“Chào bác sĩ. Từ nhỏ em đã có một tật nhỏ ở mũi, hơn nữa mũi khá thấp và ngắn nên dù có trang điểm thế nào thì trông em vẫn khá kém duyên và không được quyến rũ. Em đang tìm hiểu về dịch vụ nâng mũi S line tại Thu Cúc Sài Gòn và đang thắc mắc không biết nâng mũi S line được thực hiện trong bao lâu và mất bao lâu thì hồi phục? Vì em làm bên truyền thông, thường xuyên phải tham gia các sự kiện, tầm hơn 1 tháng nữa có sự kiện quan trọng nên em rất muốn “tân trang” lại ngoại hình của mình. Quyết định nâng mũi lần này em đã phải suy nghĩ trong thời gian dài, có ý nghĩa lớn đối với bản thân em. Mong bác sĩ tư vấn trả lời sớm giúp em. Xin cảm ơn”.

Thùy Hân (25 tuổi, Q.3 TPHCM)

Trả lời

Chào Thùy Hân, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm tư vấn của Thu Cúc. Với câu hỏi về thời gian phẫu thuật nâng mũi S line và thời gian để mũi ổn định sau phẫu thuật của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Thời gian phẫu thuật nâng mũi Sline

Nâng mũi S line là phương pháp nâng mũi được ưa chuộng nhất hiện nay bởi tính thẩm mỹ cao cũng như thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn. Nâng mũi S line có các phương pháp như nâng mũi S line cơ bản, nâng mũi S line cấu trúc, nâng mũi S line tái cấu trúc,…. Tùy thuộc vào tình trạng mũi của khách hàng bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phẫu thuật thích hợp nhất.

Tại Thu Cúc, phẫu thuật nâng mũi Sline được thực hiện nhanh chóng, an toàn

Tại Thu Cúc, phẫu thuật nâng mũi Sline được thực hiện nhanh chóng, an toàn

Đối với phương pháp nâng mũi S line cơ bản sẽ kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân. Trong đó 1/3 đầu mũi được ghép toàn bộ bằng sụn tự thân (được lấy từ sụn vách ngăn, sụn tai, sụn sườn từ chính cơ thể khách hàng), còn 2/3 sống mũi là sụn nhân tạo (nhập khẩu từ Hàn Quốc, Mỹ). Đối với phương pháp này bác sĩ chỉnh hình từ dáng mũi đến đầu mũi, thời gian thực hiện nâng mũi S line cơ bản là 30 – 45 phút.

Đối với phương pháp nâng mũi S line cấu trúc hoặc bán cấu trúc, ngoài việc kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo theo một tỷ lệ phù hợp, các bác sĩ còn tiến hành dựng lại cả phần đầu mũi, vách ngăn, cấu trúc lại toàn bộ để mũi cân xứng, hài hòa nhất. Thời gian thực hiện khoảng từ 60 – 90 phút.

Để lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp, bạn hãy đến trực tiếp Thu Cúc để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ giỏi tư vấn

Để lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp, bạn hãy đến trực tiếp Thu Cúc để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ giỏi tư vấn

Theo miêu tả của bạn, mũi bạn vừa thấp, vừa ngắn thì bạn có thể dựng lại sống mũi và sửa lại 1 chút ở đầu mũi. Tuy nhiên, bạn lại có 1 tật nhỏ ở mũi mà chúng tôi không thể biết chính xác tật đó là gì, ở vị trí nào nên tốt nhất bạn hãy đến trực tiếp Thu Cúc Sài Gòn để được tư vấn cụ thể nhất nhé.

Nâng mũi bao lâu thì hồi phục

Nâng mũi tại Thu Cúc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, thao tác thực hiện nhanh chóng, chính xác, trang thiết bị hiện đại nên việc hồi phục sẽ diễn ra rất nhanh.

Qúa trình hồi phục sau nâng mũi diễn ra nhanh chóng

Qúa trình hồi phục sau nâng mũi diễn ra nhanh chóng

Thông thường 2 ngày sau khi phẫu thuật bạn sẽ quay lại thay băng và 7 ngày sau thì cắt chỉ. Từ 10 – 15 ngày tùy theo cơ địa, bạn sẽ được sở hữu chiếc mũi cao thon, đẹp tự nhiên, hài hòa, giúp khuôn mặt quyến rũ, cuốn hút hơn và sau khoảng 1 tháng thì mũi sẽ ổn định nhất, đẹp hoàn hảo, tự nhiên như thật.

Tuy nhiên, các bác sĩ cũng nhấn mạnh rằng, việc chăm sóc mũi tại nhà khoa học sẽ quyết định rất lớn đến thời gian hồi phục. Do đó sau khi nâng mũi bạn hãy chú ý có chế độ chăm sóc, ăn uống đúng hướng dẫn, thực hiện uống thuốc, tái khám đều đặn để đạt được kết quả như ý nhất.

Sau 1 tháng bạn sẽ sở hữu dáng mũi đẹp như ý

Sau 1 tháng bạn sẽ sở hữu dáng mũi đẹp như ý

Trên đây là những giải đáp của chúng tôi cho thắc mắc thời gian phẫu thuật nâng mũi S line và thời gian hồi phục sau nâng mũi của Thùy Hân. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 1920 để được giải đáp chi tiết nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0964 080 999