Chào bác sĩ, mũi em trông rất to và thô. Em cũng muốn nâng mũi nhưng không đủ can đảm để đụng tới dao kéo. Gần đây em có nghe nói đến dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật của thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn. Bác sĩ cho em hỏi dịch vụ này thực chất là như thế nào và nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu ạ?

(Mỹ Linh, 25 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn Linh, cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm đến dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật của thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn.

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp tạo hình dáng mũi cao, thanh tú, dáng mũi S – line theo ý muốn mà không cần sự can thiệp của dao kéo

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp tạo hình dáng mũi cao, thanh tú, dáng mũi S – line theo ý muốn mà không cần sự can thiệp của dao kéo

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp tạo hình dáng mũi cao, thanh tú, dáng mũi S – line theo ý muốn mà không cần sự can thiệp của dao kéo. Phương pháp này sử dụng chất làm đầy để tiêm vào vùng sống mũi kết hợp nắn chỉnh tạo dáng, đặc biệt không gây đau, không chảy máu và không cần nghỉ dưỡng.

Chất làm đầy được Thu Cúc sử dụng là các sản phẩm nhập khẩu từ các hãng uy tín trên thế, đã được tổ chức FDA của Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn cho người sử dụng. Với một lần thực hiện, hiệu quả có thể kéo dài trong khoảng 1 năm, sau đó mũi lại trở về hình dáng ban đầu, thuận tiện cho những ai muốn đổi kiểu dáng mũi mới.

Chi phí cho nâng mũi không phẫu thuật là 10 cc/năm

Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu

Chi phí cho nâng mũi không phẫu thuật là 10 cc/năm. Bạn nên đến gặp trực tiếp bác sĩ để được thăm khám và tư vấn phương pháp nâng mũi hiệu quả nhất.