Chào bác sĩ, tôi đã từng thực hiện nâng mũi S line ở Đồng Nai nhưng hiệu quả không ưng ý nên tôi định tìm địa chỉ nâng mũi S line uy tín hơn để thực hiện lại. Được bạn bè giới thiệu Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ nâng mũi S line hiệu quả, an toàn nên tôi quyết định sẽ thực hiện nâng mũi S line ở đây trong thời gian tới. Nhưng tôi vẫn băn khoăn một số vấn đề không biết nâng mũi S line bao lâu thì hồi phục và sau khi thực hiện có để lại sẹo không? Mong bác sĩ trả lời giúp tôi. Tôi cảm ơn.

Nguyễn Mai Linh (Đồng Nai)

Xin chào chị Mai Linh, cảm ơn chị đã quan tâm đến dịch vụ thẩm mỹ ở Thu Cúc Sài Gòn đặc biệt là tin tưởng dịch vụ nâng mũi S line ở đây. Những thắc mắc của chị về thông tin dịch vụ, chúng tôi xin được giải đáp chị như sau:

Nâng mũi S line ở Đồng Nai

Nâng mũi S line giúp phái đẹp nhanh chóng được sở hữu chiếc mũi thon gọn, thanh thoát tạo điểm nhấn quyến rũ trên khuôn mặt

Sau khi thực hiện nâng mũi S line hiệu quả, an toàn ở Thu Cúc Sài Gòn, chị Mai Linh sẽ nhanh chóng được sở hữu dáng mũi S line ưng ý hoàn hảo, thon gọn, thanh thoát. Để có được hiệu quả tối ưu, sau khi thực hiện chị chỉ cần lưu ý tuân thủ đúng chế độ chăm sóc hậu phẫu khoa học do bác sĩ chỉ dẫn thì sau khoảng 5 – 7 ngày chiếc mũi của chị sẽ lành và chị có thể trở lại để được bác sĩ thăm khám và cắt chỉ. Sau khoảng 3- 4 tuần chiếc mũi S line sẽ ổn định trở nên mềm mại tự nhiên, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Nâng mũi S line ở Đồng Nai

Bác sĩ thăm khám, tư vấn phương pháp nâng mũi S line cho khách hàng

Thực hiện nâng mũi S line ở Thu Cúc Sài Gòn, chị Mai Linh có thể yên tâm vì toàn bộ thao tác nâng mũi S line được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế an toàn. Các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm thực hiện lấy sụn tự thân khéo léo, nhẹ nhàng và bóc tách thành mũi, tạo khoang mũi đưa sụn nhân tạo dựng sống mũi, sụn tự thân bọc đầu mũi rồi căn chỉnh một cách chuẩn xác. Sau khi thực hiện chị sẽ nhanh chóng được sở hữu dáng mũi thon gọn, uốn lượn mềm mại mô phỏng dáng chữ S, lỗ mũi nhỏ hạt chanh xinh xắn mà không hề lộ sẹo thẩm mỹ.

Nếu còn điều gì băn khoăn về dịch vụ nâng mũi S line ở Thu Cúc Sài Gòn, chị Mai Linh vui lòng truy cập vào trang web: thucucsaigon.vn để lại thông tin và câu hỏi trên form chat, các chuyên gia sẽ liên lạc với chị trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra, chị có thể gọi đến số tổng đài: 0839293758, hotline: 0904.434.888 để nhận được tư vấn từ các chuyên gia.