“Tôi đã tìm hiểu về dịch vụ nâng mũi S line tại Thu Cúc Sài Gòn, xin hỏi bác sĩ là nâng mũi S line được thực hiện trong bao lâu và mất bao lâu thì hồi phục? Bởi tôi làm bên truyền thông, thường xuyên phải tham gia các sự kiện, tầm hơn 1 tháng nữa có sự kiện quan trọng nên tôi muốn “tân trang” lại ngoại hình của mình.

Tôi đã hỏi qua ý kiến gia đình thì được chồng và bố mẹ, anh chị em đồng ý bởi từ nhỏ tôi đã có một tật nhỏ ở mũi, hơn nữa mũi khá thấp và ngắn nên dù có trang điểm thế nào thì trông tôi vẫn khá kém duyên và không được quyến rũ. Quyết định nâng mũi lần này tôi đã phải suy nghĩ trong thời gian dài, có ý nghĩa lớn đối với bản thân tôi. Mong bác sĩ tư vấn trả lời sớm giúp tôi. Xin cảm ơn”.

Thùy Hân (Q.3 TPHCM)

Trả lời

Chào Thùy Hân, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, với câu hỏi về thời gian phẫu thuật nâng mũi S line và thời gian để mũi ổn định sau phẫu thuật của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi S line là phương pháp nâng mũi được ưa chuộng nhất hiện nay bởi tính thẩm mỹ cao cũng như thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn. Nâng mũi S line có hai phương pháp thường được áp dụng là nâng mũi S line cơ bản và nâng mũi S line cấu trúc.

thoi-gian-phau-thuat-nang-mui-s line

Nâng mũi S line là phương pháp nâng mũi được ưa chuộng nhất hiện nay bởi tính thẩm mỹ cao cũng như thời gian thực hiện nhanh chóng

Đối với phương pháp nâng mũi S line cơ bản kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân. Trông đó 1/3 đầu mũi được ghép toàn bộ bằng sụn tự thân (được lấy từ sụn vách ngăn, sụn tai, sụn sườn từ chính cơ thể khách hàng), còn 2/3 sống mũi là sụn nhân tạo (nhập khẩu từ Hàn Quốc, Mỹ). Đối với phương pháp này bác sĩ chỉnh hình từ dáng mũi đến đầu mũi, thời gian thực hiện nâng mũi S line cơ bản là 60 phút.

thoi-gian-phau-thuat-nang-mui-s line2

Đối với phương pháp nâng mũi S line cơ bản bác sĩ chỉnh hình từ dáng mũi đến đầu mũi, thời gian thực hiện nâng mũi S line cơ bản là 60 phút.

Đối với phương pháp nâng mũi S line cấu trúc, ngoài việc kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo theo một tỷ lệ phù hợp, nâng mũi S line cấu trúc còn dựng lại cả phần đầu mũi, vách ngăn, cấu trúc lại toàn bộ để mũi cân xứng, hài hòa nhất. Thời gian thực hiện khoảng từ 60-90 phút.

thoi-gian-phau-thuat-nang-mui-s line3

Thời gian thực hiện nâng mũi S line cấu trúc khoảng từ 60-90 phút.

Để lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp, bạn hãy đến trực tiếp Thu Cúc để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ giỏi tư vấn, tùy theo tình trạng mũi và mong muốn của mỗi người. 2 ngày sau khi phẫu thuật bạn sẽ quay lại thay băng và 7 ngày sau thì cắt chỉ. Từ 10-15 ngày tùy theo cơ địa, bạn sẽ được sở hữu chiếc mũi cao thon, đẹp tự nhiên, hài hòa, giúp khuôn mặt quyến rũ, cuốn hút hơn và sau khoảng 1-3 tháng thì mũi sẽ đẹp hoàn hảo.

Để lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp, bạn hãy đến trực tiếp Thu Cúc để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ giỏi tư vấn

Để lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp, bạn hãy đến trực tiếp Thu Cúc để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ giỏi tư vấn

Để được tư vấn miễn phí thêm hoặc đặt lịch khám, sử dụng dịch vụ nâng mũi S line, bạn vui lòng đến trực tiếp địa chỉ THẨM MỸ THU CÚC SÀI GÒN, 55A Đường 3/2, Phường 11 – Quận 10 – TP Hồ Chí Minh hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0904.434.888 hoặc Tổng đài 1900.5588.96.