Chào bác sĩ, tôi muốn thực hiện nâng mũi S-line để cải thiện dáng mũi thấp hiện tại. Nhưng tôi vẫn băn khoăn không biết nâng mũi S-line ở Long An có hiệu quả và an toàn không? Tháng trước lên TP.HCM công tác, tôi trò chuyện với một chị làm y tá ở Thu Cúc Sài Gòn và được chia sẻ nơi đây có đội ngũ bác sĩ giỏi và thiết bị hiện đại, tiên tiến. Vì vậy tôi định sẽ thực hiện nâng mũi S-line ở Thu Cuc Sài Gòn trong thời gian tới. Bác sĩ có thể cho tôi biết chi phí nâng mũi S-line là bao nhiêu và sau khi thực hiện bao lâu sẽ hồi phục được không ạ? Tôi cảm ơn.

(Bảo An, 27 tuổi, Long An)

Chào chị Bảo An, cảm ơn chị đã gửi thắc mắc về chuyên mục tư vấn làm đẹp của Thu Cúc Sài Gòn. Những băn khoăn của chị chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi S-line ở Long An

Chiếc mũi S-line hoàn hảo tạo nét quyến rũ, gợi cảm cho gương mặt phái đẹp

Hiện tại, Thu Cúc Sài Gòn đang thực hiện thành công 2 phương pháp nâng mũi S-line với mức giá khác nhau:

  • Nâng mũi S-line cơ bản: là phương pháp kết hợp sự tự thân với sụn nhân tạo để cải thiện dáng mũi theo tỷ lệ: 1/3 đầu mũi được ghép toàn bộ bằng sụn tự thân lấy từ sụn vách ngăn hoặc sụn tai. Còn 2/3 sống mũi là sụn nhân tạo. Chi phí nâng mũi S-line cơ bản là 25-35 triệu.
  • Nâng mũi S-line cấu trúc: là phương pháp tái cấu trúc toàn bộ hình dáng mũi bằng cách sử dụng kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo. Trong đó, sụn vành tai, sụn sườn được sử dụng để chỉnh hình cấu trúc đầu mũi, sụn vách ngăn, sụn tai hoặc sụn sườn được dùng cho phần trụ mũi và cùng sống mũi được tạo bằng chất độn đặc biệt. Mức giá nâng mũi S-line cấu trúc là 35-40 triệu.

Nếu chị Bảo An đăng kí thực hiện dịch vụ trong tháng 8 này, chị sẽ được sở hữu chiếc mũi S-line xinh xắn, thanh thoát với mức chi phí ưu đãi đặc biệt. Thu Cúc Sài Gòn đang dành tặng 40% chi phí nâng mũi và voucher 5% cho khách hàng cũ và bạn đi cùng. Vì thế, Chị Bảo An không nên bỏ lỡ cơ hội hiếm có này.

Toàn bộ thao tác nâng mũi S line ở Thu Cúc Sài Gòn đều được thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế tại phòng mổ vô khuẩn 1 chiều khép kín, với sự hỗ trợ của máy móc thiết bị hiện đại tiên tiến nhất.

Nâng mũi S-line ở Long An

Bác sĩ thực hiện đo kẻ dáng mũi chuẩn xác trước khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi S-line cho khách hàng

Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn sẽ thực hiện các thao tác bóc tách lấy sụn tự thân, cũng như đưa sụn vào cân chỉnh, tạo hình dáng mũi một cách nhẹ nhàng, chuẩn xác. Sau khi thực hiện, chị sẽ nhanh chóng được sở hữu dáng mũi S-line với sống mũi cao, uốn lượn mềm mại mô phỏng dáng chữ S, lỗ mũi nhỏ hạt chanh xinh xắn mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Thông thường, sau 5-7 ngày vết phẫu thuật sẽ lành, chị có thể trở lại để bác sĩ thăm khám và cắt chỉ. Và sau khoảng 2-4 tuần, chiếc mũi của chị sẽ hồi phục trở nên mềm mại tự nhiên với dáng S-line hoàn hảo như mong đợi.

Nếu còn vấn đề gì cần giải đáp chị có thể gọi trực tiếp đến số tổng đài 0839293758, hotline: 0904.434.888 hỏi trực tiếp chuyên gia hoặc đặt lịch khám sớm nhất.