“Chỉ vì chiếc mũi vừa thấp vừa to mà tổng thể khuôn mặt tôi nhìn xấu đi hẳn. Nhiều lần tôi cũng cố gắng ngồi trang điểm cầu kỳ, tạo khối màu sáng tối để chiếc mũi trông cao hơn nhưng bất tiện quá, chưa kể đánh phấn nhiều khiến da tôi nổi mụn. Dạo gần đây tôi nghe nhiều về dịch vụ nâng mũi S-line nhưng không biết nâng mũi S-line tại tp Hồ Chí Minh giá bao nhiêu, có đắt không nữa”.

(Đỗ Thùy Linh, 27 tuổi)

Trả lời:

Bạn Thùy Linh thân mến, cảm ơn bạn đã viết thư gửi về địa chỉ tuvan@thucucsaigon.vn.

Chiếc mũi cao, thanh tú làm cho gương mặt bạn trông thu hút, sang trọng hơn

Chiếc mũi cao, thanh tú làm cho gương mặt bạn trông thu hút, sang trọng hơn

Chiếc mũi nằm ở vị trí trung tâm nên nó đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên diện mạo của khuôn mặt. Nếu như chiếc mũi cao, thanh tú làm cho gương mặt bạn trông thu hút, sang trọng hơn thì ngược lại một chiếc mũi thấp, to bè có thể làm mất đi sự hài hòa, cân đối, kém ưa nhìn.

Dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi S line ra đời chính là để hiện thực hóa ước mơ của mọi người về một chiếc mũi đẹp. Bằng cách sử dụng cả sụn tự thân và sụn nhân tạo, kết hợp nhiều tạo hình từ đầu mũi, sống mũi tới chân mũi và sụn vách ngăn, nâng mũi S-line có thể biến chiếc mũi thấp, to bè kém duyên thành chiếc mũi có độ cao, thanh tú uốn lượn mềm mại chuẩn dáng chữ S, cân đối hài hòa với khuôn mặt.

Chi phí nâng mũi S-line tại thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn có giá từ 25 – 40 triệu

Chi phí nâng mũi S-line tại thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn có giá từ 25 – 40 triệu

Chi phí nâng mũi S-line tại tp Hồ Chí Minh, cụ thể hơn là tại thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn có giá từ 25 – 40 triệu. Trong đó nâng mũi S-line cơ bản  25 triệu còn S-line cấu trúc là 35 – 40 triệu. Bạn có thể đến trực tiếp Thu Cúc hoặc gọi điện đến số hotline 0904 434 888 để được tư vấn miễn phí. Chúc bạn sớm sở hữu chiếc mũi hoàn hảo như ý.