Theo quan niệm tướng số, nốt ruồi ở sống mũi cũng thể hiện một ý nghĩa tài vận công danh, chuyện tình cảm của chủ sở hữu. Nam giới và nữ giới có nốt ruồi này cũng mang ý nghĩa khác biệt. Bài viết dưới đây của Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn sẽ cho mọi người biết ý nghĩa của chúng!

Ý nghĩa chung nốt ruồi ở sống mũi

Dưới đây là ý nghĩa chung của nốt ruồi ở sống mũi về sức khỏe, hôn nhân tình cảm.

 • Đối với sức khỏe: Nhìn chung sức khỏe của những người có nốt ruồi ở sống mũi cũng không được tốt, dễ ốm đau bệnh tật.
 • Hôn nhân tình cảm: Dù nam hay nữ giới sở hữu nốt ruồi này chuyện hôn nhân, tình cảm của họ lại càng không may mắn, thường không mấy hạnh phúc, gặp nhiều trắc trở và buồn phiền.

nốt ruồi ở sống mũi

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở sống mũi nữ giới

Dưới đây là những giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở sống mũi nữ giới.

 • Tính cách: Họ là mẫu người hiền lành, thật thà, nhưng không quá nhạy bén nên trong cuộc sống họ gặp không ít những vấn đề khó khăn.
 • Sự nghiệp: Trong công việc họ không được gặp quá nhiều vận may, công việc thường bị ganh ghét, đố kỵ, có thể duy trì sự ổn định là may mắn nhất có thể của họ.
 • Tình duyên: Những người có nốt ruồi tại vị trí này không may mắn trong chuyện tình cảm, gặp nhiều trắc trở, đối phương thường không có nhiều tình cảm với họ, hôn nhân không mấy hạnh phúc, phải tự lo chuyện kinh tế.
 • Vận mệnh: Nên cố gắng tiết kiệm để tuổi già có thể đủ sống, tương lại ít có cơ hội trông cậy vào con cháu, tuổi trẻ không tiết kiệm sống hoang phí, hậu vận sẽ rất lao đao.
 • Sức khỏe: Về sức khỏe cũng không được tốt, dễ ốm vặt và mắc những bệnh lý về đường tiêu hóa, dạ dày.

Xem tướng nốt ruồi ở sống mũi nam giới

Dưới đây là ý nghĩa nốt ruồi sống mũi nam giới trong tướng số.

 • Tính cách: Nam giới sở hữu nốt ruồi ở sống mũi thường là những người có tính cách thật thà, tuy nhiên lại rất thích sống ăn phận thủ thường, không muốn vươn lên, lười học hỏi dù hiện tại cuộc sống của họ không tốt. Thêm vào đó nếu nam giới có nốt ruồi này cộng thêm hàng lông mày công, mỏng thì cho thấy đây là người không có chính kiến và lập trường, rất dễ bị lừa gạt hay ganh ghét.
 • Sư nghiệp: Dựa vào tính cách nếu trên, không nỗ lực, phấn đấu nên sự nghiệp của họ cũng không có gì nổi bật, có công việc làm công ăn lương đối với họ là quá may mắn.
 • Tình cảm: Đây là nốt ruồi mang lại sự đào hoa cho nam giới, nhưng lại không may mắn trong chuyện tìm một người kết duyên vợ chồng. Cuộc sống hôn nhân xảy ra nhiều mâu thẫu, ghen tuông. Đường con cái cũng không mấy thuận lợi.
 • Vận mệnh: Cần chú ý tới sức khỏe, cơ thể yếu và dễ ốm. Hậu vận không tốt dễ ốm đau không có đủ tiền bạc kinh tế để đảm bảo cuộc sống.

nốt ruồi ở sống mũi nam giới

Nốt ruồi ở sống mũi có tốt không?

Qua những chia sẻ phía trên, dù nam giới hay nữ giới khi sở hữu nốt ruồi ở sống mũi đều không có vận tướng tốt, đây không phải nốt ruồi phong thủy tốt về tình cảm, sự nghiệp, vận mệnh, tính cách, sức khỏe.

Nốt ruồi ở sống mũi có nên xóa không?

Về ý nghĩa khoa học, đa phần những nốt ruồi lành tính xuất hiện trên cơ thể đều không gây hại đến cho sức khỏe con người. Nhưng nếu nốt ruồi quá to và đậm xuất hiện trên khuân mặt sẽ ảnh hưởng xấu tới thẩm mỹ, thì mọi người nên xóa chúng. Thêm vào đó nếu nốt ruồi xuất hiện bất thường ở sống mũi có thể là một biểu hiện của bệnh lý, nếu mọi người muốn xóa thì nên đến gặp bác sĩ chuyên khoa da liễu để được thăm khám và tư vấn.

Xét về yếu tố nhân tướng học thì nốt ruồi ở sống mũi không phải vị trí phong thủy tốt, người sở hữu nốt ruồi tại vị trí này không gặp những may mắn trong cuộc sống. Nếu mọi người quan tâm tới yếu tố phong thủy thì có thể xóa chúng đi.

nốt ruồi ở sống mũi có nên xóa không

Trên đây là những chia sẻ từ Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc về “Nốt ruồi ở sống mũi. Hy vọng sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho mọi người. Để được tư vấn về dịch vụ và nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn, hãy gọi về số 1900.1920 để được tư vấn cụ thể!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0904 434 888