Mỗi nốt ruồi trên cơ thể đều mang một ý nghĩa riêng. Vậy nốt ruồi phong thủy là gì? Nốt ruồi phong thủy thường xuất hiện ở những vị trí nào trên cơ thể? Nếu đó là thắc mắc của mọi người thì hãy tiếp tục theo dõi bài viết dưới đây Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc chia sẻ ngay trong bài viết này!

Nội Dung Chính

Tìm hiểu về nốt ruồi phong thủy

Nốt ruồi phong thủy là gì?

Nốt ruồi phong thủy được hiểu đơn giản là những chấm, mụn ruồi nằm trên các vị trí cơ thể mang lại may mắn, tài lộc trong cuộc sống đối với chủ sở hữu. 

nốt ruồi phong thủy

Ý nghĩa nốt ruồi phong thủy

Theo phong thủy, mỗi nốt ruồi khác nhau đều mang ý nghĩa khác nhau dự đoán một tương lai và vận mệnh của chủ sở hữu nốt ruồi đó. Có nốt ruồi đại diện cho những điềm tốt, vận khí cát cho chủ nhân. Tuy nhiên, cũng có nốt ruồi báo hiệu những điềm xấu, tiêu cực đến người sở hữu và mọi người xung quanh.

Ý nghĩa nốt ruồi phong thủy trên cơ thể nữ giới và nam giới cũng khác nhau, truyền tải những thông điệp đặc biệt riêng, cụ thể như sau:

 • Đối với nữ giới: nốt ruồi mọc ở vị trí phong thủy phù hợp , sẽ cho chủ nhân một đời may mắn, tài lộc, có cuộc sống hạnh phúc.
 • Đối với nam giới: nốt ruồi phong thủy mọc ở trán và lông mày biểu hiện cho sự thành công trong sự nghiệp, thể hiện sự nam tính và quyền quý.

ý nghĩa nốt ruồi phong thủy

Những vị trí nốt ruồi phong thủy ở nam giới

Vậy những nốt ruồi phong thủy ở nam giới thường xuất hiện ở những vị trí nào? Ý nghĩa tại từng vj trí? Cùng theo dõi bài viết sau đây.

Nốt ruồi nằm trên mặt

Nốt ruồi trên khóe mắt phải

Nốt ruồi phú quý trên khóe mắt nam giới được gọi là nốt ruồi kinh doanh. Những người nam giới sở hữu nốt ruồi này thường là những người thông minh, trong công việc là người có tham vọng và thường rất chu đáo. Họ luôn cố gắng hết sức để làm giàu trên chính đôi tay của mình.

Nốt ruồi phú quý ở nam giới trên trán

Nam giới sở hữu những nốt ruồi trên trán thường là những người có tính cách mạnh mẽ. Biết làm chủ cảm xúc của mình và bình tĩnh giải quyết vấn đề khi có những sự cố bất ngờ xảy ra.

Trong cuộc sống họ là những may mắn, có số hưởng hạnh phúc, sự nghiệp, tài lộc phát triển. Đặc biệt khi càng lớn tuổi thì cuộc sống của họ sẽ đầy đủ và bình an nhiều hơn.

Xem thêm: Nốt ruồi phú quý

Nốt ruồi bên phải Thái Dương

Nam giới sở hữu nốt ruồi bên phải Thái Dương thì đây là một điềm tốt, cho thấy người này có vận khí tốt, sự nghiệp thăng quan mở rộng, dễ dàng gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống, có tương lai viên mãn.

Nốt ruồi xuất hiện ở vị trí này còn cho thấy họ là một người có ý chí kiên định, luôn biết phấn đấu không ngừng nghỉ, biết lo nghĩ chu toàn cho mọi việc xung quanh. Trong công việc gây được nhiều sự chú ý, thường được ưu ái thăng quan tiến chức, thành đạt hơn người.

nốt ruồi bên phải thái dương

Nốt ruồi nam giới trên lông mày

Họ là những người đàn ông thông minh, suy nghĩ sáng suốt, có tài và khả năng làm lãnh đạo. Do vậy, con đường công danh của họ khá thuận lợi, họ được nhiều người xung quanh yêu quý và giúp đỡ. Trong cuộc sống luôn thuận lợi và gặp nhiều may mắn bởi họ sở hữu những tiềm năng phát triển cao thường có địa vị cao. Mọi việc trong đời sống luôn có quý nhân phù trợ.

Nốt ruồi đàn ông ở cằm

Nốt ruồi nằm ở cằm, kích thước vừa phải, màu sắc nốt ruồi không quá đen, thì theo tử vi cho thấy đây là một nốt ruồi giàu sang và không nên xóa đi.

Những người sở hữu nốt ruồi này thường là những người đàn ông nhanh nhẹn, hoạt bát, họ rất thông minh, tài giỏi và có bản lĩnh. Luôn biết phấn đấu và ham học hỏi từ khi còn nhỏ để đạt được những mục tiêu đã đề ra.

Trong công việc và sự nghiệp họ là người thành công và sở hữu khối tài sản kếch xù, được nhiều người kính trọng. Đời sống của họ luôn được thảnh thơi, an nhàn và thoải mái.

Nốt ruồi tại vị trí đuôi mắt

Nốt ruồi ở đuôi mắt trái là những người thông minh và tài giỏi, luôn có sự khác biệt. Chính vì thế trong công việc họ luôn chiếm nhiều ưu thế nổi bật hơn, mang nhiều ý kiến mới mẻ và hiệu quả. Giúp cấp trên và đồng nghiệp có thể giải quyết những vấn đề vướng mắc một cách nhanh chóng dễ dàng.

Nốt ruồi đại phú quý của đàn ông trên mũi

Sở hữu nốt ruồi này được đánh giá là phú quý hơn người. Họ là người có thu nhập cao, con đường tài lộc mở rộng, vì vậy của cải cũng ngày càng nhiều hơn.

Nam giới sở hữu nốt ruồi này là những người rất ham học hỏi, tìm tòi những thứ mới lạ trong cuộc sống. Trong giao tiếp xã hội họ cũng là người vô cùng khéo léo được nhiều người xung quanh yêu mến. Được quý nhân phù trợ hanh thông mọi việc.

nốt ruồi phong thủy trên mũi

Nốt ruồi trên mặt đàn ông ở gò má

Nốt ruồi ở gò má nam giới, đại phú quý, thể hiện họ là những người có tham vọng, rất thông minh và có chí cầu tiến.

 • Trong công việc: không ngừng cố gắng và không bao giờ cảm thấy hài lòng với bản thân hiện tại, mang đến nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho tất cả những người xung quanh.
 • May mắn: suôn sẻ trong công việc luôn tìm đến, có địa vị cao trong xã hội và được nhiều người chú ý đến
 • Tình duyên: là một người có sức hút mãnh liệt trong tình yêu, dễ dàng tìm được ý trung nhân cho cuộc đời mình.

Nốt ruồi trên mặt đàn ông giàu sang ở mép miệng

Đây là một nốt ruồi đại cát, đại lợi mang lại may mắn trong sự nghiệp và kinh doanh. Họ thường là những người dày dặn có kinh nghiệm, luôn suy nghĩ tích cực thấu đáo trước khi đưa ra một quyết định. Nhờ vậy trong công việc họ dễ dàng đạt được nhiều thành tựu và đạt được những địa vị cao, có cuộc sống ấm no, đầy đủ.

Nốt ruồi ở phía trên môi đàn ông

Theo nhân tướng học, nốt ruồi trên môi được hiểu như một điều may mắn, bên cạnh đó họ cũng là người sống tình cảm, cả đời luôn nghĩ cho người khác. Họ cũng luôn vui vẻ và cởi mở, nhờ vậy càng dễ gây ấn tượng và được những người xung quanh yêu quý.

Nốt ruồi ở vị trí xung quanh lông mày

Nốt ruồi xung quanh lông mày nói lên sự nghiệp thuận lợi đơn giản, dễ có được thành công và đạt được địa vị lớn trong công việc và xã hội.

Nốt ruồi xung quanh lông mày được định sẵn về sự giàu sang, vì vậy cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn, tràn ngập niềm vui. 

nốt ruồi xung quanh lông mày

Vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông ở giữa 2 đường lông mày

Nốt ruồi giữa trán 2 đường lông mày là một vị trí khá hiếm gặp. Những người sở hữu nốt ruồi này con đường công danh sự nghiệp thường cực kỳ thành công. Họ còn là những người cực kỳ bản lĩnh, tài giỏi và có khả năng quyết đoán, nhạy bén trong công việc nên luôn được cấp trên ưu ái. Ngoài ra trong giao tiếp hàng ngày với bạn bè hay đồng nghiệp ho cũng rất khéo léo nhờ vậy mà họ tạo dựng được lòng tin và sự yêu mến của những người xung quanh.

Họ là người có cái đầu lạnh và một trái tim ấm áp, suy nghĩ thấu đáo và sáng suốt khi có bất kỳ một vấn đề nào ập đến

Trong chuyện tình cảm họ là người có tấm lòng ấm áp, chu đáo và biết lo lắng cho những người thân yêu, hậu vận về sau sẽ càng phát triển có cuộc sống ấm no và hạnh phúc.

Nốt ruồi trên vai

Nốt ruồi trên vai phải nam giới

Nốt ruồi bên vai phải là biểu hiện của người đàn ông gánh vác gia đình, nhất là về phần kinh tế. Cuộc sống của người này không mấy suôn sẻ và luôn gặp những thử thách, đặc biệt khi nốt ruồi xuất hiện tại vị trí này cho thấy tình trạng sức khỏe không tốt, cơ thể gầy gò.

 • Trong sự nghiệp: thường bị người khác gây nhiều khó dễ, vì vậy mà khó thăng tiến trong công việc.
 • Tình duyên: Chuyện gia đình thường không mấy thuận lợi, dễ gặp những chuyện buồn trong tình yêu. Mất nhiều thời gian mới có thể tìm thấy được đối tượng hiểu được bản thân mình.

Nốt ruồi trên vai trái nam giới

Nam giới sở hữu nốt ruồi bên vai trái có màu đỏ hoặc màu hồng cho thấy họ là người có số vất vả mới có được trái ngọt và thành công lớn. Về lâu dài họ sẽ có tài sản lớn, nhất là về nhà đất. Cuộc sống hôn nhân khá suôn sẻ và êm ấm.

Nếu chủ sở hữu nốt ruồi này với hình dáng vai cong thì cho thấy họ có sức khỏe không tốt. Họ là người có tham vọng lớn, thường chạy theo những thứ hư vinh và ảo mộng không để lại thiện cảm cho đối phương. Tuy nhiên đối với trường hợp vai rộng thì cho thấy họ là người có tính cách năng động, trong công việc họ là người nhiệt huyết nên luôn để lại thiện cảm tốt cho những người xung quanh.

Nếu nốt ruồi chân chim thì không được may mắn, cuộc sống lam lũ vất vả, phải cố gắng rất nhiều mới có được thành quả như mong đợi.

nốt ruồi trên vai

Nốt ruồi ở cổ

Nốt ruồi ở cổ nam giới thường đem đến nhiều may mắn cho chủ sở hữu, có cuộc sống giàu sang phú quý, được nhiều người giúp đỡ

 • Tính cách: họ là những người có bản tính nóng vội, thiếu sự kiên nhẫn nên dễ dàng thay đổi, sở hữu sự thông minh nhưng lại có phần kiêu ngạo vì thế rất có để có một tình bạn lâu dài
 • Công danh, sự nghiệp: do có tính cách như vậy nên những cơ hội đã không đến với họ, tuy nhiên họ lại được thừa kế tài sản từ gia đình nên có cuộc sống khá dư dả.
 • Tình duyên: nam giới sở hữu nốt ruồi này thường khá thu hút những người khác giới, tuy nhiên khó tìm được một người có thể thấu hiểu rõ bản thân. Nếu may mắn gặp đúng người thì cuộc sống hôn nhân mới hạnh phúc và ấm êm.

Nốt ruồi nằm trên tay

Nốt ruồi trên tay trái nam giới

 • Tính cách: họ là những người có tính cách phóng khoáng và thẳng thắn nên cũng dễ khiến cho người khác phật lòng. Tuy nhiên nếu hiểu rõ tính cách thì lại nhận được sự yêu mến và giúp đỡ của những người xung quanh
 • Công danh, sự nghiệp: công danh và sự nghiệp phát đạt, bởi họ là người biết suy nghĩ thấu đáo và chín chắn, nên trong công việc họ đạt được rất nhiều thành công. Thời gian đầu gặp nhiều vất vả nhưng nếu biết cố gắng và kiên trì không ngừng thì sau 30 tuổi mới có của ăn của để, hậu vận sung túc.
 • Con cháu ngoan ngoãn, hiếu thảo: nhìn chung về mặt tình duyên và hôn nhân khá thuận lợi, gia đình khá ấm êm con cái đều là những đứa trẻ ngoan ngoãn và hiếu thảo. Nốt ruồi trên cánh tay trái được coi là một điểm tốt.

Nốt ruồi trên tay phải nam giới

 • Tính cách: thường là những người đàn ông có tính cách vô cùng ấm áp, luôn quan tâm tới những người xung quanh. Là người đàn ông tâm lý và lãng mạn nên nhận được sự yêu thích của những người khác giới.
 • Công danh, sự nghiệp: công việc kinh doanh làm ăn luôn gặp những trục trặc, dễ rơi vào cảnh nợ nần, vì vậy nên cân nhắc việc xóa bỏ nốt ruồi để cải thiện tướng số.
 • Gia đình: sở hữu diện mạo tuấn tú, khéo léo nên họ khá đào hoa, thường có mới nới cũ. Hôn nhân dễ đổ vỡ và cô độc một mình do vẫn giữ tính cách cũ, thích trêu ghẹo phụ nữ và ham của lạ bên ngoài.

nốt ruồi ở trên tay

Một số vị trí nốt ruồi phong thủy khác trên cơ thể

Nốt ruồi ở sau gáy

Đây là mẫu người đàn ông thật thà, luôn coi trọng chữ tín, luôn cố gắng hết mình hoàn thành mọi công việc, họ là người có năng khiếu trong lĩnh vực nghệ thuật như ca hát, hội họa..

Công danh sự nghiệp thuận lợi, gặp nhiều may mắn, có nhiều cơ hội thăng tiến. Là một người có ý chí luôn đặt ra những mục tiêu và cố gắng bằng mọi cách để đạt được nó.

Nốt ruồi ở ngực

Nam giới sở hữu nốt ruồi này là nốt ruồi phú quý, có vận mệnh giàu sang, cuộc đời đầy đủ ấm no.

Công danh sự nghiệp luôn gặp may mắn, gặt hái được nhiều thành công. Ngoài ra cuộc sống hôn nhân cũng đầm ấm và hạnh phúc, hưởng cuộc sống viên mãn

Nốt ruồi ở nách

Nốt ruồi ở nách là một người rất nghiêm túc, công minh nên luôn nhận được sự yêu mến của bạn bè và đồng nghiệp, họ cũng luôn nhận được sự giúp đỡ hết lòng của những người xung quanh.

Hưởng cuộc sống giàu sang đầy đủ, tài lộc đầy nhà, gia đình hạnh phúc viên mãn.

Nốt ruồi giàu sang của đàn ông ở ngón tay cái

Họ là người sống tình cảm và luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác, trong công việc và cuộc sống luôn được quý nhân phù trợ. ngoài ra, họ còn là người biết tự chủ về kinh tế, tương lai dễ thành đạt và trở thành những ông chủ giàu có trong tương lai.

nốt ruồi phong thủy ở ngón tay cái

Nốt ruồi giàu sang của đàn ông ở ngón tay trỏ

Họ sở hữu trí thông minh thiên bẩm, trong sự nghiệp họ là những người có trí cầu tiến, cộng thêm sự may mắn nên công việc của họ lên như diều gặp gió. Cuộc sống hôn nhân cũng thuận hòa hạnh phúc ấm no.

Nốt ruồi giàu sang của đàn ông ở gò bàn tay

Nốt ruồi giàu sang phú quý ở gò bàn tay, thể hiện tài vận sáng rõ. Họ luôn thành công dù hoạt động trong bất kỳ lĩnh vực nào, họ đều có thể vượt qua những khó khăn và chông gai để tận hưởng cuộc sống đầy đủ và sung túc.

Nốt ruồi giàu sang của đàn ông ở cổ

Đây được coi là vị trí vô cùng hiếm có mà rất nhiều người mong muốn, thể hiện cuộc sống ấm no hạnh phúc của gia đình từ còn bé.

Họ cũng là những người thông minh, có chí tiến thủ và tinh thần cầu tiến nên dễ dàng đạt được những thành tựu lớn, cuộc sống hậu vận giàu có và viên mãn.

Hai nốt ruồi song song ở cổ

Đây cũng được xếp vào những nốt ruồi hiếm có, đại phú, đại quý. Ngay từ khi còn nhỏ đã được thừa hưởng cuộc sống giàu sang, sung sướng đầy đủ về mặt vật chất lẫn tình cảm.

Con đường sự nghiệp cũng gặp nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ nên thường gặp ít khó khăn, gặt hái được nhiều thành công.

2 nốt ruồi song song ở cổ tay

Điểm qua một số vị trí nốt phú quý thường gặp ở nữ giới

Nốt ruồi trên mặt

Những nốt ruồi phú quý trên mặt nữ giới

Nốt ruồi trên mày trái

Nữ giới sở hữu nốt ruồi trên là đại phú đại quý, thường có số “vượng phu ích tử” luôn gặp những may mắn. Họ là những người nhạy bén và có khả năng giao tiếp tốt nên được rất nhiều người yêu quý, có nhiều mối quan hệ trong xã hội giúp ích cho việc phát triển làm ăn. Công danh sự nghiệp vững chắc, tự chủ về tài chính và kinh tế.

Nốt ruồi giữa trán (ấn đường)

Nốt ruồi ở vị trí ấn đường cho thấy đây là một người có tính cách cởi mở, hòa đồng, thích giao lưu và kết giao bạn bè. Ngoài ra họ còn là những người có tố chất làm lãnh đạo. Họ không cần phải lo nghĩ về kinh tế. Nếu kinh doanh hay buôn bán họ luôn nhận được sự ủng hộ và giúp đỡ từ bạn bè và người thân.

Nốt ruồi ở cằm trái

Nốt ruồi ở cằm trái cũng là một nốt ruồi phú quý, biết lo lắng và vun vén cho tổ ấm gia đình. Họ cũng là người có cách dịu dàng và nữ tính, có nét duyên ngầm thu hút người khác. Những người này cũng rất tinh tế, biết cách nắm bắt tâm lý của những người xung quanh. Họ là người biết tự lập và không phụ thuộc vào bất kỳ ai.

Nốt ruồi ở khóe mắt

Sở hữu nốt ruồi ở khóe mắt là tuýp phụ nữ khéo léo, đảm đang, khiến nhiều người mong ước lấy được làm vợ, bởi họ là những người luôn yêu thương, chu đáo với chồng con hết mực, nhờ vậy mà gia đình luôn thuận hòa và ấm êm.

nốt ruồi ở khóe mắt

Nốt ruồi nằm ở cằm

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi mọc ở cằm thường có số hưởng đất đai, nhà cửa. Cuộc sống giàu sang, hạnh phúc. Để được hưởng giàu sang thì nốt ruồi không quá to, không mọc lông và cũng không phải vết bớt có thể sẽ mang lại nhiều tài lộc và may mắn.

Nốt ruồi trên môi

Phụ nữ có nốt ruồi đại phú đại quý trên môi không cần lo lắng về cái ăn, cái mặc bởi nốt ruồi trên môi tượng trưng cho lộc ăn uống.

Nếu nốt ruồi ở môi dưới thì cho thấy rằng họ là những người tỉ mỉ, suy nghĩ thấu đáo cẩn thận. Nhờ vậy mà nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm từ những người xung quanh, tiền đề cho những thành công trong cuộc sống.

Nốt ruồi nằm trên đầu

Dù là nốt ruồi đen hay nốt ruồi son trên đầu cũng được coi là dấu hiệu của sự may mắn, họ được hưởng những sung sướng từ khi con nhỏ, không phải lo lắng về vấn đề tài chính hay địa vị xã hội về sau.

Con đường tình duyên của họ luôn suôn sẻ. Đối tượng kết hôn cũng “môn đăng hộ đối”, cuộc sống gia đình ấm êm hạnh phúc, ít khi xảy ra cãi vã.

Nốt ruồi trên bàn tay

Nữ giới sở hữu nốt ruồi trong lòng bàn tay trái thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và có số hưởng phúc, công việc không gặp bất kỳ chướng ngoại nào.

 • Tính cách: Những người sở hữu nốt ruồi trong lòng bàn tay đa số là những người sống nội tâm, không bộc lộ tính cách hay cảm xúc ra bên ngoài quá nhiều. Họ cũng là người có tính cách thẳng thắn, có nhiều tham vọng hư danh cho bản thân.
 • Tình duyên: Chuyện tình cảm của họ cũng may mắn và gặp nhiều thuận lợi. 

nốt ruồi ở bàn tay

Nốt ruồi nằm ở những vị trí khác trên cơ thể

Ngoài những nốt ruồi phong thủy phía trên thì cũng còn những nốt ruồi phong thủy trên cơ thể nữ giới.

Nốt ruồi trên vị trí trên thái dương

Nốt ruồi trên thái dương khá hiếm gặp, được xuất ngoại và đi du lịch nhiều nơi. Trong công việc cũng gặp nhiều may mắn, dễ dàng thăng quan tiến chức. Có nhiều lợi ích khi đi làm ăn xa.

Nốt ruồi ở vị trí bắp tay

Nếu sở hữu nốt ruồi ở phần bắp tay, đặc biệt là khuỷu tay thì cho thấy đây là một điềm tốt. Đây là nốt ruồi phú quý mà nhiều người mong ước có được.

Trong cuộc sống có nhiều niềm vui và bất ngờ, tiền tài vô cùng thuận lợi, nên không cần lo nghĩ quá nhiều về tài chính, sở hữu nhiều tài sản và có cuộc đời đầy viên mãn.

Nốt ruồi ở vị trí sau lông mày

Nếu nốt ruồi xuất hiện ở nửa sau của lông mày, được gọi là “Cai Hạ” là những người có nghĩa khí và tài vận.

Nếu nốt ruồi xuất hiện ở đuôi lông mày, đây được xem là một nốt ruồi tốt, mang đến nhiều may mắn và tiền tài, hạnh phúc về sau cho chủ sở hữu.

Vị trí nốt ruồi đại phú quý của nữ giới trên gò má

Nữ giới sở hữu nốt ruồi ở gò má thường là những người có quyền lực, địa vị trong xã hội. Có tố chất lãnh đạo trong công việc. Hôn nhân thường hạnh phúc bởi họ có khả năng chăm lo, nuôi dạy con cái rất tốt.

nốt ruồi ở trên má

Nốt ruồi trên ngực nữ giới

Nốt ruồi trên ngực cho thấy họ sẽ có một đời sống phú quý và hạnh phúc, làm chủ kinh tế và có nhiều tham vọng khá lớn. Trong công việc và cuộc sống họ luôn là người lạc quan và vui vẻ, cũng vì vậy mà họ cũng gặp rất nhiều may mắn.

Nốt ruồi ở lòng bàn chân

Những người sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn chân thường có số được đi du lịch xa, hoặc du lịch thế giới, trong công việc họ là người có tiếng nói, sự nghiệp khá thành công và có tương lai sáng lạng, vững bền. Bên cạnh đó họ cũng gặp được rất nhiều người bạn tốt và có những mối quan hệ lâu bền.

Nốt ruồi trên vùng kín

Theo nhân tướng học nốt ruồi ở vùng kín được nằm trong 20 nốt ruồi phú quý, những người có nốt ruồi ở vùng kín có số mệnh khá tốt, cuộc sống gặp nhiều thuận lợi và may mắn, hạnh phúc.

Ngoài ra cũng còn những vị trí đem lại nhiều may mắn, phú quý cho chủ sở hữu như: Nốt ruồi ở vùng lưỡi, Nốt ruồi ở hai bên bả vai, nốt ruồi ở vị trí sau gáy cổ, nốt ruồi ở vòng 3, nốt ruồi ở rốn, nốt ruồi ở nhân trung.

Có nên xăm nốt ruồi phong thủy không?

Nhiều người lựa chọn xăm nốt ruồi phong thủy với mong ước gặp được nhiều may mắn và mang đến những bình an. Hiện nay chưa có một chứng minh nào cho việc xăm nốt ruồi sẽ cải thiện số mệnh. Theo các chuyên gia phong thủy thì xăm nốt ruồi phong thủy không phải là một phương pháp thay đổi cuộc đời.

Vì vậy xăm nốt ruồi phong thủy hay không điều đó còn phụ thuộc vào quyết định của mỗi người. Xăm nốt ruồi phong thủy thực tế chỉ là một thủ thuật nhỏ và không gây ra bất kỳ biến chứng nào khi được thực hiện tại các cơ sở uy tín, chất lượng.

Nếu mọi người có lòng tin vào phong thủy, hay chỉ đơn giản muốn thể hiện phong cách của bản thân thì mọi người hoàn toàn có thể xăm nốt ruồi phong thủy.

có nên xăm nốt ruồi phong thủy không

Trên đây là những chia sẻ từ Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn về “nốt ruồi phong thủy”. Hy vọng sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho mọi người. Để được tư vấn về dịch vụ và nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn, hãy gọi về số 1900.1920 để được tư vấn cụ thể!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0904 434 888