“Chào bác sĩ, em được biết nâng mũi S line cấu trúc có sử dụng sụn vành tại hoặc sụn vách ngăn thì mũi sẽ đẹp tự nhiên hơn. Tuy nhiên để lấy sụn này phải phẫu thuật nên em đang lo không biết nâng mũi S line cấu trúc có để lại sẹo không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Xin cảm ơn!”.

(Hồng Thắm, 21 tuổi, TPHCM)

Trả lời

Chào bạn Hồng Thắm, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn làm đẹp của Thu Cúc Sài Gòn. Với câu hỏi “nâng mũi S line cấu trúc có để lại sẹo không” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi S line cấu trúc ngoài kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân (sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn…) theo một tỷ lệ nhất định thì còn cấu trúc dựng lại cả phần đầu mũi, vách ngăn, toàn bộ để mũi cân xứng và hài hòa với khuôn mặt nhất. Nâng mũi  S line cấu trúc có để lại sẹo hay không phụ thuộc rất nhiều vào trình độ chuyên môn của bác sĩ cũng như trang thiết bị hỗ trợ phẫu thuật. Nếu các bác sĩ có chuyên môn không cao hoặc không có nhiều kinh nghiệm, không hiểu rõ quy trình nâng mũi bằng sụn tự thân thì sẽ khó thực hiện các thao tác khéo léo, chính xác dẫn tới có khả năng để lại sẹo, ngoài ra bạn còn gặp phải các biến chứng không mong muốn như lộ sống, đỏ đầu mũi,…

nang-mui-s line-cau-truc-co-de-lai-seo-khong

Nâng mũi S line cấu trúc có để lại sẹo hay không phụ thuộc rất nhiều vào trình độ chuyên môn của bác sĩ cũng như trang thiết bị hỗ trợ phẫu thuật.

Tại Thu Cúc Sài Gòn, kỹ thuật nâng mũi S line cấu trúc bằng sụn tự thân và sụn nhân tạo được tiến hành theo một quy trình chuyên nghiệp, theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Các bác sĩ thực hiện đều có trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm nên có thể tiến hành nâng mũi cho bạn nhẹ nhàng, không đau, không để lại sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ và không gây biến chứng.

Nâng-mũi-s-line-cau-truc-co-de-lai-seo-khong2

Tại Thu Cúc Sài Gòn, kỹ thuật nâng mũi S line cấu trúc không để lại sẹo hay biến chứng. (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa của từng người)

Khi lấy sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn để bọc đầu mũi, bác sĩ phẫu thuật sẽ thực hiện vết rạch nhỏ ở mặt phía trong vành tai, cộng với thao tác tỉ mỉ, nhẹ nhàng nên không để lại sẹo, an toàn cho bạn. Bên cạnh đó, các ca nâng mũi S line cấu trúc ở Thu Cúc còn có sự hỗ trợ đắc lực của các trang thiết bị y tế hiện đại, giúp bác sĩ có thể thao tác phẫu thuật chính xác đến từng milimet, hạn chế tối đa xâm lấn.

Để được tư vấn miễn phí thêm hoặc đặt lịch khám, sử dụng dịch vụ nâng mũi S line cấu trúc, bạn vui lòng đến trực tiếp địa chỉ THẨM MỸ THU CÚC SÀI GÒN, 55A Đường 3/2, Phường 11 – Quận 10 – TP Hồ Chí Minh hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0904.434.888 Hoặc Tổng đài 1900.5588.96.