Sửa mũi không được ăn gì là thắc mắc của nhiều khách hàng khi viết thư gửi về cho Thu Cúc Sài Gòn ở địa chỉ tuvan@thucucsaigon.vn. Để kết quả sửa mũi đạt tối ưu cũng như tránh những biến chứng có thể xảy ra, khách hàng sau khi thực hiện phẫu thuật cần có chế độ dinh dưỡng và chăm sóc hợp lý theo hướng dẫn của bác sĩ. Cụ thể:

Về chế độ chăm sóc mũi:

Nâng mũi S line cấu trúc là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn để cải thiện dáng mũi. Tuy nhiên khi đứng trước hàng loạt cơ sở thẩm mỹ thì nhiều người không biết phải thực hiện nâng mũi S line cấu trúc ở đâu tốt, an toàn và đáp ứng tính thẩm mỹ.

  • Có thể tháo băng sau 24 giờ, dùng tăm bông thấm nước muối sinh lý để lau sạch vết khâu sau đó tra mỡ kháng sinh lên đường khâu.
  • Cho nước mát vào túi nilon chườm mũi ngày 5 – 7 lần, mỗi lần 15 phút để ngăn chặn hiện tượng sưng tím.
  • Rửa mặt nhẹ nhàng để vết khâu chóng lành.
  • Uống thuốc theo đơn của bác sĩ, cắt chỉ sau 7 ngày phẫu thuật.
  • Tránh làm việc nặng trong tuần đầu tiên sau phẫu thuật.
  • Hạn chế đeo kính hay mang khẩu trang quá chật.
Về chế độ dinh dưỡng sau khi sửa mũi:

Để giúp vết khâu nhanh lành và không gây sẹo, sau phẫu thuật bạn nên kiêng một số thực phẩm như rau muống, thịt gà, đồ nếp, hải sản, hạn chế bia, rượu, thuốc lá, đồ ăn cay, thực phẩm lên men như dưa muối, cà muối, nước uống có ga.

Quy trình thu gọn cánh mũi ở Thu Cúc Sài Gòn được thực hiện bài bản, chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Bộ Y tế, giúp đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu

Khi thực hiện nâng mũi tại thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn, khách hàng sẽ được chăm sóc bởi đội ngũ y bác sĩ tận tình, chu đáo, kết quả nâng mũi đẹp hoàn hảo, không biến chứng, không để lại sẹo.