“Chào chuyên mục tư vấn Thu Cúc Sài Gòn. Gần đây tôi được biết nâng mũi S line có phương pháp mới là nâng mũi S line cấu trúc được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn. Tôi muốn hỏi nâng mũi S line cấu trúc là như thế nào? Phương pháp nâng mũi S line cấu trúc có ưu điểm gì? Tôi đang có ý định nâng mũi nên rất quan tâm đến phương pháp này, mong chuyên mục giải đáp giúp tôi sớm và nhanh nhất. Xin cảm ơn”.

(Minh Thư, 28 tuổi, TPHCM)

Trả lời

Chào bạn Minh Thư, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, với câu hỏi “nâng mũi S line cấu trúc là như thế nào” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi S line cấu trúc là phương pháp phức hợp hàng loạt các kỹ thuật và thao tác nâng cao, chuẩn xác sử dụng chất liệu sụn tự thân và sụn nhân tạo mang đến cho các chị em chiếc mũi đẹp hoàn hảo, tự nhiên nhất.

nang-mui-s line-cau-truc-la-nhu-the-nao

Nâng mũi S line cấu trúc là phương pháp phức hợp hàng loạt các kỹ thuật và thao tác nâng cao, chuẩn xác sử dụng chất liệu sụn tự thân và sụn nhân tạo.

Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này là ngoài việc kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo theo tỷ lệ phù hợp thì nâng mũi S line cấu trúc còn dựng lại cả phần đầu mũi, vách ngăn, cấu trúc lại toàn bộ để mũi cân xứng, hài hòa, thanh tú.

Chất liệu sụn tự thân trong nâng mũi S line cấu trúc được lấy từ chính cơ thể khách hàng như sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn… Nếu như các phương pháp nâng mũi thông thường khác khó mang lại vẻ tự nhiên, dáng mũi mềm mại, đường cong hoàn hảo thì với nâng mũi S line cấu trúc có thể thực hiện điều này một cách dễ dàng. Chất liệu sụn nhân tạo được nhập khẩu từ Mỹ hoặc Hàn Quốc an toàn, nhanh chóng thích ứng, thân thiện với cơ thể, bám dính ổn định.

nang-mui-s line-cau-truc-la-nhu-the-nao2

Ưu điểm của phương pháp này là khắc phục được tình trạng lộ sóng, bóng đỏ ở đầu mũi.

Ưu điểm của phương pháp này là khắc phục được tình trạng lộ sóng, bóng đỏ ở đầu mũi. Bên cạnh đó, nâng mũi S line cấu trúc tạo hình lỗ mũi có hình hạt chanh duyên dáng cũng là ưu điểm nổi bật tạo nên chiếc mũi thanh tú, cân đối.

Việc thực hiện nâng mũi S line cấu trúc tại Thu Cúc Sài Gòn sẽ được các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực hiện. Đồng thời trang thiết bị hiện đại sẽ cực kì an toàn, mang lại sự an tâm, hài lòng cho khách hàng.

Việc thực hiện nâng mũi S line cấu trúc tại Thu Cúc Sài Gòn sẽ được các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực hiện.

Việc thực hiện nâng mũi S line cấu trúc tại Thu Cúc Sài Gòn sẽ được các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực hiện.

Để được tư vấn miễn phí thêm hoặc đặt lịch khám, sử dụng dịch vụ nâng mũi S line, bạn vui lòng đến trực tiếp địa chỉ THẨM MỸ THU CÚC SÀI GÒN, 55A Đường 3/2, Phường 11 – Quận 10 – TP Hồ Chí Minh hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0904.434.888 Hoặc Tổng đài 1900.5588.96.