Nốt ruồi ở bàn chân thường thấy là những người có địa vị, nhiều của cải, cuộc sống gặp nhiều may mắn. Vậy trong nhân tướng học điều nốt ruồi ở bàn chân có ý nghĩa gì? Theo dõi ngay bài viết dưới đây của Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn để hiểu sâu hơn!

Nốt ruồi ở bàn chân mang ý nghĩa gì?

Theo các nhà nhân tướng học và những chuyên gia phong thủy. Dù nam hay nữ nếu sở hữu nốt ruồi ở bàn chân được cho là phúc tướng. Nốt ruồi ở bàn chân mang ý nghĩa đại cát, đại lợi, làm ăn thuận lợi, mọi việc hanh thông. Theo nhiều quyển sách xưa có ghi chép những luận giải về nốt ruồi trên cơ thể, cho rằng nốt ruồi ở bàn chân thu hút tài lộc, số mệnh của chủ nhân sở hữu luôn gặp những may mắn.

nốt ruồi ở bàn chân

Ý nghĩa nốt ruồi ở bàn chân nam giới

Dưới đây là ý nghĩa nốt ruồi ở bàn chân trái, phải của nam giới.

Nốt ruồi ở bàn chân trái

Nếu nam giới sở hữu nốt ruồi ở bàn chân trái, thường là những người rất giàu và có địa vị trong xã hội. Sống hiền lành và tốt bụng, nên đi đâu cũng được mọi người thương mến, khi gặp chuyện gì họ luôn có quý nhân giúp đỡ.

Những nam giới có nốt ruồi ở chân trái đa số là những người có tính cách độc lập và quyết đoán, mạnh mẽ trước mọi việc. Trong hôn nhân, họ cũng là một người chồng tốt, biết quan tâm, chia sẻ và lắng nghe đối phương.

Nốt ruồi ở bàn chân phải

Nam giới có nốt ruồi ở bàn chân phải là những người đàn ông thông minh, tài giỏi, có khả năng giao tiếp và quản lý tốt, luôn giữ những chức vụ cao như quản lý, trưởng phòng hay giám đốc. Trong cuộc sống, họ được rất nhiều người yêu quý và nể trọng. Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn chân phải trong nhân tướng học, cho thấy họ có tương lai vô cùng sáng lạng, cuộc sống viên mãn, phú quý hạnh phúc. Đường tình duyên cũng gặp nhiều may mắn, luôn gặp được nửa kia hòa hợp nên cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn đến cuối đời.

nốt ruồi ở bàn chân phải

Xem tướng số nốt ruồi ở bàn chân nữ giới

Dưới đây là ý nghĩa tướng số nốt ruồi ở bàn chân nữ giới.

Nốt ruồi ở bàn chân trái

Nữ giới có nốt ruồi ở bàn chân trái, đa số họ đều có phúc từ khi còn nhỏ, sinh ra đã được hưởng sự sung sướng. Khi trưởng thành, cuộc sống của họ tương đối viên mãn, tuy không quá giàu có nhưng chưa bao giờ phải lo nghĩ về chuyện tiền bạc. Trong cuộc sống hôn nhân, họ cũng có rất nhiều may mắn, gia đình ấm êm, con cái ngoan ngoãn, hòa thuận hiếu thảo mẹ cha.

Nốt ruồi ở bàn chân phải

Cũng giống như nam giới, nữ giới sở hữu nốt ruồi ở bàn chân phải, đa số là những người có tài năng và thông minh. Họ có tố chất của một người lãnh đạo, nên luôn giữ những vị trí quan trong trong tổ chức. Họ luôn nỗ lực và quyết tâm cao, nên trong cuộc sống dễ dàng đạt được những mục tiêu mà bản thân đã cố gắng.

Bên cạnh đó, nữ giới có nốt ruồi ở bàn chân đêu có cuộc sống hôn nhân êm đềm, hạnh phúc viên mãn. Nốt ruồi ở bàn chân phải của họ còn có số vượng phu. Chính là đòn bẩy và trực tiếp giúp chồng gây dựng sự nghiệp.

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở từng vị trí bàn chân

Cùng theo dõi bài viết để hiểu ý nghĩa nốt ruồi ở từng vị trí bàn chân.

Nốt ruồi xuất hiện ở mép bàn chân

Những người sở hữu nốt ruồi ở mép bàn chân, thông thường cuộc đời của họ luôn bận rộn và lo toan cho bản thân và gia đình của mình. Mặt khác, nốt ruồi ở mép bàn chân cũng dễ gặp phải hạn sức khỏe, họ rất dễ ốm vặt, khí huyết lưu thông kém. Đa số, họ là những người thường có tính toán chi li. Dù có tiền bạc nhiều nhưng lại tiết kiệm quá mức nên không được lòng người khác. Vì vậy, cuộc sống hôn nhân và gia đình cũng thường xảy ra mẫu thuẫn.

nốt ruồi ở mép bàn chân

Nốt ruồi ở gót chân

Nốt ruồi ở gót chân được đánh giá là vị trí khá đẹp, vị trí này được xem là phúc tướng. Những người sở hữu nốt ruồi gót chân có khả năng tư duy, phán đoán nhạy bén và họ có tố chất của một người lãnh đạo. Vì vậy đây là nốt ruồi tương đối may mắn, thể hiện tính cách ngay thẳng của chủ nhân sở hữu, họ cũng là người biết lắng nghe và chia sẻ, đồng cảm với người khác nên thường được rất nhiều người yêu mến. Nốt ruồi ở bàn chân còn cho thấy họ là người thường di chuyển thường xuyên, khó có thể ở yên một chỗ. Được ví như những chú chim, nơi nào cũng có thể là nhà.

Nốt ruồi ở các ngón chân

Dưới đây là ý nghĩa những nốt ruồi ở các ngón chân.

Nốt ruồi ở ngón chân cái

Trong nhân tướng học những nốt ruồi xuất hiện ở ngón chân cái được xem là một vị trí rất tốt. Ngón chân cái được coi là ngón chân quyền lực. Nốt ruồi ở ngón chân cái được dự đoán là những người có khả năng lãnh đạo tốt, biết cách sắp xếp và giải quyết mọi vấn đề công việc một cách nhanh gọn và khéo léo. Bên cạnh đó, họ cũng có tính cách rất cầu tiến, có khả năng giao tiếp và thuyết phục tốt. Họ cũng nhận được sự yêu mến của những người xung quanh. Trong công việc họ nhận được sự tin tưởng và trọng dụng của cấp trên. Đặc biệt, nếu nốt ruồi xuất hiện ở ngón chân cái bên phải thì đó là những người thông minh hơn người, nhận được sự nể phục của mọi người và có một tương lai rộng mở, tươi sáng.

Nốt ruồi ở ngón chân trỏ

Trong nhân tướng học, thì những nốt ruồi xuất hiện ở ngón chân trỏ được xem là vị trí không tốt. Tính cách thường không ổn định, làm việc hay theo cảm tính và dễ thay đổi. Vì vậy cuộc sống của họ khá khó khăn, vất vả, không gặp được quá nhiều may mắn. Tuy nhiên,  những người có nốt ruồi ở ngón chân trỏ thường có khả năng ăn nói giao tiếp khéo léo, nên trong xã hội có rất nhiều mối quan hệ xã giao tốt đẹp.

Sức khỏe của những người có nốt ruồi ngón chân trỏ không được tốt lắm, họ thường bị đau đầu, chính vì vậy mà giấc ngủ không sâu. Tinh thần luôn rơi vào tình trạng mệt mỏi. Chuyện tình duyên cũng không mấy tươi sáng, họ khó tìm được một người phù hợp để đi đến hôn nhân.  Nhưng nếu đã có gia đình thì hôn nhân thường yên ấm và hạnh phúc, dù họ không giàu có.

nốt ruồi ở ngón chân trỏ

Nốt ruồi ở ngón chân giữa

Trong nhân tướng học những người có nốt ruồi ở ngón chân giữa là người thường xuyên phải đi xa. Đây là một vị trí không tốt. Công danh sự nghiệp của họ thường không được suôn sẻ. Tùy thuộc vào vị trí ngón chân trái hay phải mà có ý nghĩa khác nhau:

  • Nốt ruồi ở ngón giữa chân phải thường có cuộc sống nghèo khổ và thiếu thốn. Cuộc sống của họ khá vất vả, nay đây mai đó để mưu sinh nhưng lại không thể kiếm được nhiều tiền. Thậm chí có những người đến cuối cuộc đời không thể về được quê hương.
  • Nếu nốt ruồi xuất hiện ở ngón giữa chân trái thường là những người có tính cách ngay thẳng, không thích sự giả dối. Vì vậy, đôi khi trong giao tiếp những lời ăn tiếng nói của họ có thể khiến những người xung quanh cảm thấy khó chịu.

Do tình hình tài chính không dư giả và không đủ chi tiêu trong cuộc sống, phần nào ảnh hưởng đến tình duyên của họ. Vì vậy tình duyên của những người có nốt ruồi ở ngón chân giữa thường lận đận, họ thường kết hôn khá muộn.

Nốt ruồi ở ngón chân áp út

Những người sở hữu nốt ruồi ở ngón chân áp út thường có tính cách vui vẻ, vô tư, không bao giờ vụ lợi hay tính toán riêng cho bản thân. Cũng vì vậy mà họ được rất nhiều người yêu quý. Tuy nhiên cũng tùy thuộc vào màu sắc của nốt ruồi tại vị trí này mà ý nghĩa cũng khác nhau, như sau:

  • Nốt ruồi đen cho thấy chủ sở hữu có tính tham công tiếc việc, nên gia đình thường ít quan tâm. Về lâu dài cuộc sống hôn nhân của ho sẽ đứng trên bờ rạn nứt, đổ vỡ.
  • Đổi lại, nếu nốt ruồi ở ngón chân áp út là nốt ruồi son thì lại được xem là phúc tướng. Cuộc sống, công danh, sự nghiệp của họ thường gặp rất nhiều thuận lợi. Họ thường có quý nhân giúp đỡ, tương trợ rất nhiều.

Nhìn chúng thì những người có nốt ruồi ở ngón chân áp út thường phải di chuyển nhiều do yếu tố công việc, nhưng họ luôn cảm thấy hài lòng vì điều đó. Nhưng bên cạnh đó, nốt ruồi xuất hiện ở ngón chân áp út lại cho thấy họ dễ bị chóng mặt, tay chân bị tê.. Vì vậy, những người có nốt ruồi tại vị trí này cần chú ý hơn đến sức khỏe của mình.

Nốt ruồi xuất hiện ở ngón chân út

Giống như ngón chân giữa, những người có nốt ruồi ở ngón chân út cũng mang điềm báo xấu. Liên quan đến công danh, sự nghiệp, Theo phong thủy, nốt ruồi xuất hiện ở ngón chân út có ý nghĩa khác nhau tùy thuộc vào vị trí chân, như sau:

  • Nốt ruồi xuất hiện ở ngón chân út bên trái là những người khó tính, có tính cầu toàn, việc gì cũng mong hoàn hảo. Bên cạnh đó, trong việc giáo dục con cái họ là người khá nghiêm khắc.
  • Nốt ruồi ở ngón chân út bên phải, thì họ là người sống thiên về tình cảm, giàu lòng nhân ái. Nhưng chuyện tình duyên của họ lại khá lận đận, khó tìm được người phù hợp với mình.

Nhìn chung những người sở hữu nốt ruồi ở ngón chân út thường khá nội tâm. Suy nghĩ và tính cách của họ dễ bị ảnh hưởng từ tình cảm, nên đôi khi trong cuộc sống họ thường nhận kết quả không đúng ý muốn của mình. Họ cần có sự nỗ lực rất nhiều để trải qua những khó khăn và thử thách.

nốt ruồi ở ngón chân út

Nốt ruồi nằm trên mu bàn chân

Nốt ruồi mọc ở mu bàn chân cho thấy tướng họ không được tốt lắm, cả đời gặp vất vả. Trong công việc họ thường bận rộn và căng thẳng dễ gặp những điều không may mắn dù họ đã cố gắng hết sức mình, phải tiêu tốn nhiều tiền bạc. Họ thường làm việc theo cảm xúc và nửa vời. Những người sở hữu nốt ruồi này dù được trau dồi, đào tạo bài bản nhưng kinh nghiệm chuyên môn lại rất yếu kém, công việc khó thăng tiến nhanh.

Nốt ruồi ở mắt cá chân

Nốt ruồi ở mắt cá chân cho thấy chủ sở hữu có một số phận khó khăn và cuộc sống nhiều thăng trầm. Họ không được lòng nhiều người, nên quá trình phát triển sự nghiệp gặp nhiều khó khăn.

Tuy nhiên dù nam hay nữ, có nốt ruồi ở mắt cá chân phải hay trái cũng đều là những người có tính cách tốt bụng, nhẹ nhàng dịu dàng và có nhiều vệ tinh xung quanh theo đuổi. Chuyện tình cảm của họ thường đến sớm và có một gia đình hòa thuận. Nốt ruồi ở mắt cá chân không hoàn toàn xấu, điều quan trọng chính là chủ nhân nốt ruồi nên rèn luyện bản thân mỗi ngày để trở nên tốt hơn.

Nốt ruồi mọc ở bàn chân là tốt hay xấu?

Theo những cuốn sách xưa có ghi chép và luận giải về nốt ruồi trên cơ thể cho rằng, các nốt ruồi ở bàn chân đều giúp thu hút tài lộc, số mệnh của chủ nhân sở hữu luôn gặp những may mắn. Ví dụ:

  • Nốt ruồi ở bàn chân thường bén duyên với những công việc mang tính chất xã hội như nhà báo hay phóng viên. Nếu lựa chọn đúng những công việc trên thì con đường sự nghiệp của họ sẽ vô cùng thành công
  • Nốt ruồi ở mu bàn chân cùng với lòng bàn chân hồng hào, báo hiệu đây là người tốt số, bởi họ không bao giờ phải chịu cảnh thiếu thốn, gia đình có của cải.

Vì vậy nốt ruồi ở bàn chân mang ý nghĩa tốt.

Có nên tẩy nốt ruồi ở bàn chân không?

Nốt ruồi ở bàn chân mang nhiều hàm ý về vận mệnh, con đường công danh sự nghiệp, tương lai cuộc sống của mỗi người. Tuy nhiên, nốt ruồi ở bàn chân mang lại nhiều ý nghĩa tươi đẹp thì cũng có những nhận định cho rằng, nốt ruồi ở bàn chân sẽ ảnh hưởng xấu tới số mệnh. Vì vậy, tẩy nốt ruồi để cải thiện công danh hay vận số còn tùy thuộc vào nhu cầu và quan điểm cá nhân của mỗi người. Tuy nhiên, thành công còn phụ thuộc quan trọng nhất vẫn là sự chăm chỉ và kiên trì của chính chủ nhân sở hữu nốt ruồi đó.

có nên tẩy nốt ruồi ở bàn chân không

Trên đây là những chia sẻ từ Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc về “Nốt ruồi ở bàn chân”. Hy vọng sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho mọi người. Để được tư vấn về dịch vụ và nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn, hãy gọi về số 1900.1920 để được tư vấn cụ thể!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0904 434 888