Mỗi nốt ruồi trên cơ thể đều tượng trưng cho vận khí khác nhau, có nốt ruồi mang ý nghĩa tốt, có nốt ruồi mang ý nghĩa xấu. Vậy nốt ruồi may mắn là gì? Những vị trí nốt ruồi may mắn trên cơ thể nằm ở vị trí nào? Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc sẽ chia sẻ những thắc mắc của mọi người ngay trong bài viết này!

Tìm hiểu về nốt ruồi may mắn

Nốt ruồi may mắn là gì?

Đúng như tên gọi của nó. Nốt ruồi này mang đến những điều may mắn cho chủ sở hữu, mệnh có vàng, cả đời phú quý.Vì vậy những người sở hữu nốt ruồi may mắn thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, công việc.

nốt ruồi may mắn

Ý nghĩa nốt ruồi may mắn

Người ta thường dựa vào khoa học và nhân tướng học để tìm hiểu về ý nghĩa của nốt ruồi may mắn. Theo đó, nốt ruồi khi mọc trên cơ thể có thể mang những hàm ý như sau:

Ý nghĩa trong khoa học

Theo ý nghĩa khoa học nốt ruồi xuất hiện do một khối u gây ra bởi sự rối loạn sắc tố và đây là một dạng tổn thương lành tính. Nếu nốt ruồi mọc ở những vị trí dễ bị cọ sát hay tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng mặt trời sẽ dẫn đến nguy cơ ung thư hắc tố (melanoma) nguy hiểm đến tính mạng.

Ý nghĩa trong nhân tướng học

Theo nhân tướng học, mỗi nốt ruồi trên cơ thể đều mang một ý nghĩa riêng, nốt ruồi may mắn cũng vậy, nốt ruồi này tượng trưng cho mọi sự trong cuộc sống của chủ nhân luôn gặp suôn sẻ, bình an. 

Xem thêm: Nốt ruồi đào hoa

10+ nốt ruồi may mắn trên mặt không nên xóa

Nốt ruồi ở giữa trán, trung tâm trán

Nốt ruồi xuất hiện giữa trán hoặc trung tâm trán là nốt ruồi đại phú đại quý, báo hiệu chủ sở hữu sẽ có nhà, xe, biết ứng phó với thời cơ, có tài vận tốt

Những người sở hữu nốt ruồi này thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, sự nghiệp thành công.

Nốt ruồi nằm trên huyệt thái dương

Theo nhân tướng học nốt ruồi nằm ở vị trí huyệt thái dương được gọi là cung Thiên Di, vị trí nốt ruồi này thường có quý nhân phù trợ, có thể định cư tại nước ngoài, mang lại những may mắn cho chủ nhân trên con đường di chuyển trong suốt cuộc đời của họ.

nốt ruồi vùng thái dương

Nốt ruồi mọc trong lông mày

Xét về nhân tướng học người có nốt ruồi trong lông mày là một vị trí cực kỳ may mắn, không phú thì quý, nếu là nam giới thì rất dễ nắm quyền lực trong tay, con gái thì giúp được nhiều cho chồng công thành danh toại, công việc làm ăn thuận lợi gặp nhiều may mắn, khi sinh con sẽ là những đứa trẻ thông minh khỏe mạnh, nhanh nhẹn. Sau này những đứa trẻ này cũng rất thành đạt trong cuộc sống. Đây là những người có tướng vượng phu ích tử.

Nốt ruồi nằm giữa 2 đầu lông mày

Theo nhân tướng học nốt ruồi giữa 2 đầu lông mày thường có vận khí tốt cho chủ sở hữu trên con đường sự nghiệp. Tương lai của họ đa phần có cuộc sống dư dả, con đường sự nghiệp thành công và nhận được sự quý trọng của mọi người.

Nốt ruồi ở đuôi lông mày

Nốt ruồi ở đuôi lông mày được gọi là “Thái Hà”, tượng trưng cho năng lực và lý trí của con người. Những người sở hữu nốt ruồi tại vị trí này thường có cuộc sống tràn ngập những tiếng cười, bởi họ luôn vui vẻ và lạc quan trong cuộc sống.

Nốt ruồi nằm ở trên mí mắt

Những nốt ruồi ở mí mắt hay nốt ruồi nằm ở vị trí giữa mắt và lông mày thuộc cung Điền Trạch. Theo nhân tướng học vị trí này là đại diện cho đất đai và tài sản, cùng một phần tình cách của chủ sở hữu.

Những người sở hữu nốt ruồi này đa phần họ rất đa tài, sống có đạo đức không bận tâm hay tính toán đến những điều nhỏ nhen. Họ luôn được những người xung quanh quan tâm và giúp đỡ, cuộc sống khá thuận lợi và có hôn nhân hạnh phúc.

nốt ruồi ở mí mắt

Nốt ruồi ở mũi hoặc đầu mũi

Theo nhân tướng học, mũi thuộc cung Tài Bạch, vì vậy những người có dáng mũi đầy đặn thì càng có nhiều tài lộc và may mắn. Và nếu trên mũi xuất hiện nốt ruồi thì tài lộc càng tăng lên gấp bội phần, các nguồn thu nhập cũng vì vậy mà tăng theo.

Họ không cần phải lo lắng việc bị thất nghiệp bởi may mắn sẽ luôn tìm đến họ trên con đường công danh và sự nghiệp.

Nốt ruồi ở xương gò má

Theo nhân tướng học, những người có nốt ruồi ở xương gò má thường là những người có quyền lực và địa vị trong xã hội, có thể trở thành nhà lãnh đạo tài giỏi và thành công.

Nốt ruồi ở môi

Môi trên nốt ruồi: Theo nhân tướng học, nốt ruồi nằm ở vị trí môi trên được gọi là phúc tưởng, cuộc đời của họ sẽ sống trong ấm no và hạnh phúc, không cần lo lắng về cái ăn, cái mặc.

Bên cạnh đó, nốt ruồi này còn có lộc ăn uống, thường xuyên được mời đi ăn, uống ngon và có được những mối làm ăn chất lượng.

Môi dưới có nốt ruồi: Đây là mẫu người có tác phong làm việc cẩn thận, chu đáo tỉ mỉ, dễ dàng đạt được sự tin tưởng và tín nhiệm của người khác.

Nốt ruồi ở giữa cằm hoặc gần cằm

Nốt ruồi nằm gần cằm hoặc giữa cằm là những người có suy nghĩ thấu đáo, khi làm bất cứ việc gì họ cũng rất cẩn trọng, tìm hiểu kỹ mọi việc trước khi đưa ra quyết định nên ít khi xảy ra sai sót. Vì thế họ cũng rất được lòng tin từ cấp trên và đồng nghiệp. 

Cuộc sống về già của họ thường có duyên với kinh doanh bất động sản, đầu tư vào đất đai.

Nếu nốt ruồi nằm gần cằm thì họ là mẫu người thành công trong lĩnh vực bất động sản, được tương trợ những khó khăn từ sếp và đồng nghiệp.

nốt ruồi ở cằm

Nốt ruồi trên tai hoặc thùy tai

Nốt ruồi trên thùy tai mang ý nghĩa phúc khí, sống lâu và tài vận tốt, vành tai có nốt ruồi là những người con thông minh hiếu thảo với mẹ cha, mặt sau của tai có nốt ruồi cho thấy họ có nguồn lực tài chính lớn.

Những vị trí nốt ruồi may mắn khác trên cơ thể

Ngoài những vị trí nốt ruồi may mắn chia sẻ phía trên thì mọi người cũng không nên xóa bỏ một số vị trí nốt ruồi may mắn dưới đây.

  • Nốt ruồi nằm ở đỉnh đầu: Có số “Sướng từ trong trứng” được nhiều người ngưỡng mộ về số phận tốt đẹp, nếu không may gặp phải những khó khăn thì cũng được quý nhân phù trợ giúp tai qua nạn khỏi.
  • Nốt ruồi sau gáy: Nốt ruồi sau gáy ở nam giới hay nữ giới đều đại diện cho quyền lực, có nền tảng cũng như chỗ dựa vững chắc.
  • Nốt ruồi ở rốn: Nốt ruồi này báo hiệu luôn có quý nhân phù trợ, biến nguy thành an. Đặc biệt nếu phụ nữ có nốt ruồi này sẽ sớm sinh quý tử, tài vận tốt, có phúc lộc cho con cháu.
  • Nốt ruồi bên trong đùi: Đây cũng được xem là nốt ruồi tốt, sẽ gặp nhiều suôn sẻ và thành công trong công việc.
  • Nốt ruồi ở lòng bàn chân: Đây là nốt ruồi tài lộc, đem đến sự giàu sang và phú quý, sự nghiệp công danh vượt trội.
  • Nốt ruồi ở mông: Nốt ruồi này mang lại điềm lành, những may mắn về tài lộc, họ là người biết tiết kiệm nên tích lũy được nhiều tài sản.

nốt ruồi sau gáy

Một vài nốt ruồi xấu ảnh hưởng đến vận mệnh nên xóa

Nốt ruồi ở cổ họng

Nốt ruồi bên trái cổ họng ảnh hưởng tiêu cực như sau:

  • Nốt ruồi ở cổ trái nữ giới: Họ sống khá nội tâm và thường lận đận trong chuyện tình duyên, dễ bị tổn thương trong chuyện tình cảm.
  • Nốt ruồi ở cổ trái nam giới: Nên cẩn trọng trong việc đầu tư và kinh doanh nếu không suy tính cẩn thận dễ gặp thất bại và mất tiền. Dành thời gian chăm sóc cuộc sống gia đình để tránh những bất hòa và tan vỡ.

Nốt ruồi ở giữa khớp vai và xương đòn

Nốt ruồi ở nằm ở giữa khớp vai và vị trí xương đòn được xem là một gánh nặng trên đôi vai, đây là cản trở rất lớn trên con đường kinh doanh sự nghiệp. Tình hình tài chính luôn trong tình trạng túng thiếu và kiệt quệ, khó thăng tiến trong công việc.

Nốt ruồi nằm ở đuôi mắt

Nốt ruồi nằm ở đuôi mắt nằm trong tướng xấu, theo quan niệm của nhân tướng học, đây là vị trí hứng nước mắt, sở hữu nốt ruồi này thường lận đận trong chuyện tình duyên. Cuộc sống sau kết hôn thường gặp những xung đột và cãi vã.

Nốt ruồi ở dưới gót chân

Nếu nốt ruồi xuất hiện ở gót chân hay vị trí mắt cá chân sẽ có cuộc sống gặp nhiều rắc rối và phiền toái. Chủ nhân nốt ruồi này cố gắng rất nhiều trong công việc nhưng không được công nhận, không thu được thành quả cao. Cuộc sống gia đình cũng gặp nhiều trắc trở và sóng gió.

nốt ruồi ở gót chân

Trên đây là những chia sẻ từ Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn về “Nốt ruồi may mắn”. Hy vọng sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho mọi người. Để được tư vấn về dịch vụ và nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn, hãy gọi về số 1900.1920 để được tư vấn cụ thể!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0904 434 888