Nốt ruồi ở khóe mắt nam và nữ mang ý nghĩa khá đặc biệt đối với người sở hữu. Cùng Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc tìm hiểu ý nghĩa của nốt ruồi ở khóe mắt để biết tướng vận của mình như thế nào? 

Nốt ruồi ở khóe mắt nói lên điều gì?

Dựa theo nhân tướng học nốt ruồi ở khóe mắt mang đến những điều không may mắn. Luôn xảy ra căng thẳng với các mối quan hệ. Trong chuyện tình duyên thường khổ vì tình. Tuy nhiên để giải mã những điều này còn tùy thuộc vào giới tính cũng như vị trí mọc của nốt ruồi trên khóe mắt.’

nốt ruồi ở khóe mắt

Ý nghĩa nốt ruồi ở khóe mắt nam giới

Nốt ruồi ở khóe mắt nam nói lên điều gì? Điều này còn phụ thuộc vào vị trí mắt trái hay phải, cùng tìm đáp án ngay sau đây.

Khóe mắt trái

  • Nam giới sở hữu nốt ruồi ở khóe mắt trái đều là những người làm chủ hôn nhân, chuyện gia đình nhưng dễ nảy sinh những vấn đề mâu thuẫn, có người thứ 3 chen ngang, nguy cơ ly hôn cao.

Khóe mắt phải

  • Nốt ruồi ở khóe mắt phải là những người có tầm nhìn xa trông rộng, có chí cầu tiến không ngại khó khăn, dấu hiệu mang đến cho chủ sở hữu nhiều tài lộc, giàu có. Họ dễ dàng thăng tiến trong sự nghiệp
  • Tuy nhiên chuyện tình duyên lại không mấy suôn sẻ, gặp nhiều trắc trở, phải ngoài 30 tuổi mới tìm được người phụ nữ thấu hiểu mình.
  • Nếu xuất hiện nốt ruồi ở khóe mắt phải, có nhiều nếp nhăn rẻ quạt nên chú ý nhiều tới sức khỏe, đặc biệt các chứng bệnh về sinh lý
  • Nốt ruồi ở khóe mắt có hình dáng đẹp, đen rõ ràng thường là những người có mồm miệng khéo léo, sự nghiệp phát triển nếu biết phát huy.

nốt ruồi ở khóe mắt nam

Giải mã nốt ruồi ở khóe mắt nữ giới

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở khóe mắt trái, phải của nữ giới.

Nốt ruồi mọc ở khóe mắt phải

Nữ giới sở hữu nốt ruồi ở khóe mắt phải phần lớn họ đều là những người có thiên hướng nghệ thuật, có khả năng giao tiếp cộng đồng tốt nên dễ dàng thăng tiến trong sự nghiệp

Chuyện tình duyên lại không gặp nhiều may mắn, thường gặp người thứ 3 chen ngang.

Chủ sở hữu nốt ruồi ở khóe mắt phải có tướng số tốt, tài lộc, biết nhìn xa trông rộng và phấn đấu hết mình, dễ gặt hái được nhiều thành công.

Nốt ruồi nằm ở vị trí khóe mắt trái

Phụ nữ có nốt ruồi ở khóe mắt trái thể hiện đây là người có tướng phú quý, cuộc sống ấm no đầy đủ. Họ là những người hướng ngoại, thích những trải nghiệm mới mẻ, khám phá du lịch

Cuộc sống hôn nhân viên mãn hạnh phúc, được đối phương yêu thương và quan tâm.

nốt ruồi ở khóe mắt nữ

Nốt ruồi ở khóe mắt có tốt không?

Nốt ruồi ở khóe mắt có tốt không? Những nốt ruồi xung quanh mắt thường không ảnh hưởng gì tới thị lực của mắt. Tuy nhiên nếu xét về tính thẩm mỹ thì nếu nốt ruồi to và có màu sắc đậm gây ảnh hưởng tới thẩm mỹ của người sở hữu.

Xét về phong thủy thì có nốt ruồi ở khóe mắt mang lại may mắn hoặc không may mắn. 

Có nên tẩy nốt ruồi ở khóe mắt không?

Có nên tẩy nốt ruồi ở đuôi mắt không? Điều này phụ thuộc vào quyết định của chủ sở hữu. Tẩy nốt ruồi khi nốt ruồi quá to gây mất thẩm mỹ, hoặc xuất hiện ở vị trí không mong muốn gây ảnh hưởng đến phong thủy, mọi người hoàn toàn nên tẩy nó.

Nên tẩy nốt ruồi bằng các phương pháp hiện đại và cơ sở thẩm mỹ uy tín, không nên tự tẩy tại nhà, hay cậy.. sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và thẩm mỹ.

có nên tẩy nốt ruồi ở khóe mắt không

Trên đây là những chia sẻ từ Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn về “nốt ruồi ở đuôi mắt”. Hy vọng sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho mọi người. Để được tư vấn về dịch vụ và nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn, hãy gọi về số 1900.1920 để được tư vấn cụ thể!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0904 434 888