Vì lo lắng hoài không viết phẫu thuật nâng mũi có đau không nên em viết thư này mong được bác sĩ giải đáp giúp. Mũi em vừa tẹt lại có cánh mũi nở thì nên thực hiện theo phương pháp nào để có hiệu quả tốt nhất ạ? Sớm mong nhận được tư vấn, em xin cảm ơn!

Mỹ Hạnh (hanhchip…@gmail.com)

Bạn Mỹ Hạnh thân!

Hòm thư tư vấn trực tuyến của Thẩm mỹ Thu Cúc rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn.Với những băn khoăn hiện thời về dịch vụ nâng mũi, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Ngày càng nhiều chị em lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ để làm đẹp

Ngày càng nhiều chị em lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ để làm đẹp

Nâng mũi là tiểu phẫu thẩm mỹ sử dụng chất liệu độn nhân tạo kết hợp sụn tự thân để cải thiện độ cao sống mũi cho dáng mũi thon cao, đẹp hoàn hảo mà không để lại sẹo. Phương pháp làm đẹp này tại Thu Cúc được chuyển giao công nghệ chuẩn Hàn với quy trình thực hiện khoa học, có gây tê cục bộ nên bạn Mỹ Hạnh sẽ không cảm thấy đau rát hay khó chịu trong suốt thời gian làm đẹp.

Với chiếc mũi thấp tẹt và cánh mũi to hiện tại thì khách hàng nên thực hiện đồng thời phẫu thuật nâng mũi kết hợp thu gọn cánh mũi. Tùy theo mong muốn và tình trạng thẩm mỹ cụ thể mà khi thăm khám, bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn lựa chọn kỹ thuật nâng mũi phù hợp: Hàn Quốc, bọc sụn hay S-line… Tuy khác nhau về thao tác thực hiện nhưng các hình thức làm đẹp này đều sử dụng sụn nhân tạo an toàn, FDA chứng nhận và có chế độ bảo hành.

Quy trình thẩm mỹ được tiến hành an toàn và không đau rát

Quy trình thẩm mỹ được tiến hành an toàn và không đau rát

Vậy là chỉ sau 45-60 phút trải nghiệm dịch vụ, khách hàng đã có thể sở hữu ngay chiếc mũi thanh tú, cân đối khuôn mặt và không lộ bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào. Vùng nâng mũi có thể sẽ sưng nề nhẹ 3-5 ngày tùy cơ địa nên chị em chú ý chăm sóc hậu phẫu đúng chỉ dẫn của các bác sĩ giỏi chuyên môn để rút ngắn tối ưu thời gian phục hồi để sớm nhận thấy sự thay đổi hoàn hảo đến từ dáng mũi mới, thon cao và tạo nét đẹp rạng ngời, thời thượng.