Chào bác sĩ, một người bạn của tôi từng thực hiện nâng mũi S line ở Bình Dương hiệu quả không ưng ý nên tôi tìm hiểu và tham khảo ý kiến của nhiều chị em đã từng thực hiện. Được biết ở Thu Cúc Sài Gòn, nâng mũi S line được thực hiện thành công đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao nên tôi định nâng mũi S line ở đây trong thời gian tới. Nhưng tôi vẫn băn khoăn không biết nâng mũi S line có ảnh hưởng gì không và có bị để lại sẹo không? Bác sĩ giải đáp giúp tôi. Tôi cảm ơn.

(Nguyễn Thị Ngọc, Vũng Tàu)

Nâng mũi S line ở Bình Dương.

Chiếc mũi S line xinh xắn, thanh thoát tạo nét quyến rũ cho phái đẹp

Thân chào bạn Ngọc!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ nâng mũi S line ở Thu Cúc Sài Gòn. Để bạn an tâm hơn khi thực hiện dịch vụ nâng mũi S line ở Thu Cúc Sài Gòn, chúng tôi xin giải đáp những băn khoăn của bạn về vấn đề nâng mũi S line có ảnh hưởng gì không và có bị để lại sẹo không như sau:

Thực hiện nâng mũi ở Thu Cúc Sài Gòn đảm bảo bạn sẽ nhanh chóng được sở hữu chiếc mũi thon gọn, thanh thoát, uốn lượn mềm mại mô phỏng dáng chữ S, lỗ mũi nhỏ hạt chanh xinh xắn mà không lộ sẹo thẩm mỹ, không ảnh hưởng đến chức năng của mũi. Tại đây, bạn sẽ được các bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, tư vấn phương pháp nâng mũi S line đem lại hiệu quả tối ưu nhất cho bạn. Trước khi thực hiện nâng mũi S line bạn sẽ được kiểm tra y tế đảm bảo bạn có đầy đủ sức khỏe tiếp nhận ca phẫu thuật tốt nhất, sau đó bạn sẽ được tiêm gây tê để bạn có được cảm giác thư giãn thoải mái trong suốt quá trình.

Trong phòng phẫu thuật vô khuẩn 1 chiều, bác sĩ khéo léo tiến hành bóc tách phần sụn tự thân vừa đủ để thực hiện nâng mũi S line đảm bảo an toàn, không mất thẩm mỹ, không để lại sẹo nơi lấy sụn. Sau đó, các bác sĩ giỏi sẽ tiến hành bóc tách thành mũi tạo khoang mũi, đưa sụn nhân tạo dựng sống mũi, sụn tự thân bọc đầu mũi rồi cân chỉnh, tạo hình dáng mũi S line mềm mại tự nhiên, đảm bảo không làm ảnh hưởng đến chức năng của mũi và không để lại sẹo. Sau khi thực hiện nâng mũi S line ở Thu Cúc Sài Gòn, khách hàng sẽ được trở về nhà và chỉ cần thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ về chế độ chăm sóc hậu phẫu khoa học bạn sẽ nhanh chóng được sở hữu chiếc mũi thon gọn, thanh thoát đẹp hoàn hảo, chuẩn dáng S line.

Nâng mũi S line ở Bình Dương.

Khách hàng thực hiện nâng mũi S line ở Thu Cúc Sài Gòn

Như vậy, thực hiện nâng mũi bọc sụn ở Thu Cúc Sài Gòn, bạn Ngọc có thể yên tâm với trình độ chuyên môn cao của các bác sĩ và sự hỗ trợ của công nghệ, thiết bị tối tân, bạn sẽ được sở hữu chiếc mũi như mong ước mà không cần phải lo lắng ảnh hưởng đến chức năng của mũi hay để lại sẹo thẩm mỹ.

Nếu còn bất kì điều gì thắc mắc về thông tin dịch vụ, bạn Ngọc có thể gọi điện tới tổng đài: 0839293758, hotline: 0904.434.888 để nhận được tư vấn từ các chuyên gia, hoặc đặt lịch thăm khám và nhận những thông tin khuyến mãi đặc biệt của Thu Cúc Sài Gòn.