“Chào bác sĩ, con thấy mấy chị nâng mũi ở Thu Cúc Sài Gòn có giá dịch vụ rất hợp lý. Không biết nâng mũi S line có đắt không ạ? Phương pháp này có đảm bảo đẹp và an toàn không thưa bác sĩ?”.

Hồng Chuyên (TPHCM)

Trả lời

Bạn Hồng Chuyên thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn làm đẹp của Thu Cúc Sài Gòn. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Thu Cúc Sài Gòn được đánh giá là địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi S line giá rẻ ở TP. Hồ Chí Minh. Với mức chi phí cạnh tranh từ 25 triệu đồng, bạn đã có cơ hội sở hữu chiếc mũi đẹp mơ ước. Ngoài sử dụng sụn nhân tạo như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line có kết hợp hài hòa dùng sụn tự thân bọc đầu mũi lấy từ cơ thể khách hàng tại các vị trí như sụn sườn, sụn vách ngăn, sụn vành tai…. Sụn tự thân có độ an toàn, tương thích với cơ thể cao, khắc phục được các nhược điểm của các phương pháp nâng mũi thông thường như lộ sống, bóng đỏ đầu mũi và không bị đào thải. Sụn nhân tạo được Thu Cúc nhập khẩu từ nước ngoài nên rất an toàn, ổn định và dễ bám dính.

nang-mui-s line-co-dat-khong

Sụn tự thân có độ an toàn, tương thích với cơ thể cao, khắc phục được các nhược điểm của các phương pháp nâng mũi thông thường

Các bác sĩ thực hiện nâng mũi S line ở Thu Cúc đều có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tinh tế trong tạo hình thẩm mỹ mũi nên bạn sẽ được đo vẽ dáng mũi theo tỷ lệ chuẩn, phù hợp và hài hòa với khuôn mặt.

Với mức chi phí cạnh tranh từ 25 triệu đồng, bạn đã có cơ hội sở hữu chiếc mũi đẹp mơ ước.

Với mức chi phí cạnh tranh từ 25 triệu đồng, bạn đã có cơ hội sở hữu chiếc mũi đẹp mơ ước (Lưu ý:  kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người).

Sau thời gian ngắn phẫu thuật, bạn có thể ra về, không cần nghỉ dưỡng và sở hữu dáng mũi hoàn hảo với đường cong uốn lượn mềm mại mô phỏng dáng chữ S, đẹp tự nhiên.

Để được tư vấn miễn phí thêm hoặc đặt lịch khám, sử dụng dịch vụ nâng mũi S line, bạn vui lòng đến trực tiếp địa chỉ THẨM MỸ THU CÚC SÀI GÒN, 55A Đường 3/2, Phường 11 – Quận 10 – TP Hồ Chí Minh hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0904.434.888 hoặc Tổng đài 1900.5588.96.