“Chào chuyên mục tư vấn, tôi là Lê Mai, năm nay 26 tuổi. Trên khuôn mặt tôi hầu hết các nét đều hài hòa, duy chỉ có chiếc mũi thấp, ngắn khiến tôi nhiều lần phải đau đầu khi trang điểm. Tôi muốn nâng mũi để khắc phục nhược điểm đó, và có tìm hiểu qua bạn bè thì được giới thiệu đến Thu Cúc Sài Gòn. Tôi muốn tham khảo thêm là ở đây có những phương pháp nâng mũi nào và nâng mũi ở Thu Cúc Sài Gòn giá bao nhiêu? Nhờ chuyên mục tư vấn giúp, tôi xin cảm ơn”.

(Lê Mai, TPHCM)

Trả lời

Chào chị Lê Mai, cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, với câu hỏi về phương pháp và giá nâng mũi ở Thu Cúc Sài Gòn của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn để cải thiện hình dáng mũi, giúp mũi cao thẳng, thon gọn, hài hòa và tôn lên những nét đẹp trên khuôn mặt.

nang-mui-o-thu-cuc-sai-gon-gia-bao-nhieu

Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ thẩm mỹ có hơn 20 năm kinh nghiệm, được khách hàng và giới chuyên môn đánh giá cao

Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ thẩm mỹ có hơn 20 năm kinh nghiệm, được khách hàng và giới chuyên môn đánh giá cao với các dịch vụ thẩm mỹ hoàn hảo, trong đó có dịch vụ nâng mũi. Có thể kể đến các phương pháp được nhiều chị em lựa chọn như nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi không phẫu thuật… Giá nâng mũi ở Thu Cúc Sài Gòn khác nhau tùy vào từng phương pháp.

Thu Cúc Sài Gòn có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm cùng hàng loạt trang thiết bị y tế hiện đại hỗ trợ quá trình nâng mũi được  an toàn

Thu Cúc Sài Gòn có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm cùng hàng loạt trang thiết bị y tế hiện đại hỗ trợ quá trình nâng mũi an toàn

Thu Cúc Sài Gòn có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm cùng hàng loạt trang thiết bị y tế hiện đại hỗ trợ quá trình nâng mũi an toàn, nhanh chóng.

Để tiện cho chị tham khảo giá nâng mũi ở Thu Cúc Sài Gòn, chúng tôi sẽ cung cấp cho chị bảng chi phí nâng mũi ở Thu Cúc Sài Gòn như sau:

STT Dịch vụ Chi phí
1 Nâng mũi Hàn Quốc 9 – 12 triệu
2 Nâng mũi S – line cơ bản 25 triệu
3 Nâng mũi S – line cấu trúc 35 – 40 triệu
4 Nâng mũi bọc sụn 15 – 20 triệu
5 Thu gọn cánh mũi 6 – 8 triệu
6 Thu nhỏ đầu mũi 6 – 8 triệu

Để được tư vấn cụ thể hơn  về dịch vụ, xin chị vui lòng liên hệ qua số hotline 0904 434 888-1900.55.88.96