Theo nhân tướng học mỗi nốt ruồi trên cơ thể đều có một ý nghĩa riêng, phản ánh tính cách, số mệnh, chuyện tình duyên của mỗi người. Nốt ruồi ở dương vật nói lên điều gì? Mang ý nghĩa tốt hay xấu? Mời mọi người theo dõi bài viết của Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn dưới đây để có được câu trả lời!

Thế nào là nốt ruồi ở dương vật?

Nốt ruồi ở dương vật là nốt ruồi nằm ở một vị trí đặc biệt của vùng kín nam giới. Nốt ruồi có các màu như đen, đỏ (nốt ruồi son), xanh, nâu. Đen và nâu là 2 màu phổ biến còn màu xanh, đỏ hay hồng, hình dạng tròn hay oval. Theo y học nốt ruồi được hình thành do tăng sắc tố da. 

nốt ruồi ở dương vật

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi dương vật

Dưới đây là những giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở vị trí dương vật.

Nốt ruồi đen ở dương vật

Theo các nhà nhân tướng học nhận định, nếu có nốt ruồi màu đen ở dương vật, cần lưu ý khi “gần gũi” với nửa kia của mình. Trong chuyện đó họ phải đặc biệt chú ý giữ gìn sức khỏe. Tránh tình trạng đột quỵ khi quan hệ tình dục. Hơn nữa cuộc sống hôn của họ cũng không mấy hạnh phúc, hay xảy ra nghi ngờ, mẫu thuẫn.

Nốt ruồi đỏ ở dương vật

Khác với nốt ruồi màu đen ở dương vật, nam giới sở hữu nốt ruồi màu đỏ ở vị trí này sẽ gặp nhiều may mắn hơn, có cuộc sống giàu sang phú quý, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, vợ chồng thấu hiểu nhau, ít xảy ra mẫu thuẫn. Đường con cái cũng vô cùng thuận lợi, sớm sinh quý tử.

Công việc làm ăn của những người có nốt ruồi màu đỏ cũng sẽ rất thuận lợi, phát đạt, nếu biết vận dụng thời cơ tiền tài sẽ ập đến nhanh chóng, cuộc sống không gặp khó khăn về tài chính, đây là nốt ruồi may mắn không phải ai cũng sở hữu.

Nốt ruồi ở bao quy đầu

Nam giới sở hữu nốt ruồi ở bao quy đầu báo hiệu cho thấy chủ nhân sẽ có nhiều con cái.

Nốt ruồi ở đầu ngọc hành

Theo nhân tướng học, nam giới sở hữu nốt ruồi ở vị trí ngọc hành là những người có phúc báu, vận mệnh tốt, sớm sinh quý tử nối dõi tông đường, cùng sống với nhau tới già, con cháu đây nhà, con ngoan vợ hiền, cuộc sống bình yên, nhàn nhã.

nốt ruồi ở đầu ngọc hành

Nốt ruồi ở dương vật là tốt hay xấu?

Nốt ruồi nằm ở dương vật tốt hay xấu còn phụ thuộc vào màu sắc và vị trí xuất hiện của nó. Nếu là nốt ruồi đỏ (nốt ruồi son) thì sẽ mang lại nhiều may mắn và điềm tốt cho chủ sở hữu.

Nốt ruồi ở dương vật có gây hại không?

Nốt ruồi xuất hiện ở dương vật của nam giới cũng giống như những nốt ruồi khác trên cơ thể, đa phần chúng đều lành tính và không gây hại gì đến cơ thể. Tuy nhiên cũng có một vài trường hợp nốt ruồi xuất hiện đột nhiên cũng có thể là một cảnh báo một số bệnh lý. Vì vậy nếu thực hiện tẩy nốt ruồi dương vật, mọi người cần nhờ đến sự tư vấn của những bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn.

Có nên tẩy nốt ruồi ở dương vật không?

Nốt ruồi ở dương vật vốn là một vùng kín đáo, không gây ảnh nhiều đến thẩm mỹ, vì vậy tẩy nốt ruồi tại khu vực này hay không còn tùy thuộc vào nhu cầu của mọi người, tuy nhiên nếu nốt ruồi có kích thước lớn hay mọc ở những vị trí không phong thủy thì mọi người có thể xóa chúng đi. Khi nốt ruồi đột nhiên xuất hiện cũng là một biểu hiện bất thường của bệnh lý, nếu có ý định loại bỏ chúng nên đến thăm khám bác sĩ trước để việc tẩy nốt ruồi được an toàn hơn.

có nên tẩy nốt ruồi ở dương vật không

Trên đây là những chia sẻ từ Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc về “Nốt ruồi ở dương vật”. Hy vọng sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho mọi người. Để được tư vấn về dịch vụ và nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn, hãy gọi về số 1900.1920 để được tư vấn cụ thể!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0904 434 888