Hầu như, ai cũng có nốt ruồi xuất hiện trên cơ thể, mỗi nốt ruồi đều mang một ý nghĩa phong thủy riêng. Bài viết này Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn xin chia sẻ về ý nghĩa “Nốt ruồi ở rốn”. Cũng như giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở từng vị trí của rốn. Theo dõi bài viết để có được câu trả lời!

Nốt ruồi ở rốn là như thế nào?

Nốt ruồi ở rốn là nốt ruồi có nhiều màu sắc như nâu, đen, xanh lá, nốt ruồi son thường mọc ở vị trí rốn, xung quanh rốn như dưới rốn, trên rốn, bên phải, bên trái.

Xét về khoa học thì nốt ruồi mọc ở rốn không xấu. Tuy nhiên nếu nốt ruồi quá to hay kích thước quá đậm cũng gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ cho làn da.

nốt ruồi ở rốn

Ý nghĩa nốt ruồi ở rốn theo giới tính

Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở rốn nam và nữ giới sẽ mang ý nghĩa sau đây.

Đối với nam giới

Nam giới sở hữu nốt ruồi ở rốn thường là những người đàn ông rất thông minh, nhanh nhẹn và có tài ứng phó trong mọi tình huống. Tuy nhiên họ cũng rất dễ bị lợi dụng và cảm thấy thất vọng với những người bạn chí cốt, cũng bởi một phần tính cách bạo chi trả cho đồng nghiệp và bạn bè.

 • Sự nghiệp: Họ dễ dàng gặt hái được nhiều thành công vang dội trong lĩnh vực của mình. Công việc của họ cũng vô cùng thuận lợi.
 • Tình duyên: Họ cũng là một người rất yêu thương gia đình, thương vợ và con hết mực, có tố chất nuôi dạy con ngoan, cuộc sống hôn nhân đầm ấm, hạnh phúc.

Đối với nữ giới

Nữ giới sở hữu nốt ruồi ở rốn thường là người rất nghị lực, có tư duy nhạy bén và logic. Họ luôn giúp đỡ những người có những hoàn cảnh nghèo khó nên thường được người đời kính trọng và yêu mến.

 • Sự nghiệp: Công việc của họ rất thuận lợi, dễ dàng thăng tiến và giữ được chức vụ quan trọng.
 • Hôn nhân: Sau khi kết hôn cuộc sống khá hạnh phúc và viên mãn, có đủ “nếp,tẻ” được chồng yêu thương và cưng chiều.

nốt ruồi ở rốn theo giới tính

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở rốn theo từng vị trí

Nốt ruồi ở rốn trên

Nốt ruồi nằm trên rốn còn cho thấy chủ sở hữu thường có cuộc sống giàu sang, ít phải lo về tiền bạc.

 • Nam giới: có nốt ruồi nằm ở trên rốn thường là những người rất thông minh, nhanh nhẹn và có tư duy nhạy bén trong mọi vấn đề. Con đường sự nghiệp của họ cũng rất rực rỡ, dễ gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực mà họ theo đuổi. Bên cạnh đó họ cũng là một người rất yêu thương chiều chuộng vợ con, có tố chất nuôi dạy con ngoan, cũng vì vậy mà đời sống hôn nhân của họ luôn vui vẻ, hạnh phúc, ít gặp những sóng gió. Tuy nhiên do tính cách chân thành nên họ cũng rất dễ bị lợi dụng, và cũng có một số thất vọng ở những người bạn chí cốt.
 • Nữ giới: sở hữu nốt ruồi nằm trên rốn thường là những người rất nghị lực, tư duy liền mạch và nhạy bén. Cũng vì vậy sự nghiệp của họ rất ổn định, luôn gặp những thuận lợi và dễ dàng thăng tiến hơn trong công việc. Trong chuyện tình cảm họ là người chú ý đặc biệt đến sự chân thành và đối đãi lại bằng tất cả tấm lòng của họ, nên thu hút được rất nhiều quý ông. Cuộc sống hôn nhân viễn mãn, được chồng cưng chiều. Bên cạnh đó họ cũng là người giàu lòng nhân ái, luôn giúp đỡ những người khó khăn, vì vậy những nữ giới sở hữu nốt ruồi này được rất nhiều người yêu mến và kính trọng.

Nốt ruồi ở rốn dưới

Nốt ruồi nằm dưới dốn cho thấy những người này có số hưởng phúc đức. 

 • Nam giới: sở hữu nốt ruồi dưới rốn thường là người có quý nhân phù trợ. Trong tất cả mọi việc, họ luôn dễ dàng tìm thấy hướng đi và có những bước tiến lớn vượt bậc. Khi bước sang tuổi tam tuần họ sẽ có nhiều cơ ngơi sang trọng, thanh danh sáng rực, được người đời kiêng nể. Bên cạnh đó họ cũng là người sống trọng tình nghĩa, biết trước, biết sau nên nhận được rất nhiều lời khen và sự yêu quý của mọi người. Họ cũng có rất nhiều người theo đuổi, tuy nhiên chỉ hướng hình bóng về một người. Cuộc sống hôn nhân viên mãn, gia đình nội ngoại hòa hợp đầm ấm.
 • Nữ giới: cũng giống như nam giới, những nữ giới sở hữu nốt ruồi dưới rốn thường có cuộc đời no ấm, an yên và rất viên mãn. Tuy họ không phải là người quá khôn ngoan và tài giỏi nhưng họ lại luôn nhận được sự giúp đỡ của gia đình và bạn bè. Công việc luôn thuận lợi và hanh thông. Chuyện tình cảm họ sớm tìm được người trong mộng. Họ cũng nhận được sự yêu thương và ủng hộ hết mình từ chồng từ những sở thích và ước mơ của mình. Thêm vào đó họ là người biết quan tâm đến người khác, tính cách vô tư, thoải mái nên rất được lòng mọi người. Dù gặp bất cứ khó khăn nào.

nốt ruồi ở rốn dưới

Nốt ruồi ở trong rốn

 • Nam giới: là những người trọng tình nghĩa, luôn giúp đỡ những người xung quanh mà không mong nhận lại. Trong chuyện tình cảm cũng vậy, họ là người rất yêu thương người yêu, luôn coi trọng đối phương một cách thông minh. Cũng nhờ vậy mà cuộc sống hôn nhân của họ tương đối hạnh phúc, nhận được sự cổ vũ và ủng hộ từ vợ hiền họ luôn phát huy mọi tiềm lực. Mặt khác, một số nam giới sở hữu nốt ruồi tại vị trí này mọi việc đều thành công vang dội, luôn gặp suôn sẻ trong mọi vấn đề.
 • Nữ giới: là người rất lạnh lùng, nếu ai chưa tiếp xúc có thể sẽ nghĩ họ “chảnh”. Nhưng khi đã trò chuyện và tiếp xúc sẽ nhận ra họ là người hài hước và thú vị. Mọi chủ đề trong một câu chuyện đều được họ lý giải theo một hướng mới vui vẻ và dễ hiểu hơn rất nhiều. Dù họ là người có chứng kiến nhưng luôn sẵn sàng lắng nghe những đánh giá và nhận xét của mọi người. Vì vậy, sự bất mãn của người khác đối với họ cũng không bao giờ xảy ra. Nhờ đức tính này nên họ có thể xử lý công việc rất nhanh, nhận được sự đồng thuận của mọi người, hoàn thành những mục tiêu sớm hơn mong đợi. Ở độ tuổi tam tuần và tứ tuần, họ được nắm giữ vị trí cao, tiền bạc đầy nhà, đủ để tận hưởng 3 đời. Bên cạnh đó nhờ tính cách biết lắng nghe, luôn hướng vấn đề theo hướng tích cực nên cuộc sống vợ chồng rất thuận hòa, con cái hiểu thảo.

Nốt ruồi ở bên phải rốn

 • Nam giới: là một người kiên định, nhưng lại không biết cách áp dụng mọi việc và thực hiện hóa chúng, Vì vậy sự nghiệp của họ cũng dang dở không tới, không có nhiều thành tựu nổi bật, rất ít khi được ghi nhận. Cuộc sống không tiền tài, thanh danh, bản thân thiếu sự bồi dưỡng kiến thức. Cũng vì vậy mà đời sống tinh thần không mấy khả quan, dễ mộng du khi ngủ, luôn trong trạng thái thần sắc kém.
 • Nữ giới: được đánh giá là “lẳng lơ”. Người đời thường dị nghị và cười chê họ. Cũng vì những lời đồn về sự đào hoa nên chuyện tình cảm của họ không mấy suôn sẻ. Luôn phải sống lẻ loi và cô độc. Trong công việc họ cũng dễ bị đồng nghiệp bàn tán và chê trách, không được ghi nhận sự cố gắng. Do đó công việc không thuận lợi và có những bước tiến lớn.

nốt ruồi ở bên phải rốn

Nốt ruồi ở bên trái rốn

 • Nam giới: là người có chí tiến thủ mạnh mẽ, vô cùng kiên định, công thêm tính cách tốt bụng. Mọi kế hoạch mà đề ra đều nhất định có thể thực hiện hóa và đạt được thành công ở mức cao nhất. Không ai có thể ngăn cản hay làm ảnh hưởng đến bước tiến của họ. Họ lập ra chi tiết đường đi, nước bước những kế hoạch để triển khai, nên hầu như đều đạt được những thành công. Vì thế mà họ cũng được cấp trên ghi nhận và được sắp xếp những đặc quyền làm việc tự do. Trong chuyện tình cảm, họ luôn biết cách khiến đối phương có thể giãi bày những nỗi lòng trân tình của mình. Cũng vì vậy mà người phụ nữ bên cạnh họ luôn hạnh phúc và có hôn nhân viên mãn.
 • Nữ giới: khác với nam giới, nữ giới sở hữu nốt ruồi này trong hôn nhân, tiền bạc và sự nghiệp đều không gặp nhiều may mắn. Họ cũng được nhiều người khác giới tán tỉnh lâu dần hình thành nên tính cách không tốt và khó ưa. Điều này khiến cho đồng nghiệp và bạn bè không muốn kết giao. Cũng vì vậy mà trong công việc họ thường bị cô lập, không ai muốn ra tay giúp đỡ. Dễ dẫn đến những nguy cơ hao tốn tiền tài, không được yêu mến dễ rơi vào cảnh thiếu thốn.

Nốt ruồi ở rốn là tốt hay xấu?

Theo nhân tướng học thì nốt ruồi ở rốn mang điềm tốt, thường có cuộc sống vinh hoa phú quý, ít phải lo tiền bạc, nếu nốt ruồi ở rốn càng to thì con đường tài lộc càng tốt, hậu vận hưởng cuộc sống an nhàn sung sướng.

Có nên xóa nốt ruồi ở rốn không?

Có nên xóa nốt ruồi ở rốn hay không còn tùy thuộc vào quyết định và tình trạng nốt ruồi của mỗi người. Nên xóa nốt ruồi khi:

 • Nốt ruồi quá to hay quá nhiều gây mất thẩm mỹ cho vòng eo.
 • Nốt ruồi có biểu hiện lạ của bệnh thì nên đến gặp bác sĩ chuyên môn để có thể loại bỏ chúng.
 • Nếu mọi người không quan tâm yếu tố phong thủy, muốn cơ thể có làn da hoàn hảo hơn thì có thể xóa chúng đi.

có nên xóa nốt ruồi ở rốn không

Địa chỉ xóa nốt ruồi ở rốn và hiệu quả

Để đạt được hiệu quả tốt nhất và tránh nguy cơ để lại sẹo, mọi người nên lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ điều trị an toàn, uy tín và có tên tuổi để đảm bảo được chất lượng, sự an tâm nhất.

 • Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn được Bộ Y Tế cấp phép từ rất sớm.
 • Hoạt động hơn 27 năm trong lĩnh vực làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ.
 • Bệnh viện có ở thành phố lớn Nam, Bắc và nhiều tỉnh thành trên cả nước
 • Được nhiều người nổi tiếng, người mẫu tin tưởng lựa chọn.
 • Luôn luôn cập nhật công nghệ và trang thiết bị mới, hiện đại nhất
 • Đội ngũ kỹ thuật viện có kinh nghiệm cao, hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực đốt nốt.
 • Bệnh viện luôn áp dụng những công nghệ hiện đại, bắt kịp xu hướng thế giới.
 • Thực hiện chế độ chăm sóc tận tình và chu đáo.
 • Chế độ bảo hành tận tâm.

Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc địa chỉ tẩy nốt ruồi uy tín

Trên đây là những chia sẻ từ Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc về “nốt ruồi ở rốn”. Hy vọng sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho mọi người. Để được tư vấn về dịch vụ và nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn, hãy gọi về số 1900.1920 để được tư vấn cụ thể!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 0934 451 900Hotline: 0904 434 888