“Chào chuyên mục tư vấn Thu Cúc Sài Gòn, nhờ chuyên mục tư vấn giúp nâng mũi S line giá bao nhiêu tại Thu Cúc ạ? Tôi có tham khảo qua các diễn đàn thì thấy các chị em nói phương pháp nâng mũi S line mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, đẹp hoàn hảo, giúp chỉnh sửa các khuyết điểm thấp, tẹt, ngắn trên mũi nên tôi muốn tham khảo chi phí trước khi quyết định thực hiện phương pháp này. Mong được chuyên mục tư vấn giúp. Xin cảm ơn”.

(Thu Hoài, 26 tuổi, TPHCM)

Trả lời

Chào bạn Thu Hoài, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin được giải đáp câu hỏi “nâng mũi S line giá bao nhiêu” của bạn như sau:

Nâng mũi S line là xu hướng thẩm mỹ đang được nhiều chị em ưa chuộng hiện nay. Đây là sự lựa chọn tối ưu đối với những người có khiếm khuyết về mũi như mũi thấp, tẹt, ngắn hay gồ, hếch… Nâng mũi S line cải thiện độ cao của sống mũi, điều chỉnh dáng mũi mô phỏng hình chữ S, hai lỗ mũi hình hạt chanh hợp thành hình chữ A, đặc biệt hài hòa, cân đối, phù hợp với khuôn mặt của người Á Đông.

Nâng mũi S line là xu hướng thẩm mỹ đang được nhiều chị em ưa chuộng hiện nay.

Nâng mũi S line là xu hướng thẩm mỹ đang được nhiều chị em ưa chuộng hiện nay.

Bên cạnh quan tâm về chất lượng mà phương pháp này mang lại thì những thắc mắc như nâng mũi S line giá bao nhiêu hay chi phí nâng mũi S line cũng là vấn đề được các chị em quan tâm.

nang-mui-s-line-gia-bao-nhieu2

Những thắc mắc như nâng mũi S line giá bao nhiêu hay chi phí nâng mũi S line cũng là vấn đề được các chị em quan tâm.

Tại Thu Cúc Sài Gòn hiện nay đang áp dụng 2 phương pháp nâng mũi S line là nâng mũi S line cơ bản và nâng mũi S line cấu trúc.

Đối với phương pháp nâng mũi S line cơ bản kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân. Trong đó, 1/3 đầu mũi được ghép toàn bộ bằng sụn tự thân (được lấy từ sụn vách ngăn, sụn tai, sụn sườn từ chính cơ thể khách hàng), còn 2/3 sống mũi là sụn nhân tạo. Chi phí nâng mũi S line cơ bản có giá là 25 triệu đồng.

Thu Cúc Sài Gòn hiện nay đang áp dụng 2 phương pháp nâng mũi S line là nâng mũi S line cơ bản và nâng mũi S line cấu trúc.

Thu Cúc Sài Gòn hiện nay đang áp dụng 2 phương pháp nâng mũi S line là nâng mũi S line cơ bản và nâng mũi S line cấu trúc.

Đối với phương pháp nâng mũi S line cấu trúc, ngoài việc kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo theo một tỷ lệ phù hợp, nâng mũi S line cấu trúc còn dựng lại cả phần đầu mũi, vách ngăn, cấu trúc lại toàn bộ để mũi cân xứng, hài hòa nhất. Chi phí để thực hiện nâng mũi S line cấu trúc tại Thu Cúc dao động từ 35-40 triệu đồng tùy tình trạng mũi và độ khó của ca phẫu thuật.

Chi phí để thực hiện nâng mũi S line cấu trúc tại Thu Cúc dao động từ 35-40 triệu đồng

Chi phí để thực hiện nâng mũi S line cấu trúc tại Thu Cúc dao động từ 35-40 triệu đồng

Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ nâng mũi uy tín, thực hiện thành công nâng mũi S line, mang lại chiếc mũi đẹp hoàn hảo, tôn lên những nét thanh tú trên khuôn mặt. Thu Cúc có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao cùng sự hỗ trợ của các thiết bị y tế hiện đại giúp quá trình phẫu thuật nâng mũi S line diễn ra nhanh chóng, an toàn.

Để được tư vấn miễn phí thêm hoặc đặt lịch khám, bạn vui lòng đến trực tiếp địa chỉ THẨM MỸ THU CÚC SÀI GÒN, 55A Đường 3/2, Phường 11 – Quận 10 – TP Hồ Chí Minh hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0904.434.888 Hoặc Tổng đài 1900.5588.96.