Nhiều người cho rằng nốt ruồi ở bụng được ví như tàng ngọc, đem đến những điều tốt lành, phúc khí cho chủ nhân sở hữu, cuộc sống luôn gặp suôn sẻ và có những may mắn bất ngờ. Điều này có thật sự đúng? Theo dõi bài viết của Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn để có những giải mã chi tiết, cụ thể hơn cho từng vị trí!

Nốt ruồi ở bụng mang ý nghĩa gì?

Quan niệm của những người xưa cho biết, nốt ruồi ở bụng tượng trưng cho vượng khí, luôn được quý nhân giúp đỡ nên cuộc sống và sự nghiệp luôn khởi sắc.

 • Nếu nam giới sở hữu nốt ruồi ở bụng thì sự nghiệp luôn gặt hái được nhiều thành công, có người vợ biết chăm lo cho gia đình, nên con cháu của họ thường xuất chúng, cơ nghiệp của dòng họ luôn được trường tồn.
 • Nữ giới có nốt ruồi ở bụng thường đem lại nhiều may mắn cho chồng. Sau khi kết hôn sự nghiệp của cả hai sẽ luôn thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Nhìn chúng, nốt ruồi xuất hiện ở bụng là một điềm tốt. Tuy nhiên ý nghĩa cụ thể còn tuỳ thuộc vào vị trí, kích thước và màu sắc của nốt ruồi.

nốt ruồi ở bụng

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở bụng nữ giới

Dưới đây là những giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở bụng nữ giới theo từng vị trí khác nhau.

Nốt ruồi son ở bụng phụ nữ

Nốt ruồi son ở bụng nữ giới mang ý nghĩa vượng tử, con cái đủ đầy, cuộc sống gặp nhiều may mắn. Ngoài ra, họ còn có khả năng kiếm tiền giỏi và khả năng quản lý tài chính tốt. Bên canh đó họ cũng là người khá thích hợp trong công việc kinh doanh, tiền bạc dự dả con đường sự nghiệp sớm đạt được những thành quả tiêu biểu.

Nốt ruồi son ở bụng nữ giới cũng cho thấy họ có vận đào hoa tốt, con đường tình duyên gặp nhiều thuận lợi, được lòng đôi bên nên cuộc sống gia đình rất hòa thuận, yên ấm và đầy đủ, được hưởng phúc từ con cháu.

Nốt ruồi ở gần rốn

Dấu hiệu tài lộc thường là những nốt ruồi nằm gần rốn, Họ là những người có số đào hoa, sống hướng ngoại nên cũng có rất nhiều người chú ý đến. Họ cũng là những cô nàng hào sảng, tính cách năng động, luôn theo đuổi đam mê của mình. Chính vì vậy, con đường công danh của họ cũng rất khởi sắc, thành tựu cũng tìm đến họ sau 25 tuổi, có nhiều tiền bạc dư dả về sau. Sau khi kết hôn họ cũng cần kỷ luật và tiết chế cảm xúc tránh gây ra những xung đột không đáng có với nửa kia, giữ cho cuộc sống gia đình luôn được yên ấm.

Nốt ruồi ở, trong rốn

Nữ giới sở hữu nốt ruồi nằm trong rốn thường có cuộc sống vô cùng may mắn, có nhiều phúc phận. Họ là người có nhân cách tốt đẹp, luôn yêu thương những người xung quanh mình nên luôn được quý nhân giúp đỡ. Phần lớn những người có nốt ruồi này ít phải lo nghĩ nhiều tới chuyện tiền bạc, con đường tài lộc càng tốt nếu nốt ruồi ở rốn càng to. Hậu vận của họ càng hưởng an nhàn và sung sướng.

nốt ruồi ở trong rốn

Nốt ruồi ở vị trí eo

 • Nốt ruồi eo bên phải: tướng phú quý sẽ có ở những người nữ giới có nốt ruồi ở eo bên phải, may mắn trong công việc và cuộc sống sẽ thường xuyên tìm đến họ. Bên cạnh đó, tính cách của họ cũng rất mạnh mẽ, đôi khi hơi bảo thủ, nhưng họ lại là người có suy nghĩ thấu đáo và tỉ mỉ trước khi làm bất cứ điều gì, nên hầu hết mọi việc họ làm đều suôn sẻ và thuận lợi. Hậu vận càng tốt đẹp, giàu sang, tiền bạc tiêu xài không cần lo nghĩ.
 • Nốt ruồi eo bên trái: nếu nữ giới có nốt ruồi xuất hiện ở eo bên trái cần chú ý tới sức khỏe nhiều hơn, rất có thể mắc những bệnh hiểm nghèo, ảnh hưởng nghiêm trọng tới mạng sống, khiến tinh đi xuống. Tuy nhiên con đường công danh sự nghiệp của họ lại rất khởi sắc, có nhiều may mắn, được quý nhân phù trợ nên khó khăn đều dễ dàng vượt qua. Ngoài ra, họ cũng là mẫu người giỏi giao tiếp và ăn nói, biết cách đối nhân xử thế nên được rất nhiều người yêu quý.

Nốt ruồi dưới bụng

Nốt ruồi nằm dưới bụng nữ giới mang ý nghĩa sức khỏe của họ khá tốt, họ cũng sống thọ với con cháu và có tấm lòng tốt. Họ không ganh đua hay chấp nhặt với người khác, ngược lại còn luôn giúp đỡ những người xung quanh. Vì vậy họ cũng có được lòng tin của nhiều người, cuộc sống và công việc cũng được rất nhiều người yêu mến. Chuyện tình cảm họ cần chú ý cẩn trọng hơn, tuy được nhiều người yêu mến và theo đuổi nhưng cũng nên tỉnh táo để tránh bị lợi dụng hay lừa gạt.

Nốt ruồi ở giữa bụng và ngực

Nữ giới có nốt ruồi ở giữa bụng và ngực là những người biết quan tâm đến cảm xúc của những người xung quanh. Họ cũng là người có tài, học rộng biết nhiều. Vì vậy mà sự nghiệp của họ cũng sớm phát đạt, tiền bạc dư giả. Tuy nhiên nếu nốt ruồi này mọc chìm và có hình dáng xấu, thì chủ nhân nốt ruồi này nên chú ý nhiều tới sức khỏe, nhất là tỳ vị. Đôi lúc tư tưởng họ có chút mơ mộng hão huyền, vượt xa khỏi ranh giới của thực tại. Ở thời tiền vận họ cần cố gắng hết sức để có thể vượt qua những thử thách, mới có cơ hội xây dựng được sự nghiệp bên vững. Nếu không thành quả rất khó đạt được như mong đợi. 

Nốt ruồi ở hông trái của phụ nữ

Phụ nữ có nốt ruồi ở hông trái là những người có tướng tốt, số hưởng. Họ là những người chu đáo và tỉ mỉ, là người phụ nữ của gia đình, luôn hoàn thành tốt mọi việc nên được rất nhiều người yêu quý. Họ cũng là người luôn làm việc hết mình và có tinh thần trách nhiệm cao, không ngại khó khăn, gian khổ mà giúp đỡ những người xung quanh. Nốt ruồi xuất hiện bên hông trái rốn còn mang một ý nghĩa tích cực, nhưng cũng rất đào hoa, họ cũng rất dễ mang thai, có thể lấy được những người chồng giàu sang, cao quý, tài sản dồi dào.

nốt ruồi ở hông trái

Nốt ruồi ở bụng nằm gần rốn phía trên

Nốt ruồi xuất hiện ở bụng nằm gần rốn phía trên cho thấy chủ nhân sở hữu nốt ruồi này là người có nghị lực phi thường, sự nghiệp dễ thành công. Cuộc sống sau khi kết hôn sẽ rất tuyệt vời.

Nốt ruồi ở bụng dưới rốn

Nếu nữ giới có nốt ruồi nằm dưới rốn bên phải là những người có tướng nuôi dạy con cái tốt, họ là mẫu phụ nữ lý tưởng của gia đình, là người biết chăm sóc chồng và nuôi dạy con cái.

Xem tướng nốt ruồi ở bụng đàn ông

Dưới đây là ý nghĩa nốt ruồi ở bụng đàn ông theo từng vị trí.

Nốt ruồi son ở bụng đàn ông

Nốt ruồi son ở bụng của đàn ông được cho là dấu hiệu của sự may mắn, có phúc tướng và con đường tình duyên thuận lợi. Nếu nốt ruồi son xuất hiện quanh rốn thì chứng tỏ họ là những người sống tình cảm, nhưng đối lúc lại rất bảo thủ và ngang bướng. Trong giao tiếp ứng xử họ chưa thực sự khéo léo, vì vậy những mối quan hệ xung quanh cũng không được thân thiết. Dù vậy, họ vẫn luôn lạc quan và tự tin. Đặc biệt vào thời trung vận và tiền vận con đường tài lộc gặp nhiều vận may. Công việc của họ không gặp quá nhiều những áp lực, họ luôn tự lập và chủ động trong mọi hoàn cảnh.

Nốt ruồi ở bụng phải đàn ông

Đàn ông có nốt ruồi ở bụng phải là người có tính cách rất tính toán, tài chính luôn muốn rõ ràng, và họ cũng không thích sống phụ thuộc vào bất kỳ ai. Bên cạnh đó họ là người biết lắng nghe và thấu hiểu người khác, vì vậy được rất nhiều chị em nữ giới yêu mến. Trong tình yêu những anh chàng này cũng rất chiều chuộng người yêu, thích quan tâm và chăm sóc cho bạn gái. Đường tình duyên của họ tương đối suôn sẻ, nhưng sau hôn nhân không nên có những mối quan hệ thân thiết với những người khác giới.

nốt ruồi ở bụng phải đàn ông

Nốt ruồi ở rốn

Nốt ruồi ở rốn nam giới là những người rất thông minh, có khả năng ứng phó và xử lý tình huống nhanh. Tuy nhiên ngoài những điểm tốt thì họ cũng tồn tại những khuyết điểm, chính là bạo chi cho bạn bè và đồng nghiệp. Vì thế, họ cũng rất dễ bị lợi dụng và đôi lúc sẽ cảm thấy thất vọng với một vài người bạn bằng hữu. Tuy nhiên, sự nghiệp của họ lại vô cùng thuận lợi, gặt hái được nhiều thành công vang dội trong chính lĩnh vực của họ. Bên cạnh đó họ cũng yêu thương và chiều chuộng vợ con hết mực, có tố chất người cha tốt có thể dạy con ngoan, cuộc sống hôn nhân thuận hòa, luôn vui vẻ.

Nốt ruồi ở eo, sườn thành bụng

Nam giới có nốt ruồi nằm ở vị trí eo, sườn thành bụng là những người thiếu sự kiên nhẫn, giao tiếp không khéo, không có ý chí mạnh mẽ. Đôi khi những nam giới có nốt ruồi này là người thích chạy theo số đông, sống đua đòi và ham chơi. Họ cũng là người sống thiên về cảm xúc cá nhân, sống trọng tình nghĩa. Tuy nhiên, những người có nốt ruồi này cần chú ý tới sức khỏe của mình, cẩn trọng trong việc ăn uống để tránh những bệnh tật liên quan đến đường ruột.

Nốt ruồi ở bụng có tốt không?

Đa phần nốt ruồi ở bụng đều lành tính và không gây ảnh hưởng gì tới sức khỏe. Trong nhân tướng học nốt ruồi ở bụng đều có tướng phú quý và mang đến những điều tốt đẹp. Tuy nhiên cũng còn tùy thuộc vào vị trí, giới tính, màu sắc nốt ruồi trên bụng mà đánh giá mức độ tốt hay không.

Có nên tẩy nốt ruồi ở bụng không?

Có nên tẩy nốt ruồi ở bụng hay không còn phụ thuộc vào nhu cầu thẩm mỹ và quan niệm cá nhân của mỗi người. Nếu nốt ruồi xuất hiện trên bụng ở vị trí phá tướng hay khiến mọi người cảm thấy mất tự tin, hoặc nốt ruồi xấu hay quá to nổi trên bề mặt da thì mọi người có thể tẩy chúng đi.

có nên tẩy nốt ruồi ở bụng không

Địa chỉ tẩy nốt ruồi , hiệu quả?

Tẩy nốt ruồi tuy đơn giản nhưng nếu thực hiện tại những cơ sở kém chất lượng rất dễ gây ra sẹo xấu trên da. Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn địa chỉ an toàn, uy tín và hiệu quả được nhiều người lựa chọn bởi những lý do dưới đây.

 • Bệnh viện được thành lập từ năm 1996, có hơn 27 năm hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, làm đẹp.
 • Sở hữu 2 bệnh viện thẩm mỹ lớn tại 2 miền Nam, Bắc và 2 phòng khám Thu Cúc Mega Beauty Center.
 • Có nhiều cơ sở thẩm mỹ làm đẹp trên toàn quốc.
 • Hệ Thống Thu Cúc Clinic đạt tiêu chuẩn quốc tế.
 • Cộng tác với nhiều bác sĩ đầu ngành, cố vấn và chuyên gia giỏi, nhiều năm hoạt động kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ.
 • Hệ thống được nhiều Hoa Hậu, diễn viên, ca sĩ, doanh nhân, hàng triệu khách hàng trao gửi nhan sắc.
 • Luôn đón đầu những xu hướng làm đẹp mới và hiện đại nhất.
 • Cam kết về cơ sở vật chất, cập nhật trang thiết bị Y Tế hiện đại.
 • Chế độ chăm sóc khách hàng tận tâm, chu đáo, nhiệt tình.
 • Chế độ bảo hành đốt nốt uy tín cho khách hàng
 • Có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc địa chỉ tẩy nốt ruồi uy tín

Trên đây là những chia sẻ từ Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc về “Nốt ruồi ở bụng”. Hy vọng sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho mọi người. Để được tư vấn về dịch vụ và nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn, hãy gọi về số 1900.1920 để được tư vấn cụ thể!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0904 434 888