“Em là khách hàng quen thuộc của Thu Cúc Sài Gòn, đã được trải nghiệm nhiều dịch vụ thẩm mỹ ở đây và cảm thấy rất hài lòng. Em được biết hiện nay có công nghệ nâng mũi S line giúp mũi đẹp tự nhiên, hài hòa nên nhờ chuyên mục tư vấn giúp em về phương pháp này và cho em hỏi nâng mũi S line ở Thu Cúc Sài Gòn giá bao nhiêu? Em xin cảm ơn!”.

(Thanh Hiền, TPHCM)

Trả lời

Chào bạn Thu Hiền, chúng tôi xin cảm ơn sự tin tưởng của một khách hàng quen thuộc như bạn đối với các dịch vụ làm đẹp tại Thu Cúc. Sự ủng hộ và đánh giá cao của bạn là động lực giúp chúng tôi cố gắng hơn để nâng cao chất lượng và mở rộng hệ thống dịch vụ. Với câu hỏi về “phương pháp nâng mũi S line và nâng mũi S line ở Thu Cúc Sài Gòn giá bao nhiêu” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi S line là phương pháp nâng mũi đang được ưa chuộng nhất hiện nay với các ưu điểm nổi trội hơn so với các phương pháp khác. Đây là phương pháp cải thiện độ cao sống mũi, giúp tạo nên một chiếc mũi cong, uốn lượn mềm mại chuẩn dáng chữ S, đẹp hoàn hảo, tự nhiên. Trong đó, 2 lỗ mũi nhỏ gọn hình hạt chanh, đầu mũi tròn nhỏ bao trọn lấy 2 lỗ mũi, hợp với nhau tạo đỉnh chữ A thanh tú, giúp khuôn mặt hài hòa, cân đối hơn.

nang-mui-s-line-o-thu-cuc-sai-gon-gia-bao-nhieu3

Nâng mũi S line là phương pháp nâng mũi đang được ưa chuộng nhất hiện nay với các ưu điểm nổi trội hơn so với các phương pháp khác.

Nâng mũi S line ở Thu Cúc Sài Gòn là dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn và cảm thấy hài lòng với kết quả thẩm mỹ đạt được. Thu Cúc đang áp dụng 2 phương pháp nâng mũi khác nhau là nâng mũi S line cơ bản và nâng mũi S line cấu trúc.

Chi phí nâng mũi S line ở Thu Cúc Sài Gòn đối với mỗi phương pháp là khác nhau.

Đối với phương pháp nâng mũi S line cơ bản, bác sĩ sẽ kết hợp sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng và sụn nhân tạo để thực hiện nâng mũi. Theo đó, 1/3 đầu mũi được ghép bằng sụn tự thân (như sụn vách ngăn, sụn vành tai, sụn sườn…), còn 2/3 sống mũi được ghép bằng sụn nhân tạo nhập khẩu từ Hàn Quốc. Chi phí nâng mũi S line cơ bản là 25 triệu đồng.

Đối với phương pháp nâng mũi S line cấu trúc, ngoài kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo theo tỷ lệ phù hợp, nâng mũi S line cấu trúc còn mang đến kỹ thuật hiện đại hơn, dựng lại phần đầu mũi, vách ngăn, cấu trúc lại toàn bộ để mũi cân xứng, hoàn hảo nhất. Chi phí nâng mũi S line cấu trúc từ 35-40 triệu đồng tùy từng trường hợp.

nang-mui-s-line-o-thu-cuc-sai-gon-gia-bao-nhieu2

Chi phí nâng mũi S line ở Thu Cúc Sài Gòn từ 25-40 triệu đồng tùy từng trường hợp.

Giá nâng mũi S line tại Thu Cúc Sài Gòn là cực kì hợp lý, phải chăng giúp bạn có thể trải nghiệm được dịch vụ nâng mũi tiên tiến, với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và sự hỗ trợ của trang thiết bị y tế hiện đại nhất hiện nay.

Thẩm mỹ nâng mũi S line nhẹ nhàng được thực hiện nhanh chóng với quy trình khoa học, an toàn. Đường khâu kín nên không để lại dấu hiệu thẩm mỹ giúp bạn yên tâm khi thực hiện nâng mũi tại Thu Cúc Sài Gòn.

Chúng tôi mong muốn tiếp tục được phục vụ bạn bởi những dịch vụ tốt nhất, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất của Thu Cúc Sài Gòn. Để được tư vấn miễn phí và thăm khám tận tình, bạn có thể đến trực tiếp Thu Cúc Sài Gòn tại 55A, đường 3/2, phường 11, quận 10, TP.HCM hoặc liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0904 434 888 – Tổng đài tư vấn: 1900.55.88.96.