“Tôi có nâng mũi cách đây 3 tháng, sau khi phẫu thuật xong thì tôi thấy mũi chưa được cao và không ưng ý lắm. Dạo gần đây thì mũi bắt đầu có hiện tượng lệch, vẹo sang 1 bên, khi chạm vào thì mũi lung lay, không chắc chắn nên tôi rất sợ lỡ va đập thì gãy mũi mất. Nhờ bác sĩ Thu Cúc tư vấn giúp tình trạng này có bình thường không? Tôi rất muốn nâng mũi lại nhưng không biết nâng mũi lần 2 có nguy hiểm không và có thực hiện bây giờ được luôn không? Xin cảm ơn”.

(Ninh Giang, Đồng Nai)

Trả lời

Chào chị Ninh Giang, cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc nâng mũi lần 2 có nguy hiểm không của chị như sau:

Để có thể chắc chắn tình trạng mũi có bị lệch, vẹo và lung lay hay không, chị nên đến cơ sở thẩm mỹ uy tín để thăm khám cụ thể. Nếu mũi chị sau khi nâng mũi không cao, đồng thời bị biến chứng lệch, vẹo thì chị có thể khắc phục bằng cách nâng mũi lần 2. Tuy nhiên, để nâng mũi lần 2 chị cần một khoảng thời gian nghỉ dưỡng sau khi tháo chất độn cũ chứ không thể thực hiện ngay nhanh chóng được.

nang-mui-lan-2-co-nguy-hiem-khong2

Để nâng mũi lần 2 chị cần một khoảng thời gian nghỉ dưỡng sau khi tháo chất độn cũ chứ không thể thực hiện ngay nhanh chóng

Khoảng thời gian nghỉ dưỡng giúp mũi trở về trạng thái bình thường, tránh các biến chứng xảy ra hay bị “sốc” vì tiếp nhận một lúc nhiều nhân tố mới vào cơ thể.

Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật nâng mũi lại sau khi nâng mũi lần 1 bị hỏng, sống mũi chưa cao, mũi bị lệch, vẹo hay gặp các biến chứng không mong muốn. Tại đây có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi, khéo léo sẽ thăm khám và tư vấn phương pháp nâng sửa mũi phù hợp.

Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật nâng mũi lại

Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật nâng mũi lại

Hệ thống trang thiết bị y tế và kỹ thuật hiện đại an toàn, quy trình thực hiện chuyên nghiệp, bài bản đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế giúp khách hàng có thể yên tâm khi thực hiện nâng mũi tại đây.

Nâng mũi tại Thu Cúc Sài Gòn mang lại cho khách hàng dáng mũi lý tưởng, hài hòa, cân đối, không đau, không để lại sẹo và không gây biến chứng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920 – Hotline: 0964 080 999