Theo quan niệm của nhân tướng học, mỗi nốt ruồi xuất hiện trên cơ thể đều mang một ý nghĩa riêng, cũng có nốt ruồi mang ý nghĩa tốt và cũng có nốt ruồi mang lại những điều không may mắn. Vậy những nốt ruồi nào nên xóa? Cùng theo dõi bài viết của Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn dưới đây để hiểu rõ ý nghĩa!

Nốt ruồi có ý nghĩa gì trong nhân tướng học?

Trong nhân tướng học. Nếu ngũ quan con người coi là sông núi thì nốt ruồi mang ý nghĩa cỏ cây hoa lá. Nếu nốt ruồi mọc ở vị trí phong thủy tốt cũng giống như cỏ cây hoa lá mọc ở vị trí tốt đẹp, có nhiều cơ hội được phát triển hơn. Nhờ vậy mà nốt ruồi có thể đem lại nhiều may mắn cho chủ nhân sở hữu hoặc ngược lại. Mỗi nốt ruồi đều có ý nghĩa khác nhau vì chúng còn phụ thuộc vào vị trí, màu sắc để đoán định.

Màu sắc của nốt ruồi cũng mang ý nghĩa khác nhau:

 • Nốt ruồi đỏ son: Mang đến may mắn cho chủ sở hữu.
 • Nốt ruồi đen: Phụ thuộc vào vị trí mới có thể nhận định được kết quả.
 • Nốt ruồi nâu: Thể hiện sự tranh cãi và biện luận.
 • Nốt ruồi trắng xám: Điềm báo bệnh tật, khổ đau.

Ý nghĩa nốt ruồi phong thủy dựa trên những quan sát của con người, được thực hiện nghiên cứu cách đây hàng nghìn năm về trước. Vì vậy, các nhà nhân tướng học có thể luận được tình duyên, cuộc đời cũng như tài lộc của một đời người qua nốt ruồi.

ý nghĩa nốt ruồi trong nhân tướng học

Những nốt ruồi nên xóa

Đối với một số trường hợp sau đây nên thực hiện tẩy nốt ruồi nhằm cải thiện khuyết điểm mang đến sự tự tin cũng như giúp thay đổi vận mệnh tướng số người sở hữu:

Nốt ruồi nên xóa khi nằm ở vị trí đuôi mắt

Theo nhân tướng học, nếu nữ giới có nốt ruồi xuất hiện ở đuôi mắt chuyện tình cảm hôn nhân không được gặp may mắn và thuận lợi, thường gặp đau khổ trong tình yêu, bởi đây là vị trí Gian Môn.

Nốt ruồi ở bên trái trán

Nốt ruồi bên trái trán nữ giới, biểu tượng đại diện cho vận khí của chồng. Nếu nữ giới sở hữu nốt ruồi này ở bên trái trán thì chuyện hôn nhân gặp nhiều trở ngại, vợ chồng khó có hạnh phúc lâu bên bên nhau.

Nằm trên xương đòn là những nốt ruồi nên xóa

Nếu không may mắn có nốt ruồi xuất hiện tại vị trí xương đòn thì nên xóa, bởi vì đây là vị trí không may mắn, cuộc sống và sự nghiệp gặp nhiều gian truân vất vả, mất nhiều mà thu lại được ít.

Nốt ruồi xấu trên mũi và cánh mũi

Nốt ruồi không may mắn mọc ở vị trí trên mũi và cánh mũi, nếu nốt ruồi xuất hiện ở đầu mũi dễ bị kẻ xấu hãm hại, vì thế đây là nốt ruồi xấu, nên xóa để có thể cải thiện lại số mệnh của mình.

Vị trí trên ngực là những nốt ruồi nên xóa

Dù nam giới hay nữ giới nếu sở hữu nốt ruồi trên ngực thì đều có thể thu hút được người khác giới. Vì đây được coi là vị trí nốt ruồi đào hoa. Tuy nhiên, nốt ruồi này cũng sẽ khiến chủ nhân sở hữu chúng dễ rơi vào tình trạng suy sụp trong chuyện tình cảm.

Nằm ở thắt lưng cũng là nốt ruồi xấu

Chuyện tình cảm không như mong đợi nếu sở hữu nốt ruồi ở thắt lưng, thường được những người mình không thích theo đuổi.

Xem thêm: Những nốt ruồi không nên tẩy trên mặt

nốt ruồi ở thắt lưng

Những nốt ruồi nằm tại các vị trí không nên xóa

Dưới đây là những nốt ruồi may mắn mà mọi người không nên xóa. Sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống hơn người.

 • Nốt ruồi mọc ở đỉnh đầu: Sẽ luôn có quý nhân phù trợ, gặp dữ hóa lành. Được nhiều người ngưỡng mộ bởi vận số tốt của mình.
 • Nốt ruồi mọc ở trung tâm trán: Đây được xem là một vị trí vô cùng tốt, và được xem là nốt ruồi phú quý. Những người sở hữu nốt ruồi này báo hiệu cuộc sống dễ có nhà, có xe, mang tài vận tốt.
 • Nốt ruồi mọc ở Huyệt Thái Dương: Dễ dàng có quý nhân phù trợ trong cuộc sống, đặc biệt nếu họ xuất ngoại cuộc sống sẽ gặp nhiều thuận lợi hơn.
 • Nốt ruồi mọc ở lông mày: Đây được xem là nốt ruồi vô cùng may mắn, phú quý. Nam giới sở hữu nốt ruồi này dễ nắm quyền lực trong tay. Nếu là nữ giới “vượng phu ích tử”.
 • Nốt ruồi nằm ở dái tai hoặc trên tai: Nếu may mắn sở hữu nốt ruồi này, thì đây là nốt ruồi may mắn, biến nguy thành an, gặp giữ cũng hoá lành, trường thọ, tài giỏi, biết ứng phó thời cơ vào những hoàn cảnh khác nhau. Nốt ruồi mọc ở vành tai thì là những người thông minh và hiểu thảo mẹ cha, sau tai thì là người có tài chính tiềm lực lớn.

Tẩy nốt ruồi xấu có giúp thay đổi vận mệnh không?

Hiện tại cho đến nay vẫn chưa có câu trả lời chính xác cho câu hỏi tẩy nốt ruồi có thay đổi được vận mệnh hay không. Đáp án là câu trả lời có tính mở. Trong đó, có nhiều người có sự quan tâm và tin vào phong thủy nhân tướng học, thì cho rằng việc tẩy nốt ruồi có thể thay đổi được vận mệnh của mình. Bên cạnh đó cũng rất nhiều người tỏ ra nghi ngờ về việc này.

Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc địa chỉ tẩy nốt ruồi , hiệu quả

Tẩy nốt ruồi tuy đơn giản, nhưng để đạt được hiệu quả cao và an toàn thì địa chỉ thẩm mỹ uy tín là điều rất quan trọng. Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ uy tín và được nhiều người tin tưởng lựa chọn bởi những lý do dưới đây:

 • Bệnh viện được thành lập từ những năm 1996, hơn 27 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp.
 • Được Bộ Y Tế cấp giấy phép hoạt động từ rất sớm.
 • Có nhiều Bệnh viện và các cơ sở làm đẹp lớn trên toàn quốc.
 • Trình độ tay nghề bác sĩ cao, có nhiều năm tu nghiệp và học tập tại nước ngoài.
 • Chuyên viên có tay nghề cao, nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đốt nốt.
 • Bệnh viện luôn cập nhật những trang thiết bị hiện đại, tân tiến nhất thế giới.
 • Luôn chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm.
 • Chế độ bảo hành sau khi đốt nốt tốt, có nhiều ưu đãi.

Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc địa chỉ tẩy nốt ruồi uy tín

Trên đây là những chia sẻ từ Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc về “Những nốt ruồi nên xóa”. Hy vọng sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho mọi người. Để được tư vấn về dịch vụ và nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn, hãy gọi về số 1900.1920 để được tư vấn cụ thể!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0904 434 888