“Bác sĩ ơi cho con hỏi chút ạ, chị gái con vừa nâng mũi S line về, thấy trước kia mũi chị thấp lắm mà giờ trông cao thẳng nên cũng thích, tuy nhiên vừa nâng mũi vài ngày nên mũi vẫn còn hơi cứng, chưa được tự nhiên lắm. Con đang nghỉ hè muốn nâng mũi nhưng con sợ đau lắm nên muốn nâng mũi không phẫu thuật. Bác sĩ cho con hỏi nâng mũi không phẫu thuật sau bao lâu thì đẹp tự nhiên vậy ạ? Liệu còn nửa tháng nghỉ hè thì có kịp không ạ?”

Phương Liên (Q.1, TP.HCM)

Trả lời

Chào bạn Phương Liên, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn Thu Cúc Sài Gòn. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

So với các phương pháp phẫu thuật nâng mũi khác thì nâng mũi không phẫu thuật có ưu điểm vượt trội là không đụng chạm đến dao kéo nên không gây đau, không để lại sẹo, nhanh chóng đẹp tự nhiên.

Quá trình thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc Sài Gòn thực hiện nhanh, không cần phải đợi thời gian hồi phục

Quá trình thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc Sài Gòn thực hiện nhanh, không cần phải đợi thời gian hồi phục

Quá trình thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc Sài Gòn thực hiện nhanh, không cần phải đợi thời gian hồi phục vì thế sẽ không ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày của bạn.

Sau khi tiêm chất làm đầy vào mũi, kết quả có thể thấy ngay. Khoảng 15-30 phút, phần sống mũi và đầu mũi của bạn trông sẽ cao thẳng, mềm mại tự nhiên.

nang-mui-khong-phau-thuat-sau-bao-lau-thi-dep-tu-nhien

Khoảng 15-30 phút, phần sống mũi và đầu mũi của bạn trông sẽ cao thẳng, mềm mại tự nhiên.

Chất làm đầy được sử dụng tại Thu Cúc bao gồm Restylane, Aquamid, Juverderm… về chất lượng, được Bộ Y tế cấp phép sử dụng, an toàn và thân thiện với cơ thể.

Các thao tác của bác sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao tại Thu Cúc sẽ giúp bạn nhanh chóng có được chiếc mũi mơ ước mà không cần chờ đợi nhiều.

Thẩm mỹ nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp làm đẹp hiệu quả nhất dành cho những khách hàng bận rộn nên bạn Phương Liên có thể yên tâm để lựa chọn.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!