“Mình có nghe nói đến phương pháp không phẫu thuật có kết quả nhanh, không đau, không sẹo và an toàn cho cơ thể, đặc biệt là nâng mũi không phẫu thuật bằng Aquamid. Mình đang có ý định nâng mũi nên mong được Thu Cúc Sài Gòn tư vấn thêm về phương pháp này và ưu điểm của nó. Mình cảm ơn”.

(Ngọc Hân, TP. HCM)

Trả lời

Chào bạn Ngọc Hân, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Mặc dù được du nhập vào Việt Nam chưa lâu nhưng nâng mũi không phẫu thuật đã trở thành phương pháp được nhiều chị em ưa chuộng và lựa chọn để có được chiếc mũi đẹp tự nhiên.

nang-mui-khong-phau-thuat-bang-aquamid

Nâng mũi không phẫu thuật bằng Aquamid sử dụng chất làm đầy Aquamid để tạo dáng mũi và độ cao như ý muốn.

Nâng mũi không phẫu thuật bằng Aquamid sử dụng chất làm đầy Aquamid để tạo dáng mũi và độ cao như ý muốn. Là chất có khả năng làm đầy mô  với thành phần 97,5% là nước và 2,5% Polycrylamid, không chứa bất kỳ một thành phần vi hạt nào, do đó không gây xơ cứng mô, u hạt và không gây dị ứng… hòa hợp tự nhiên như một thành phần trên cơ thể. Những thành phần này được FDA của Mỹ chấp nhận và được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép sử dụng.

Khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiêm chất làm đầy vào vùng sống mũi, khéo léo nắn chỉnh định hình form cho sống mũi cao lên, thon gọn và tạo hình dáng S-line.

Khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiêm chất làm đầy vào vùng sống mũi, khéo léo nắn chỉnh định hình form cho sống mũi.

Khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiêm chất làm đầy vào vùng sống mũi, khéo léo nắn chỉnh định hình form cho sống mũi.

Chất làm đầy Aquamid sau khi cấy vào sống mũi rất an toàn, không gây dị ứng, kết quả lâu dài và có độ mềm mại, nhẹ nhàng tự nhiên chứ không hề thô cứng.

Nâng mũi không phẫu thuật bằng Aquamid có ưu điểm hơn hẳn so với các phương pháp khác vì kết quả có thể thấy ngay, không đau, không chảy máu. Trường hợp bạn muốn đổi sang dáng mũi khác cũng rất dễ dàng vì sau 1 năm mũi trở về trạng thái bình thường.

nang-mui-khong-phau-thuat-bang-aquamid2

Nâng mũi không phẫu thuật bằng Aquamid có ưu điểm là kết quả có thể thấy ngay, không đau, không chảy máu.

Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn là cơ sở chính thức của Thẩm mỹ Thu Cúc (Hà Nội), được cấp phép hoạt động thẩm mỹ, có đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, tối ưu mang đến ca phẫu thuật an toàn và hiệu quả như ý muốn.

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm cùng kỹ thuật công nghệ hiện đại, tân tiến, Thu Cúc Sài Gòn đã làm hài lòng hàng nghìn khách hàng, mang đến vẻ đẹp hài hòa cho phái đẹp.