Nốt ruồi son mang lại may mắn mà rất nhiều người muốn sở hữu, tuy nhiên không phải ai cũng có nốt ruồi son. Hơn nữa nốt ruồi son trong lòng bàn tay nữ giới hay nam giới cũng mang một ý nghĩa đặc biệt khác nhau. Vậy tướng số của nốt ruồi son là gì? Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc chia sẻ ngay trong bài viết này!

Nốt ruồi son trong lòng bàn tay mang ý nghĩa gì?

Theo nhân tướng học người sở hữu nốt ruồi son trong lòng bàn tay thường là người có cuộc sống viên mãn, luôn gặp may mắn trong con đường tình duyên. Người sở hữu nốt ruồi còn là người có giác quan nhạy bén, luôn suy nghĩ thấu đáo trước khi đưa ra một quyết định, thường là một người rất thông minh.

Nhưng không phải nốt ruồi son trong lòng bàn tay nào cũng mang ý nghĩa giống nhau mà còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: 

 • Vị trí cụ thể trong lòng bàn tay
 • Nốt ruồi son trong lòng bàn tay nam và nữ
 • Nốt ruồi son trong lòng bàn tay trái hay phải.

nốt ruồi son trong lòng bàn tay

Tướng số nốt ruồi son trong lòng bàn tay trái

Cùng đi vào tìm hiểu nốt ruồi son trong lòng bàn tay trái của nam và nữ.

Đối với nam

 • Nam giới sở hữu nốt ruồi son bên tay trái là người hướng ngoại, luôn vui vẻ hòa đồng với tất cả mọi người. Trong công việc là một người chăm chỉ, nhiệt tình, luôn hoàn thành những công việc nặng một cách . Đạt được nhiều thành tích trong công việc.
 • Tính cách: Người cởi mở, hòa đồng, hướng ngoại với tất cả mọi người xung quanh
 • Tình duyên: Những nam giới có nốt ruồi son trong lòng bàn tay trái lại là người vất vả, bởi họ là người rất phóng khoáng, yêu thích sự tự do nên thường có người thứ 3 xen vào.

Đối với nữ

 • Nữ giới sở hữu nốt ruồi son bên bàn tay phải thường là người gặp may mắn, có hạnh phúc viên mãn
 • Trong công việc: Luôn là người nỗ lực vươn tới thành công
 • Tính cách: Đề cao sự cạnh tranh
 • Tình duyên: Được chồng chiều chuộng và thương yêu, thường có được hạnh phúc viên mãn. Tuy nhiên, người có nốt ruồi son bên tay trái là người sống hướng nội.

nốt ruồi trong lòng bàn tay nữ

Tướng số nốt ruồi son trong lòng bàn tay phải

Dưới đây là ý nghĩa nốt ruồi son bên tay phải.

Đối với nam

 • Nam giới sở hữu nốt ruồi son trong lòng tay phải là người luôn làm chủ các mối quan hệ, là người quyết đoán và dứt khoát.
 • Công việc: Người có tính cầu tiến rất cao trong công việc, bất chấp tất cả để đạt được mục đích của bản thân trong một vài trường hợp. Lúc còn trẻ công việc thường gặp nhiều khó khăn, sau 28 tuổi sự nghiệp mới gõ cửa thành công và có cuộc sống ổn định hơn.
 • Tình duyên: Dấu hiệu một người khá ích kỷ và cứng nhắc, muốn kiểm soát bạn gái hoặc vợ. Chính vì vậy họ khá lận đận trong con đường tình cảm, thường trải qua một lần đổ vỡ hôn nhân.

Đối với nữ

Nữ giới sở hữu nốt ruồi son ở lòng bàn tay: Là người đặc biệt coi trọng tình cảm gia đình, có hiếu với cha mẹ, sống có tình nghĩa, là một người chu toàn với gia đình.

Ý nghĩa nốt ruồi son ở từng vị trí trong lòng bàn tay

Nốt ruồi son ở từng vị trí trong lòng bàn tay lại mang một ý nghĩa khác nhau, dưới đây là những chia sẻ ý nghĩa của từng vị trí nốt ruồi.

Nốt ruồi son ở dưới ngón trỏ

 • Theo nhân tướng học nốt ruồi son ở ngón tay trỏ là người có tướng số đặc biệt hơn nốt ruồi đen.
 • Người có nốt ruồi son ở ngón tay trỏ thường được chăm sóc bao bọc, tương lai tươi sáng và đạt được nhiều thành công rực rỡ. Hậu vận nhàn nhã, may mắn.
 • Có mắt thẩm mỹ và óc sáng tạo cao.
 • Tình cảm: Người sở hữu nốt ruồi tại vị trí này thường là người chung thủy, yêu thương và chăm sóc gia đình và con cái.

nốt ruồi son dưới ngón tay trỏ

Nốt ruồi son ở vị trí dưới ngón giữa

Người sở hữu nốt ruồi son ở giữa ngón tay là người có tính cách cởi mở, vui vẻ hoạt bát trong mọi hoạt động. Tuy nhiên ý nghĩa của vị trí nốt ruồi đen và nốt ruồi son lại có phần khác nhau.

Nốt ruồi ở dưới ngón áp út

Nốt ruồi son ở ngón áp út là những người dễ gặp vận đào hoa, được nhiều người yêu mến và theo đuổi, tuy nhiên trước khi tìm được ý chung nhân thì phải trải qua rất nhiều mối tình.

Nốt ruồi son ở dưới ngón cái

Người có tướng số thành đạt trong công danh, con cái được hưởng phú quý, phúc lộc.

 • Nốt ruồi son nằm ở đốt đầu ngón cái: Người có tính cách mạnh mẽ và quyết đoán, có sự hậu thuẫn từ gia đình, đặc biệt là từ cha. Dễ mắc phải những sai lầm trong công việc do hay đưa ra quyết định quá vội vàng.
 • Nốt ruồi son nằm ở đốt giữa ngón cái: Mẫu  người luôn chăm lo, quan tâm chăm sóc cho những người thân yêu
 • Nốt ruồi son nằm ở đốt cuối ngón cái: Người có vận mệnh đào hoa, thu hút được rất nhiều người khác giới yêu mến và gặp được may mắn trong chuyện tình duyên.

Nốt ruồi son ở ngón tay giữa

 • Nốt ruồi son ở ngón tay giữa thường là những người có tính cách cởi mở, vui vẻ, tích cực trong mọi hoạt động. 
 • Tính tự lập cao, luôn cố gắng tự thân lập nghiệp từ hai bàn tay trắng. Gặp nhiều trắc trở và khó khăn tự mình cố gắng sẽ gặp nhiều may mắn, tiền tài danh vọng sẽ đến.

nốt ruồi son ở dưới ngón tay giữa

Nốt ruồi son ở dưới ngón tay út

 • Nốt ruồi son nằm ở ngón tay út thể hiện là người giỏi ăn nói, biết giao tiếp tốt và luôn tạo được sự chú ý với người khác. Trong công việc, thường là người có khả năng lãnh đạo và điều hành cho mọi việc nên mang đến hiệu quả bất ngờ.
 • Người sở hữu nốt ruồi son ở vị trí này sẽ rất phù hợp với các công việc có liên quan đến nghiên cứu, tìm tòi. Đối với những người có nốt ruồi nằm ở đốt đầu và đốt cuối của ngón tay út thường có cuộc sống khá may mắn, an nhàn khi về già, được hưởng phúc lộc từ con cháu.
 • Nốt ruồi son ở ngón tay còn tùy thuộc vào từng vị trí sẽ dự báo về tương lai của chủ sở hữu và thể hiện tính cách, đường công danh sự nghiệp lẫn chuyện tình duyên.

Nốt ruồi son tại đường tâm đạo

Những người có nốt ruồi son ở tâm đạo vốn thông minh, có tài ăn nói thu hút. Vì vậy mọi chuyện thuận buồm xuôi gió, công việc đạt được nhiều thành quả lớn.

Nốt ruồi son ở đường trí đạo

Nốt ruồi son tại đường trí đạo thường được quý nhân phù trợ giúp đỡ. Được chăm lo, bao bọc từ nhỏ, trưởng thành cũng không gặp trắc trở đáng kể nào. Số hưởng phú quý, bình an.

Nốt ruồi son tại đường sinh đạo

Nốt ruồi ở đường Sinh Đạo nằm ở đường chỉ tay thứ nhất gần ngón cái , hay còn được gọi là đường đời. Nốt ruồi tại đó dù đen hay nốt ruồi son cũng đều mang điềm báo không may mắn, thường xuyên ốm đau có sức khỏe không tốt, hay ốm vặt. Ít nhận được sự giúp đỡ, có nhiều thất bại hơn thành công.

Nốt ruồi son ở vùng cổ tay

 • Theo các nhà nhân tướng học, nốt ruồi son ở cổ tay mang sẵn ý nghĩa số mệnh đặc biệt, “sướng từ trong trứng”. Là người có trí thông minh hơn người, sự nghiệp cũng thắng tiến, mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân, không cần lo toan gánh nặng về kinh tế. Những người có nốt ruồi son ở cổ tay trái hay phải đều là những người có khiếu nghệ thuật, thành công sự nghiệp lẫn tình duyên.
 • Tuy nhiên nốt ruồi đen lại không đem lại nhiều tài vận may mắn như nốt ruồi son.

nốt ruồi son ở cổ tay

Xăm nốt ruồi son trong lòng bàn tay có thực sự mang lại may mắn?

 • Nốt ruồi son trong lòng bàn tay thường đem lại cuộc sống viên mãn trong tình duyên và gặp nhiều may mắn. Chính vì vậy rất nhiều người tìm đến xem nốt ruồi phong thủy với mong muốn đem lại những điều may mắn trong cuộc sống.
 • Xăm nốt ruồi son có thực sự đem lại may mắn hay không, câu trả lời là có rất nhiều người tìm đến phương pháp xăm nốt ruồi son.
 • Nốt ruồi son không chỉ đem lại giá trị thẩm mỹ cao mà còn đem lại nhiều giá trị tinh thần cho chủ sở hữu.

Trên đây là những chia sẻ từ Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc về “nốt ruồi son trong lòng bàn tay”. Hy vọng sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho mọi người. Để được tư vấn về dịch vụ và nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn, hãy gọi về số 1900.1920 để được tư vấn cụ thể!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0904 434 888