“Tôi là người khá năng động, luôn thích những thứ mới lạ và thích thay đổi phong cách tùy theo từng thời điểm. Tôi được biết hiện nay có phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy nên rất muốn được trải nghiệm. Bởi bên cạnh việc không động đến dao kéo, phẫu thuật thì sau một năm tôi có thể thay đổi lại dáng mũi. Được biết tại Thu Cúc Sài Gòn có áp dụng phương pháp này, nên tôi muốn hỏi là nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu? Mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ, xin cảm ơn”.

(Minh Anh, Q.Thủ Đức, TP.HCM)

Trả lời

Chào chị Minh Anh, cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin được giải đáp câu hỏi của chị “nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu” như sau:

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp phù hợp cho những người không muốn thực hiện phẫu thuật, hoặc chỉ muốn giữ dáng mũi mới trong một thời gian nhất định.

nang-mui-khong-can-phau-thuat-gia-bao-nhieu

Nâng mũi không phẫu thuật có ưu điểm hơn hẳn so với các phương pháp khác vì kết quả có thể thấy ngay, không đau…

Nâng mũi không phẫu thuật có ưu điểm hơn hẳn so với các phương pháp khác vì kết quả có thể thấy ngay, không đau, không chảy máu. Trường hợp khách hàng muốn đổi sang dáng mũi khác cũng rất dễ dàng vì sau 1 năm mũi trở về trạng thái bình thường.

Hiện tại, Thu Cúc Sài Gòn đang sử dụng các chất làm đầy trong phương pháp nâng mũi không phẫu thuật là Restylane, Juverderm, Aquamid và Carbonium. Các chất này hầu hết đều có bản chất là axit hyaluronic – có thành phần tương tự như axit amin trong cơ thể người chính vì thế nên rất an toàn, thân thiện và không gây phản ứng phụ.

Thu Cúc Sài Gòn đang sử dụng các chất làm đầy là Restylane, Juverderm, Aquamid...

Thu Cúc Sài Gòn đang sử dụng các chất làm đầy là Restylane, Juverderm, Aquamid…

Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ thực hiện các ca phẫu thuật nâng mũi thành công được nhiều chị em tin tưởng, đánh giá cao. Không chỉ về hiệu quả thẩm mỹ, độ an toàn mà giá cả hợp lý, cạnh tranh cũng là những yếu tố giúp Thu Cúc luôn xuất hiện trong ý nghĩ của phái đẹp khi có ý định thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ.

Nâng mũi không phẫu thuật tại Thu Cúc Sài Gòn có giá là 10 triệu đồng/cc. Khi đến đây, chị sẽ được các bác sĩ có chuyên môn giỏi, kinh nghiệm lâu năm được đào tạo trực tiếp ở các nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển thăm khám, tư vấn và thực hiện nâng mũi.

Nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy tại Thu Cúc Sài Gòn mang đến cho khách hàng chiếc mũi cao thẳng, thon gọn, đẹp tự nhiên.