Chào bác sĩ Thu Cúc Sài Gòn, em có chiếc mũi hơi thấp, ngắn và to nữa, vừa rồi thấy chị gái em đi nâng mũi S line về đẹp quá nên dự tính chuẩn bị nghỉ hè cũng tranh thủ làm luôn. Bác sĩ cho em hỏi nâng mũi S line tại Thu Cúc bao nhiêu tiền ạ? Và nâng mũi S line có ảnh hưởng gì không? Em có tìm hiểu qua về dịch vụ này rồi nhưng vẫn còn hơi băn khoăn.

Linh Nhi (21 tuổi, Tân Bình, TP.HCM)

Trả lời

Chào bạn Linh Nhi, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn làm đẹp của Thu Cúc Sài Gòn. Đối với câu hỏi về chi phí và nâng mũi S line có ảnh hưởng gì không của bạn Linh Nhi, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi S line là kỹ thuật nâng mũi hiện đại nhất hiện nay. Kỹ thuật này được Thu Cúc Sài Gòn tiếp nhận từ đối tác Tập đoàn thẩm mỹ uy tín hàng đầu Hàn Quốc V-Plastic và cải tiến lại cho phù hợp nhất với phụ nữ Việt. Sau khi nâng mũi tại Thu Cúc Sài Gòn, bạn sẽ có dáng mũi đẹp tự nhiên, thanh tú, dáng mềm mại hình chữ S.

nang-mui-s line-co-anh-huong-gi-khong2

Sau khi nâng mũi bạn sẽ có dáng mũi đẹp tự nhiên, thanh tú, dáng mềm mại hình chữ S.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở quảng cáo về dịch vụ nâng mũi S line, nhưng không phải địa chỉ nào cũng mang lại hiệu quả như ý và độ an toàn cao. Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ nâng mũi S line đúng kỹ thuật và đạt được hiệu quả tối ưu cũng như sự an toàn cho bạn. Chi phí nâng mũi S line tại Thu Cúc Sài Gòn có giá dao động từ 25-40 triệu đồng tùy từng trường hợp.

Còn vấn đề nâng mũi S line có ảnh hưởng gì không, chúng tôi xin được giải đáp rõ hơn là nâng mũi S line tại Thu Cúc Sài Gòn được thực hiện theo một quy trình khoa học, theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế nên rất an toàn nhờ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

Thu Cúc Sài Gòn luôn đảm bảo phẫu thuật nâng mũi S line rất an toàn cho sức khỏe

Thu Cúc Sài Gòn luôn phẫu thuật nâng mũi S line an toàn, hiệu quả.

Bên cạnh đó, sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc y tế tối tân giúp quá trình nâng mũi S line diễn ra nhanh chóng và an toàn hơn. Vì vậy Thu Cúc Sài Gòn luôn phẫu thuật nâng mũi S line rất an toàn, hiệu quả, không xảy ra tình trạng lộ sống, bóng đỏ hay bất kỳ biến chứng nào.

Kết quả nâng mũi S line tại Thu Cúc Sài Gòn chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Để được tư vấn miễn phí thêm hoặc đặt lịch khám, sử dụng dịch vụ nâng mũi S line, bạn vui lòng đến trực tiếp địa chỉ THẨM MỸ THU CÚC SÀI GÒN, 55A Đường 3/2, Phường 11 – Quận 10 – TP Hồ Chí Minh hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0904.434.888 hoặc Tổng đài 1900.5588.96.