“Nâng mũi S line hiện nay đang rất được ưa chuộng bởi những ưu điểm nó mang lại vượt trội so với các phương pháp khác. Em đang có ý định nâng mũi và định lựa chọn phương pháp này. Em có nghe bảo là phương pháp này thân thiện, an toàn, mang đến độ tương thích cao do sử dụng sụn tự thân. Tuy nhiên em vẫn còn có thắc mắc nhờ chuyên mục tư vấn giúp có phải nâng mũi S line bằng sụn tự thân không hay chỉ sử dụng 1 phần thôi? Và phương pháp này có thực sự an toàn không? Em xin cảm ơn!”.

(Hồng Vân, Q. Tân Bình, TP. HCM)

Trả lời

Chào bạn Hồng Vân, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Nâng mũi S line được đánh giá là phương pháp nâng mũi toàn diện nhất, cho dáng mũi có độ uốn cong tự nhiên và mềm mại. Nâng mũi S-line khắc phục được  các khuyết điểm về mũi thấp, mũi tẹt, dáng mũi không cân đối. Đây là kỹ thuật nâng mũi hiện đại nhất hiện nay và cho kết quả mũi đẹp hoàn hảo. Sụn dùng cho nâng mũi được phối hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo với tỷ lệ sụn tự thân (được lấy từ sụn vách ngăn, sụn tai, sụn sườn từ chính cơ thể khách hàng) chiếm 1/3 đầu mũi và 2/3 từ gốc đến đầu mũi thì ghép sụn nhân tạo.

nang-mui-s line-bang-sun-tu-than-hoan-toan

Nâng mũi S line được đánh giá là phương pháp nâng mũi toàn diện nhất, cho dáng mũi có độ uốn cong tự nhiên và mềm mại.

Mục đích dùng sụn tự thân là tạo đầu mũi thon gọn, đầu mũi dài, hai lỗ mũi tạo thành hình chữ A hài hòa, cân đối với khuôn mặt. Ngoài ra, sụn tự thân ghép đầu mũi sẽ giúp mũi tự nhiên, không bị lộ sóng, bóng đỏ,… Nâng mũi S line là 1 dạng tiểu phẫu nhẹ nhàng được thực hiện nhanh, an toàn, không mất thời gian nghỉ dưỡng nhiều, hạn chế xâm lấn và cảm giác đau cho bạn.

nang-mui-s line-bang-sun-tu-than-hoan-toan2

Sụn dùng cho nâng mũi được phối hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo.

Để thực hiện nâng mũi S line đẹp, hoàn hảo và an toàn, bạn cần tìm địa chỉ thẩm mỹ chất lượng, tuy tín. Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn là cơ sở chính thức của Thẩm mỹ Thu Cúc (Hà Nội), được cấp phép hoạt động thẩm mỹ, có đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, tối ưu, an toàn và chất lượng hoàn hảo sau phẫu thuật. Với đội ngũ bác sĩ, chuyên viên thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, mắt thẩm mỹ tinh tế sẽ thực hiện thao tác một cách chuẩn xác, hiệu quả nhất.

Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ nâng mũi S line uy tín, an toàn.

Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ nâng mũi S line uy tín, an toàn.