi nằm ở đường pháp lệnh có kích thước lớn, gồ ghề và sẫm màu khiến tổng thể khuân mặt kém duyên thì tẩy nốt ruồi chính là giải pháp tuyệt vời giúp khuân mặt thẩm mỹ, duyên dáng hơn.

có nên tẩy nốt ruồi đường pháp lệnh không

Địa chỉ tẩy nốt ruồi và hiệu quả

Tẩy nốt ruồi đơn giản nhưng cũng rất dễ để lại sẹo nếu lựa chọn nhầm địa chỉ điều trị. Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ được nhiều người tin tưởng và lựa chọn làm địa chỉ làm đẹp tin cậy bởi:

 • Bệnh viện được thành lập từ năm 1996, hơn 27 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ.
 • Được Bộ Y Tế công nhận và cấp giấy phép hoạt động từ rất sớm
 • Bệnh viện thực hiện quy trình đốt nốt chuẩn an toàn của Bộ Y Tế.
 • Trình độ bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm học tập và tu nghiệp tại nước ngoài.
 • Tay nghề kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đốt nốt
 • Luôn cập nhật những máy móc hiện đại, tiên tiến nhất.
 • Cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ, hiện đại.
 • Chế độ chăm sóc khách hàng tận tâm, chu đáo
 • Chế độ bảo hành tốt cho mọi người.
 • Bệnh viện có nhiều cơ sở lớn tại 2 miền Nam, Bắc.
 • Được Hoa Hậu, và nhiều celeb tin tưởng và lựa chọn.
 • Có nhiều chương trình ưu đãi.

Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc địa chỉ tẩy nốt ruồi uy tín

Trên đây là những chia sẻ từ Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc về “Nốt ruồi trên đường pháp lệnh”. Hy vọng sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho mọi người. Để được tư vấn về dịch vụ và nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn, hãy gọi về số 1900.1920 để được tư vấn cụ thể!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0904 434 888